Top 10 mẫu thiệp cưới cao cấp chuẩn VIP cho bạn

Bạn đang có ý định tổ chức tiệc cưới với phong cách sang trọng và đang tìm cho mình nơi cung cấp các mẫu thiệp cưới cao cấp. Hãy tham khảo các mẫu thiệp do công ty Sắc Kim sưu tầm ngay sau đây nhé.

Thiệp cưới cao cấp là gì?

Thiệp cưới cao cấp là những loại thiệp mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại, chúng có đặc điểm chung là được làm bởi những chất liệu giấy cao cấp hoặc chất liệu độc lạ như gỗ, cắt laser, ép kim,…Tùy theo phong cách làm và ý tưởng của từng nơi sản xuất mà sẽ có mẫu mã khác nhau.

Mẫu thiệp cưới cao cấp được lên ý tưởng, phong cách thiết kế độc đáo

Mẫu thiệp cưới cao cấp được lên ý tưởng, phong cách thiết kế độc đáo

Về quy trình sản xuất các mẫu thiệp cưới cao cấp sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với các mẫu thiệp in bình thường. Để sản xuất các đơn hàng in thiệp cưới thông dụng nhà in thường sẽ mất khoảng 3 ngày là có thể hoàn thành nhưng với thiệp cưới cao cấp có thể tới 10 – 15 ngày. Khi đặt loại thiệp cưới này bạn nên hỏi trước cơ sở cung cấp khoảng nữa tháng để có hàng.

Top các mẫu thiệp cưới cao cấp đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu thiệp cưới cao cấp ép kim giống note book

Mẫu thiệp cưới này được làm dạng gấp như 1 cuốn sổ gấp lại với ánh kim vô cùng đẹp mắt. Bên trong tấm thiệp là nội dung thiệp được in đơn giản với một vài chi tiết được ép kim. Chắc chắn mẫu này sẽ mang lại sự trang trọng, lịch thiệp cho ngày vui nhất cuộc đời bạn.

Mẫu thiệp cưới ép kim dạng notebook sử dụng giấy thơm

Mẫu thiệp cưới ép kim dạng notebook sử dụng giấy thơm

Mẫu thiệp cưới cao cấp nắp gặp, ép kim, dập nổi

Loại thiệp cưới này được làm bằng loại giấy đặc biệt là giấy thơm bề mặt chúng được xử lý màu vàng đất cực kỳ sang trọng và các họa tiết trên bìa thiệp được làm dập nổi ánh kim loại. Ruột thiệp cũng được in dập nổi và ép kim giống mẫu trên.

Mẫu thiệp cưới ép kim dập nổi với màu vàng cực kỳ bắt mắt, sang trọng

Mẫu thiệp cưới ép kim dập nổi với màu vàng cực kỳ bắt mắt, sang trọng

Mẫu thiệp cưới cao cấp màu đỏ, gia công khắc laser tinh xảo

Màu đỏ từ lâu đã được xem là màu của hạnh phúc viên mãn và được sử dụng trên hầu hết các mẫu thiệp cưới cổ điển. Nội dung được khắc laser ép kim màu nhũ vàng cực kỳ tinh xảo. Với chất liệu giấy thơm, khi cầm trên tay khách hàng sẽ thấy được sự sang trọng và mùi thơm từ giấy toát ra.

Mẫu thiệp cưới được khắc laser với nhiều họa tiết tinh xảo

Mẫu thiệp cưới cao cấp làm từ nhung ép kim

Lại là một mẫu thiệp cưới màu đỏ khác nhưng mẫu này không được làm từ giấy thơm mà là giấy nhung ép kim cực kỳ cao cấp. Khi sờ vào bề mặt bạn sẽ thấy bề mặt giấy được phủ nhung rất thích thú.

Mẫu thiệp màu đỏ làm từ vải nhung cao cấp

Tấm bìa được làm dập nổi cực kỳ đẹp mắt và nội dung in được ép kim với nhiều hoa văn, chi tiết sang trọng. Chắn chắn mẫu thiệp này có thể sử dụng cho đám cưới truyền thống hoặc hiện đại đều được.

Trên đây là một số mẫu thiệp cưới cao cấp để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng in thiệp cưới giá rẻ TPHCM, hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.