Tải 10+ mẫu thánh giá vector đẹp trang trí AI, EPS, SVG

Download miễn phí các mẫu thành giá vector ✓ Logo hình thánh giá màu, trắng đen ✓ Tải hình mẫu thiết kế cây thành giá đẹp ✓ Cross vector ✓ Tải mẫu design thánh giá với full định dạng AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG.

Hình ảnh thánh giá được sử dụng nhiều trường hợp đặc biệt liên quan tới đạo Công Giáo và nhà thờ cho đến các bức ảnh trang trí nghệ thuật. Thánh giá vector sẽ được design bằng các phần mềm thiết kế quen thuộc như: AI (Adobe Illustrator), Corel, SVG,…

Thánh giá được thiết kế chuẩn bằng phần mềm AI, có thể xuất ra định dạng JPG/JPEG, SVG giúp người dùng có thể sử dụng cho các ấn phẩm thiết kế của mình. File được chia sẻ theo dạng thương mại hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể tải về mà không cần lo vấn đề bản quyền.

Sau khi tải về, bạn có thể mở bằng phần mềm AI và sửa lại theo mong muốn của mình. Hình ảnh xuất ra có kích thước lớn giúp bạn chèn được vào bất kỳ bản thiết kế nào.

Xem trước các mẫu thánh giá vector đẹp

Tải xuống các mẫu thánh giá vector AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG

TẢI MẪU THÁNH GIÁ VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 8.92MB.
  • Định dạng file thánh giá vector: AI, JPG, PDF, SVG, EPS, PNG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Trên đây là các mẫu thánh giá vector đẹp cùng link tải xuống nhanh cho bạn. Để được thiết kế in ấn file với mẫu thánh giá vector, bạn vui lòng liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.