Standee 2 mặt là gì? Đặt standee 2 mặt chất lượng ở đâu?

Standee 2 mặt là loại standee rất đặc biệt khi thể hiện nội dung quảng cáo trên cả 2 mặt. Nếu bạn chưa biết standee 2 mặt là gì? Chúng có bao nhiêu loại? Đặt hàng loại sản phẩm này ở đâu thì hãy xem bài viết sau đây của in ấn Sắc Kim bạn nhé.

Standee 2 mặt là gì?

Standee 2 mặt là loại standee có nội dung quảng cáo ở 2 mặt sẽ giúp người xem, người đi đường xem được thông tin dễ dàng hơn. Chúng thường được đặt ngoài đường, vuông góc với mặt đường để những người qua lại có thể xem được nội dung có trên standee.

Standee 2 mặt giúp thể hiện hình ảnh in ở cả 2 mặt

Standee 2 mặt giúp thể hiện hình ảnh in ở cả 2 mặt

Loại standee này thường được đặt nhiều nhất ở mặt đường, trước cửa hàng, trung tâm, siêu thị, nhằm giới thiệu đến khách hàng tiềm năng chương trình giảm giá, khuyến mãi hoặc có chương trình giới thiệu sản phẩm mới.

Hiện nay, standee 2 mặt có rất nhiều loại khác nhau, có nhiều chất liệu và mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ trình bày thêm cho bạn ở phần dưới. Nếu bạn có nhu cầu đặt các loại standee, hãy liên hệ cho Sắc Kim theo số: 0987 191 183 nhé.

Cấu tạo của standee 2 mặt

Tùy vào loại chất liệu sản xuất, thiết kế của nhà sản xuất làm mà cấu tạo của loại sản phẩm này có khác nhau. Tuy nhiên, chúng sẽ có cấu tạo cơ bản gồm 1 giá đỡ nằm ở giữa và bản in nằm ở 2 bên thể hiện tại 2 mặt.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng standee 2 mặt

Ưu điểm:

  • Có khả năng hiển thị nội dung quảng cáo ở cả 2 mặt, mặt trước và mặt sau có thể trang trí với 2 nội dung khác nhau để đem lại nhiều nội dung hơn, tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.
  • Tiện dụng trong việc thay đổi nội dung nếu standee có hỗ trợ thay nội dung thường xuyên.
  • Chân đứng đặt được ở trong nhà và ngoài trời.
  • Chi phí sản xuất thấp, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí nhỏ là có thể sở hữu chân standee này.
Hầu hết các loại standee 2 mặt hiện nay có thể sử dụng ở ngoài trời

Hầu hết các loại standee 2 mặt hiện nay có thể sử dụng ở ngoài trời

Nhược điểm:

  • Có giá thành sản xuất cao hơn standee 1 mặt.

Standee 2 mặt có những loại nào?

Standee cuốn 2 mặt

Loại standee thuộc nhóm standee cuốn nhưng có điểm khác là chúng có thể quảng cáo trên 2 mặt. Khi đặt hàng loại standee này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian quảng cáo khi chúng chỉ chiếm diện tích nhỏ khi đặt dưới đất. Thích hợp dùng cho triển lãm hoặc chương trình sự kiện.

Standee gỗ 2 mặt

Bạn hãy tưởng tượng loại standee này giống với các loại chân đặt hình cô dâu chú rể trong đám cưới nhưng có thể trang trí trên 2 mặt. Khi muốn thay nội dung cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần đặt in 1 bản mới là được.

Standee đế nước 2 mặt

Cũng là loại standee đế nước nhưng được làm 2 mặt. Loại standee này thích hợp đặt ở ngoài trời nơi có nhiều gió vì standee đế nước có chân đứng chắc chắn.

Standee chân sắt 2 mặt

Standee chân sắt là loại chân dựng có khung được làm bằng sắt hàn, hỗ trợ gắn bản in 2 mặt để cửa hàng tiện quảng cáo. Chân sắt sẽ được hàn theo dạng hình chữ nhật đứng còn bản in sử dụng sẽ là pp hoặc decal cán formex 2 mặt.

Standee chân sắt 2 mặt dạng mô hình

Quy cách đặt hàng standee 2 mặt

Công ty Sắc Kim hiện đang là nơi chuyên nhận đặt làm standee 2 mặt với chất liệu khung sắt hàn và standee đế nước. Quy cách sản xuất của sản phẩm cơ bản sẽ như sau:

  • Kích cỡ: theo yêu cầu của khách cần làm.
  • Chất liệu: pp/decal cán formex.
  • Số lượng: nhận làm theo mọi số lượng khách hàng yêu cầu.
  • Khung sắt: khung sắt hàn 2 – 2,5cm.

Đặt hàng làm standee 2 mặt ở đâu giá rẻ, chất lượng tại TPHCM?

Công ty in ấn Sắc Kim là địa điểm chuyên bán standee và làm standee 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng. Để đặt hàng, bạn hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được đặt hàng nhé.