Top 10 mẫu thiệp cưới Châu Âu đẹp được nhiều người mê

Thiệp cưới là phần quan trọng không thể thiếu trong lễ cưới. Chúng không chỉ thay cho lời mời hai bên gia đình nhà trai gái muốn gửi tới quan khách mà còn thể hiện tinh thần, phong cách chung của buổi lễ tiệc cưới. Bên cạnh phong cách truyền thống thì mẫu thiệp cưới phong cách châu Âu cũng được nhiều người tìm hiểu và đặt mua. Sau đây, công ty Sắc Kim xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu thiệp cưới Châu Âu đẹp mang đậm chất hiện đại bạn có thể tham khảo.

Top 5 mẫu thiệp cưới phong cách châu Âu đẹp được nhiều cặp đôi yêu thích

Những mẫu thiệp cưới Châu Âu thường sẽ mang phong cách sang trọng và hiện đại, chứa đựng nhiều nỗi niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Bạn hãy tham khảo một số phong cách thiệp cưới châu Âu phổ biến sau đây:

Mẫu thiệp cưới Watercolor

Water Color là mẫu thiệp cưới được làm với phong cách nhẹ nhàng với các họa tiết hoa văn, mây cùng với viền lá trang trí đẹp mắt. Loại thiệp này dù mang phong cách khá tối giản nhưng cực kỳ sang trọng, đầy cá tính và được nhiều cặp đôi hiện nay sử dụng.

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Watercolor

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Watercolor

Mẫu thiệp cưới Moody Romance

Tấm thiệp này mang phong cách độc đáo khá mới mẻ khi người thiết kế chọn cho nó màu đỏ nâu như rượu vang Tông màu và chữ trong mẫu thiệp cưới này hầu hết là những tông màu sáng tạo nên thiết kế lạ mắt, độc đáo mang đậm phong cách Âu Châu.

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Moody Romance

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Moody Romance

Mẫu thiệp cưới Letterpress

Mẫu thiệp này sử dụng phong cách in độc đáo khi in ấn họa tiết và hoa văn lõm xuống dưới để tạo nên nét riêng cho tấm thiệp. Khi nhìn qua thì chúng ta sẽ thấy rất đơn giản với màu trắng, tông chữ được làm chìm uốn lượn nhưng sự khác biệt, cảm giác thoải mái, sang trong là điều bạn dễ dàng thấy được.

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Letterpress

Mẫu thiệp cưới Laser Cut

Laser Cut là mẫu thiệp cưới được làm rất công phu và tỉ mỉ, được sản xuất trên quy trình cắt laser mất nhiều thời gian để ra được sản phẩm hoàn chỉnh. Có thể nói những cặp đôi đặt loại thiệp cưới này họ có nhiều chi phí đầu tư và chắc chắn chúng sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trong ngày trọng đại này.

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Laser Cut mang nét thẩm mỹ, độc đáo

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Laser Cut mang nét thẩm mỹ, độc đáo

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Wax Seal Stamp

Rất độc đáo khi mẫu thiệp cưới này được làm giống dạng phong thư và ở giữa có cố định lại bằng đồng xu. Đây giống như là 1 lời ấn tín trong đám cưới và khi nhận được thiệp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị vì thiết kế của mẫu thiệp này. Đặc biệt, khi đặt hàng bạn có thể tùy chỉnh màu thiệp và dấu sáp theo ý muốn.

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Wax Seal Stamp

Mẫu thiệp cưới mang phong cách Wax Seal Stamp

Trên đây là một số mẫu thiệp cưới châu Âu đẹp (bài viết chi mang tính chất tham khảo). Nếu bạn đang có nhu cầu in thiệp cưới, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn bạn nhé.