In pp gia công cán màng, giao hàng tận nơi

Cập nhật lúc: 15:03 - 08/11/2018 - Thể loại: In pp

Tại sao in pp thường có gia công đi kèm ?

Như chúng ta đã biết, pp là một vật liệu thông dụng trong nghành in kỹ thuật số hiện nay. Những khách hàng đã sử dụng chúng từ lâu chắc cũng đã biết được những ưu nhược điểm của nó.

in pp bằng máy in mực dầu

Nếu bạn chưa biết về in pp là gì ?. Xin hãy xem qua bài viết

Với hàng loạt ưu điểm về màu sắc in ấn, chất lượng giấy cũng như gây được sự ấn tượng đối với người xem ở khoảng cách gần hay xa. Nhưng PP dù sao bề mặt của nó vẫn là giấy cho nên vẫn tồn tại một số nhược điểm cố hữu như:

Dễ rách hoặc dễ bị xé toạc khi có 1 vết rách nhỏ. Đây là nhược điểm lớn nhất trong nhiều năm khi chúng tôi làm in pp Khi nhập cây pp từ nhà cung cấp về chúng tôi phải kiểm tra kỹ xem viền của pp có bị rách hay không. Nếu rách nhiều chúng tôi sẽ thông báo đổi lại với nhà cung cấp để đảm bảo cho sản phẩm của khách hàng.

Đối với một số loại pp, cần bảo quản kỹ và không cho tiếp xúc với độ ẩm hoặc nước. Loại pp mà chúng tôi nói đến ở đây là các bản in pp mực nước hay còn gọi là pp trong nhà. Vì mực của chúng được làm dung môi là nước cho nên khi gặp nước sẽ rất dễ tan ra.

Màu sắc dù đẹp nhưng không bền lâu. Theo số liệu thống kê, bản in pp thường chỉ sử dụng được khoảng 6 tháng – 1 năm sẽ bị phai màu.

Gia công decal pp là gì ?

Sao nó có nhiều nhược điểm như thế mà vẫn có rất nhiều khach hàng sử dụng ?. Vâng, tất nhiên là những khách hàng đã từng in loại vật liệu này sẽ không dừng lại ở việc in ấn không. Họ còn chọn cho mình những hình thức gia công in pp khác nhau để giúp cho “nàng thiên nga trắng” này trở nên bền vững như các loại vật liệu khác.

nhân viên chuẩn bị cán màng

Có các loại gia công nào

Tại công ty Sắc Kim, chúng tôi có những loại hình gia công đầy đủ để khi quý khách nhận được sản phẩm, quý khách có thể dễ dàng sử dụng nó. Những phương thức gia công này quý khách có thể áp dụng luôn với cả decal, loại vật liệu được in chung máy với pp.

Gia công cán màng: có 2 loại là cán bóng và cán mờ, có thể sử dụng để cán lên các loại in pp mực dầu, mực nước và cả decal. Do màng được làm từ chất liệu nhựa PVC giống như decal nhưng mỏng hơn nên chúng cũng có tính chất dai. Khi cán lên thì tấm pp sẽ trở nên dai hơn và khó bị xé rách như khi chưa cán màng. Chúng được sử dụng nhiều trong các loại bao bì pp trên thị trường.

Máy cán màng pp tự động

Máy cán màng pp tự động

Đóng khoen: loại gia công này không được sử dụng cho decal vì decal chuyên về dán hơn. Hình thức đóng khoen là sẽ đục các lỗ xung quanh viền của tấm pp, sau đó đóng tấm kim loại tròn vào để quý khách dán không bị rách. Phương thức cơ bản là đóng khoen ngay 4 góc rất thường hay sử dụng để móc vào các chân standee đứng hoặc khoan vào tường.

Cắt sát viền: để sản phẩm trông đẹp hơn khi giao khách hàng, chúng tôi tiến hành cắt sát và loại bỏ nền trắng dư ra ở phía ngoài bản in cho quý khách. Việc này chỉ được thực hiện khi quý khách yêu cầu cắt sát.

Dựng chân standee: chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp các bản in pp standee. Quý khách có thể thấy rất nhiều ở các trung tâm thương mại, các chương trình giảm giá sản phẩm. Standee giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc dựng bảng quảng cáo. Chúng rất nhẹ và có thể gấp lại để mang đi nơi khác.

máy cán màng

gia công cắt sát

Bảng giá in và gia công

Hiện chúng tôi đã công bố bảng giá in pp ngoài trời, trong nhà và gia các hình thức gia công. Quý khách vui lòng xem qua bài viết bảng giá in pp của chúng tôi.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Hiện tại, chúng tôi có hỗ trợ quý khách giao hàng trong vòng 1 ngày trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh (đối với các đơn hàng có số lượng ít) và giao hàng đi các tỉnh khác trong nước.

Bằng việc kết hợp với các đơn vị giao hàng uy tín trong nước, ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ cam kết giao hàng khoảng từ 3 – 7 ngày kể từ ngày bàn giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Hàng in pp được chúng tôi gói cẩn thận, giao đến nơi sẽ đảm bảo nguyên vẹn cho quý khách.

Nếu bạn ở các tỉnh xa đặt hàng tại chúng tôi hãy đặt trước từ 5 – 7 ngày trước hạn kế hoạch của quý khách. Nhằm đảm bảo cho việc vận chuyển hàng tới đúng lúc trở nên suôn sẻ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc.

Triệu Hoàng 1412

In pp gia công cán màng, giao hàng tận nơi
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận