Standee mica là gì? Đặt làm standee mica ở đâu giá tốt?

Standee mica là loại standee rất đặc biệt thường dùng trong các cửa hàng, quán cafe, quán ăn. Nếu bạn chưa biết standee mica là gì? Chúng có những loại nào và nơi nào chuyên sản xuất loại standee này thì hãy xem bài viết sau của in ấn Săc Kim bạn nhé.

Standee mica là gì?

Standee mica được khách hàng gọi với những cái tên khác như: standy mica, standee đế bàn, standee nhựa mini, menu mica,…Loại standee này được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, chỗ bán mỹ phẩm, nơi bán điện thoại,…Những nơi có đông khách hàng ra vào và có bàn, quầy bán hàng thường sử dụng loại này.

Standee mica thường được dùng ở quán ăn, nhà hàng

Standee mica thường được dùng ở quán ăn, nhà hàng

Do chúng có kích thước nhỏ nên sẽ không dùng cho mục đích quảng cáo mà nhằm đưa cho khách hàng giá cả, hướng dẫn để họ nắm thêm thông tin khi tới cửa hàng.

Loại standee này sẽ có thân là mica trong 1,5 hoặc 2mm còn phần nội dung bên trong người ta sẽ in ảnh hoặc giấy sau đó đút vào khe của chân mica. Do mica được uốn theo dạng chân hình chữ L nên sẽ đứng vững khi đặt ở trên bàn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm khái niệm standee là gì thì hãy nhấp vào link để đọc thêm nhé.

Ưu điểm khi đặt làm standee mica để bàn

Loại standee này do được làm từ chất liệu chính là mica trong, chúng có bề mặt trong suốt và có thể nhìn xuyên qua được giống như kính. Vì thế, standee làm bằng chất liệu mica sẽ có những ưu điểm như sau:

 • Đem lại độ sang trọng khi đặt ở trên bàn, giúp cửa hàng đến nhiều thông tin cần thiết như giá bán, hướng dẫn hoặc các chú ý cho khách hàng.
 • Sử dụng được trong thời gian lâu dài mà không lo bề mặt mica bị ố vàng, dễ vệ sinh lau chùi bằng khăn ướt.
 • Có giá thành rẻ và cửa hàng có thể đặt số lượng nhiều đặt ở từng bàn.
 • Bảo vệ được nội dung ở bên trong, khi cần thay nội dung chỉ cần in mẫu giấy mới và nhét vào.
Standee mica có độ bền, tính thẩm mỹ sang trọng

Standee mica có độ bền, tính thẩm mỹ sang trọng

Ngoài ra, standee mica để bàn sẽ có các nhược điểm như sau:

 • Dễ trầy xước trên bề mặt nếu bị tác động thường xuyên.
 • Dễ bị sứt mẻ cạnh khi va đập mạnh và không nên làm rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

Nên chọn loại standee mica nào là phù hợp?

Do standee được làm bằng mica nên cơ sở sản xuất có thể uốn theo hình dạng khách hàng yêu cầu. Sau đây là các loại standee để bàn mica phổ biến hiện nay:

 • Standee mica tam giác liền: đây là loại standee được cắt phần đế là hình tam giác. Khi sản xuất người thợ sẽ uốn phần tam giác này gập lại tạo thành 1 góc 60 độ so với phần nội dung.
 • Standee mica tam giác rời: loại standee này thường được làm bằng phương pháp dán, thợ sẽ dùng keo 502 hoặc keo lạnh để dán phần đế hình tam giác và phần nội dung lại với nhau chứ không uốn liền như loại standee trên.
 • Standee mica chữ T: loại standee này sẽ có chân được làm theo hình chữ T ngược giúp tấm standee luôn đứng thẳng được trên bàn.
 • Standee mica chữ L: loại này sẽ được làm giống với loại tam khác liền nhưng có điểm khác là phần chân uốn sẽ được làm bằng hình chữ nhật chứ không phải hình tam giác. Khi nhìn bạn sẽ thấy chúng nghiêng khoảng 20 – 30 độ.
Standee mica chữ T là loại phổ biến nhất hiện nay

Standee mica chữ T là loại phổ biến nhất hiện nay

Standee mica dạng mô hình trang trí

Standee mica dạng mô hình trang trí

Kích thước standee mica là bao nhiêu?

Hiện nay, tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn làm nội dung trên standee mica là gì mà cơ sở sản xuất sẽ chọn kích thước phù hợp cho bạn. Do chỉ được đặt trên bàn nên yêu cầu về kích thước không quá lớn, thường khách hàng sẽ đặt kích thước tối đa bằng khổ giấy A4.

 • Kích thước A4 (210 x 297mm).
 • 150 x 210mm.
 • 105 x 148mm
 • Standee mica mini: 50 x 70mm (thường để in số bàn).

Đặt làm standee mica ở đâu chất lượng

Công ty in ấn Sắc Kim hiện là đơn vị chuyên sản xuất các loại standee mica để bàn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài standee mica, chúng tôi còn sản xuất, phân phối các loại standee khác như: standee x, standee cuốn, standee khung sắt,…

Để được nhân viên tư vấn, báo giá cho bạn về giá làm standee mica, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.