In hiflex là gì ? 5 lý do bạn nên in hiflex

Cập nhật lúc: 16:01 - 08/11/2018 - Thể loại: In Hiflex

In bạt Hiflex đã trở thành một vật liệu thông dụng trong quảng cáo ở TPHCM

Trong thời đại kinh tế phẳng, việc các thương hiệu cạnh tranh nhau gay gắt để gia tăng độ phủ thương hiệu và đem lại doanh doanh thu cũng là điều tất yếu xảy ra trong thời điểm hiện tại. Các doanh nghiệp có rất nhiều phương pháp quảng bá các nhau để thực hiện mục đích đó. Các phương pháp có thể bao gồm: marketing online và marketing offline.

hiflex đã trở thành vật liệu quảng cáo thông dụng tại HCM

hiflex đã trở thành vật liệu quảng cáo thông dụng tại HCM

Giá in hiflex cũng rất rẻ giúp cho chúng có một chỗ đứng lớn trong nghành marketing offline.

Tôi cũng đã có một bài viết riêng về vị trí của việc in bạt hiflex giá rẻ và lý do tại sao hiflex vẫn sẽ trở thành một quân bài chủ chốt trong nghành in KTS.

In hiflex là gì ?

Hiflex hay còn gọi là Hyflex là một loại chất liệu dùng trong in KTS. Đây là một chất liệu có màu trắng sữa, một số loại có màu xám ở mặt sau để tăng độ dày và cản ánh sáng tốt hơn. Khi được quảng cáo ngoài trời thì chúng có thể chịu được nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

bạt in hiflex trong kho số lượng lớn

bạt in hiflex trong kho số lượng lớn

Những lý do làm cho hiflex ngày càng trở nên phổ biến

#1 Chúng có giá thành in rẻ

In ấn hiflex có một giá thành rất rẻ. Thậm chí chúng có giá rẻ nhất nghành in kts. Giá in bạt hiflex ở các tiệm in hiện đang giao động trong khoảng 20.000đ – 40.000đ/m2 (tùy vào chất lượng in).

Nếu so sánh với giá các vật liệu khác như pp hay decal thì hyflex rẻ hơn gần như một nữa và rẻ hơn rất nhiều lần so với công nghệ in uv chỉ mới ra đời trong khoảng vài năm gần đây.

Xem thêm: giá in hiflex thường, hiflex uv

#2 Hiflex rất tiện dụng để sử dụng trong nhiều mục đích quảng cáo

Với hyflex, bạn có thể sử dụng chúng trong rất nhiều nhu cầu khác nhau.

  • Chẳng hạn như in các backdrop như: backdrop sự kiện, hội nghị, backdrop tự design hay các mẫu backdrop đẹp
  • Các mẫu băng rôn như: băng rôn tuyên tuyền, băng rôn cổ vũ bóng đá, băng rôn văn nghệ
  • Các phông nền quảng cáo lớn dành cho các sân khấu ca nhạc, buổi meeting ngoài trời
  • Căng khung làm bảng hiệu cỡ lớn, cho khả năng xuyên đèn và treo được ở những vị trí cao.
sản phẩm in hiflex có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

sản phẩm in hiflex có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

#3 Là một giải pháp tuyệt vời để treo băng rôn

Nói về giải pháp in băng rôn thì hiflex là loại vật liệu phù hợp nhất cho nhu cầu này. Bạn vẫn có thể sử dụng pp và decal nhưng giá in của 2 vật liệu này đắt hơn và không trang trí được ngoài trời lâu. Trong khi đó nếu in hiflex với khổ rất lớn thì bạn sẽ có một sản phẩm giá rẻ và có thể in theo số lượng lớn nếu chiến dịch quảng bá lớn.

hầu hết các loại băng rôn hiện nay đều sử dụng hiflex

hầu hết các loại băng rôn hiện nay đều sử dụng hiflex

Tại khu vực TPHCM, công ty in ấn Sắc Kim là một đơn vị cung cấp rất nhiều giải pháp cho các chiến dịch quảng cáo cỡ lớn cho các công ty như: FPT, công ty nhà đất Kim Phát, các sàn giao dịch bất động sản lớn trong thành phố, các trường học, nhà phân phối các sản phẩm nông nghiệp,…những chiến dịch này thường có quy mô lớn khi được thực hiện ở các tỉnh khác hoặc thậm chí là nước ngoài.

#4 Hiflex chiếm được nhiều tình cảm của người Việt Nam từ trước đến nay

Với lịch sử xuất hiện hơn 15 năm trên thị trường, in bạt hiflex TPHCM là một trong những loại hình quảng cáo lâu đời nhất. Những khách hàng có nhu cầu in ấn trong nhiều năm về trước chắc chắn biết đến loại hình này.

Việc tiện dụng trong trang trí quảng cáo, giá thành rẻ là những điểm mà bạt hiflex chiếm được nhiều tình cảm của người Việt Nam nhất. Nhất là trong khâu giá rất phù hợp với một quốc gia đang phát triển.

Các nhà phân phối vật liệu cũng mới ra mắt vật liệu hiflex không gân dành cho lĩnh vực in uv. Nhưng giá thành in của chúng khá đắt.

hiflex là vật liệu được nhiều khách hàng tin tưởng đặt in từ trước đến giờ

hiflex là vật liệu được nhiều khách hàng tin tưởng đặt in từ trước đến giờ

#5 In nhanh và dễ giao hàng

Công suất in hiflex cũng lớn hơn nhiều các loại hình in khác. Vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu to lớn của khách hàng trong thời gian ngắn. In ấn Sắc Kim có khả năng cung cấp cho quý khách hàng những hợp đồng in hiflex số lượng lớn với mức giá đặc biệt.

Chọn địa điểm in hiflex ở đâu ?

Hiện nay công ty quảng cáo Sắc Kim là một đơn vị cung cấp những bản in hiflex khổ lớn, hiflex 2 mặt ở TPHCM. Với chính sách giá hợp lý phù hợp với chất lượng và độ bền. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ.

Quý khách cũng không nên lo lắng nếu quý khách đang lên kế hoạch quảng cáo ở các tỉnh xa. Sắc Kim luôn phối hợp với các nhà vận chuyển uy tín trong cả nước để có thể đảm bảo giao hàng cho bạn ở mọi nơi trên toàn quốc.

Nếu quý khách cần vận chuyển xa, hãy liên hệ với chúng tôi khoảng 5 – 10 ngày trước khi kế hoạch của bạn bắt đầu để công việc in và giao hàng liên tỉnh luôn diễn ra suôn sẻ.

Cảm ơn bạn đọc !

Triệu Hoàng 1412

In hiflex là gì ? 5 lý do bạn nên in hiflex
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận