Cách đóng khung bằng khen vừa chuẩn, vừa đẹp nhất hiện nay

Đâu là cách đóng khung bằng khen chuẩn? Chắc hẳn bạn đã thấy khi trao thưởng cho cá nhân thường có khung bằng khen đi kèm. Nếu đóng khung bằng khen không đẹp hoặc không chất lượng, ý nghĩa mất đi là rất lớn. Sau đây sackim.com xin gửi đến bạn quy cách đóng bằng khen đúng chuẩn nhé.

Ý nghĩa của việc đóng bằng khen

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận là các vật phẩm mang ý nghĩa lớn với cá nhân hoặc tổ chức. Đây chính là thứ có giá trị công nhận trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, làm việc. Qua những tấm giấy khen, cá nhân sẽ thấy tự hào về những gì mình đã làm trong thời gian vừa qua.

Chúng có giá trị lớn về mặt tinh thần, nên khi làm bằng khen, người làm thường bỏ nhiều công sức đầu tư về thiết kế, nội dung, in ấn và đóng khung.

Có sở sản xuất khung bằng khen

Khung bằng khen trao thưởng

Ngoài đóng khung gia công bẳng khen thì in ấn Sắc Kim còn nhận in bằng khen số lượng ít cho các trung tâm đào tạo, trường học, cơ quan,…Những đơn đặt hàng khoảng vài chục tấm chúng tôi sẽ hoàn thành cho khách hàng trong vòng 2 – 3 ngày từ khi đặt hàng.

Quy cách đóng khung bằng khen chuẩn

Khi sản xuất được tấm bằng khen đẹp, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sư chuyên nghiệp của mình và tôn lên giá trị của cá nhân nhận bằng khen. Nên tránh chọn loại giấy kém chất lượng khi in giấy khen hoặc loại khung không có độ bền cao.

Bán khung giấy khen A4

Người dùng cần chọn loại giấy tốt cùng khung hợp tông để làm bẳng khen nhé

Dưới đây chính là các tiêu chuẩn khi đóng khung giấy khen giá rẻ bạn nên tham khảo:

  • Giấy dùng làm bằng khen là loại trơn,mịn, có khả năng bám mực tốt, màu sắc tươi
  • Khung bằng khen có thể chọn đơn giản hoặc loại có hoa văn, có thêm móc hỗ trợ treo tường tốt nhất
  • Khung bằng khen cần cố định bằng 4 điểm neo4 ốc vặn. 4 ốc neo sẽ được dùng tại phần giữa kính. 4 ốc vặn được dùng để cố định cả khung
  • Tất cả mọi khung bằng khen cần có kính bảo vệ, độ dày kính thích hợp khoảng 3mm
  • Kích thước chuẩn của đóng khung bằng khen sẽ làm theo khổ A4 21×29.7cm hoặc 30x40cm, A5

Chỉ khi đáp ứng đủ những điều kiện trên thì tấm bằng khen mới đẹp, đạt đủ điều kiện trang trí lâu dài. Còn việc chọn khung như thế nào thì tùy vào sở thích khách hàng và màu sắc của bản in bằng khen.

Có nhiều quan niệm sai lầm rằng cứ mua khung giấy chứng nhận đắt tiền thì đẹp. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng nó đẹp hay không còn tùy vào cách bạn phối màu ra sao nữa.

Hướng dẫn đặt khung bằng khen nhanh chóng

Bạn muốn sở hữu một chiếc khung bằng khen giá rẻ đẹp thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Sắc Kim để nhận tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất. Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn làm khung bằng khen thích hợp với mình, được in trên hệ thống máy in tiên tiến nhất.

Để xem qua trực tiếp sản phẩm, bạn có thể ghé tại văn phòng Sắc Kim tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp để chọn mẫu và báo giá chi tiết.

Khung bằng khen quận gò vấp

Sắc Kim ngoài đóng khung bằng khen còn là địa chỉ đòng khung tranh uy tín

Dịch vụ đóng khung bằng khen giá rẻ tại TPHCM

In ấn Sắc Kim hiện là đơn vị được khách hàng tin tưởng đặt làm bằng khen nhiều bởi:

  • Quy trình sản xuất bằng khen trọn gói bao gồm Thiết kế -> in -> gia công -> bỏ khung thành phẩm -> bàn giao cho khách. Điều bạn ca cần làm chỉ là gửi nội dung cho chúng tôi mà thôi.
  • Nhận đặt hàng với bất kỳ số lượng nào khách hàng yêu cầu
  • Giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng, được đánh giá và tín nhiệm cao từ phía khách hàng
Khung bằng khen 30x40

sackim.com nhận in và đóng khung bẳng khen không cần qua trung gian

Trên đây là những quy chuẩn đóng khung bằng khen hiện nay. Chúc bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc in bằng khen nhé.