Tải 10+ mẫu chùa một cột vector đẹp AI, EPS, PSD, SVG

Download miễn phí mẫu chùa một cột vector ✓ Tải hình ảnh mẫu biểu tượng chùa một cột tại Việt Nam ✓ Tải mẫu file thiết kế chùa một cột full định dạng khách hàng cần AI, JPG, PDF, EPS,SVG, PNG.

Chùa một cột là 1 trong những biểu tượng văn hóa mang tính đặc trưng tại Việt Nam và chúng thường xuyên xuất hiện trong các bưu phẩm in ấn ngày trước. Hình ảnh chùa một cột được sử dụng nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra các bạn bè quốc tế. Du khách khi đến chơi tại Hà Nội thường ghé qua thăm ngôi chùa ngàn tuổi này.

Với vị trí quan trọng như vậy thì mẫu chùa một cột được sử dụng nhiều trong các bản thiết kế của ngành du lịch và chúng được thiết kế bằng các phần mềm quen thuộc như: AI, SVG, JPG, PDF, PNG.

File chùa một cột vector được thiết kế cực kỳ sắc nét và xuất ra với kích thước lớn thích hợp sử dụng cho các sản phẩm thương mại, giúp bạn có thêm nguyên liệu cho các bản thiết kế của mình. Sau khi tải về bạn có thể mở bằng các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng như: Illustrator, Photoshop…

Xem trước các mẫu chùa một cột miễn phí vector

Tải xuống mẫu chùa một cột vector AI, JPG, PDF, EPS,SVG, PNG

TẢI MẪU CHÙA MỘT CỘT VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp trải xuống:

  • Dung lượng file: 3.17MB.
  • Định dạng file chùa một cột vector: AI, JPG, PDF, EPS,SVG, PNG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Trên đây là mẫu chùa một cột vector thích hợp sử dụng cho các bản thiết kế du lịch. Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị in ấn đẹp, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.