Cách đóng khung bằng khen vừa chuẩn, vừa đẹp nhất hiện nay

Đâu là cách đóng khung bằng khen đúng chuẩn? Chắc hẳn bạn đã thấy khi trao tặng bằng khen thì không thể thiếu được chiếc khung bằng khen đi kèm. Nếu chiếc khung không tốt, chắc chắn làm giảm đi giá trị bằng khen rất lớn. Và sau đây chính là những yếu tố giúp bạn có chiếc khung bằng khen đẹp và chất lượng.

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận đây đều là các vật phẩm mang ý nghĩa lớn với một cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Đây cũng chính là thứ có giá trị công nhận lớn nhất trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, công tác và làm việc. Thông qua giấy khen, bằng khen họ chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân mình.

Khung bằng khen trao thưởng

Khung bằng khen trao thưởng

Bởi chúng có giá trị lớn về mặt tinh thần, nên khi làm bằng khen, người làm thường bỏ khá nhiều công sức đầu tư về thiết kế, nội dung, in ấn và tạo thành phẩm. Nhất là việc đóng khung bằng khen là cực kỳ quan trọng.

Quy cách đóng khung bằng khen chuẩn

Chỉ khi sử dụng chiếc khung bằng khen đẹp thì mới làm nổi bật được sự chuyên nghiệp cũng như giá trị của tấm bằng khen. Sự chuyên nghiệp có thể giúp năng cao giá trị của cá nhân, tổ chức trong mắt người khác. Nên khi làm khung bằng khen bạn cần lựa chọn loại giấy chất lượng tránh chọn loại giấy rẻ và kém chất lượng nhé.

Người dùng cần chọn loại giấy tốt cùng khung hợp tông để làm bẳng khen nhé

Người dùng cần chọn loại giấy tốt cùng khung hợp tông để làm bẳng khen nhé

Dưới đây chính là các tiêu chuẩn khi đóng khung bằng khen bạn có thể tham khảo:

 • Giấy dùng làm bằng khen cần trơn,mịn và sơn được phủ đều khắp mặt giấy.
 • Tấm bằng khen cần có họa tiết điêu khắc hoặc hoa văn phải tinh xảo, sơn phun không được loang lổ.
 • Khung bằng khen bắt buộc cần có 2 khoen. Một khoen dọc và khoen còn lại là khoen ngang.
 • Khung bằng khen cần cố định bằng 4 nút neo cùng 4 ốc vặn. 4 ốc neo sẽ được dùng tại phần giữa kính. 4 ốc vặn được dùng để cố định cả khung
 • Ở mỗi khung bằng khen bắt buộc cần có kính bảo vệ. Độ dày thích hợp là từ 3mm – 5mm. Mỏng quá sẽ dễ vỡ mà dày quá sẽ nặng.
 • Kích thước chuẩn của đóng khung bằng khen sẽ đựng được tờ giấy A4: 21×29.7cm.
 • Chỉ khi đáp ứng đủ những điều kiện trên thì khung bằng khen mới đạt đúng tiêu chuẩn. Còn việc khung đẹp hay không đẹp, nó cũng phụ thuộc vào cách phối màu ra sao ở cả khung lẫn giấy.
 • Có khá nhiều có quan niệm sai lầm rằng cứ mua khung bằng khen đắt tiền thì sẽ là khung đẹp. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng nó đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào con mắt của nhà thiết kế nữa.

Xem thêm:

Hashtag là gì? Những điều bạn chưa biết trên mạng xã hội

Bật mí kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Hướng dẫn cách đặt khung bằng khen nhanh chóng

Bạn muốn sở hữu một chiếc khung bằng khen đẹp thì cần nhanh chóng liên hệ ngay tới Sắc Kim để nhận được những lời tư vấn đầy đủ cùng chi tiết nhất. Tại đây bạn sẽ được sở hữu những chiếc khung bằng khen có đầy đủ màu sắc, cùng những kiểu dáng bắt mắt và được ưa chuộng nhất.

Bạn có thể tới tận văn phòng công ty để xem trực tiếp và tự tay lựa chọn giấy in bằng khen cảm thấy ưng ý nhất. Giá bán sản phẩm sẽ ngay lập tức được cung cấp.

Sắc Kim ngoài đóng khung bằng khen còn là địa chỉ đòng khung tranh uy tín

Sắc Kim ngoài đóng khung bằng khen còn là địa chỉ đòng khung tranh uy tín

Các dịch vụ đặc biệt trong quá trình in bằng khen tại Sắc Kim

Nhằm mục đích để chứng tỏ quá trình làm việc chuyên nghiệp, Sắc Kim ưu đãi rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể là

 • Quy trình làm bằng khen trọn gói: Thiết kế -> in -> gia công -> bỏ khung thành phẩm -> bàn giao cho khách. Điều bạn cần làm chỉ là gửi yêu cầu tới công ty mà thôi.
 • Tại Sắc Kim nhận làm bằng khen cả với số lượng ít.
 • Giá cả thành phẩm hợp lý, sản phẩm chất lượng, luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm liền.
sackim.com nhận in và đóng khung bẳng khen không cần qua trung gian

sackim.com nhận in và đóng khung bẳng khen không cần qua trung gian

Trên đây là những quy chuẩn đóng khung bằng khen chuẩn nhất hiện nay. Chúc bạn nhận được nhiều kiến thức hay và nhanh chóng liên hệ tới Sắc Kim để được sở hữu các sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng nhất.