Standee chữ X là gì? Mua standee giá chữ X ở đâu tốt?

Standee chữ X là loại giá đỡ quảng cáo rất thông dụng được nhiều khách hiện nay đặt hàng vì có giá rẻ, dễ lắp, tháo dỡ, tiện dụng trong việc di chuyển. Nếu bạn đang tìm hiểu standee chữ X là gì? Nơi nào chuyên bán standee chữ X chất lượng tại TPHCM thì hãy xem bài viết sau đây của in ấn Sắc Kim bạn nhé.

Standee chữ X là gì?

Standee chữ X là loại standee có chân dựng giống hình chữ X bao gồm chân dưới gồm 3 thanh sắt và chân trên là 2 thanh nhựa đàn hồi. Khi sử dụng người ta thường đặt thêm 1 tấm pp hoặc hiflex có kích thước đúng với kích thước giá đỡ cần làm sau đó lắp vào sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Giá đỡ chữ X thường dùng cho mục đích quảng cáo

Giá đỡ chữ X thường dùng cho mục đích quảng cáo

Hiện nay, giá chữ X đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp muốn bán hàng hoặc tổ chức sự kiện vì sự tiện dung mà nó mang lại. Nếu bạn muốn đặt in standee chất lượng HCM, hãy liên hệ Sắc Kim theo số: 0987 191 183 nhé.

Cấu tạo của chân standee chữ X

Khi mua sản phẩm này về, bạn sẽ thấy cấu tạo của chúng sẽ có các phần chính như sau:

  • Phần chân, thanh đỡ: Phần chân sẽ bao gồm 3 thanh sắt được nối lại với nhau, phần trên sẽ bao gồm 2 thanh sắt rời. Phần chân và phần đỡ phía trên sẽ được ghép lại với nhau bằng 1 khớp nối. Khi sử dụng khách hàng sẽ ghép lại các thanh này với nhau qua khớp nối.
  • Phần bản in: để quảng cáo thì không thể thiếu phần bản in. Bản in hầu hết sẽ được làm bằng chất liệu pp không keo, đóng 4 khoen ở góc để gắn vào 4 đầu của standee. Nếu bạn muốn bản quảng cáo bền hơn có thể chọn chất liệu hiflex và đóng 4 khoen.
Mặt sau của standee chữ X dùng trong sự kiện

Mặt sau của standee chữ X dùng trong sự kiện

Các loại chân standee chữ X đang được phân phối trên thị trường

Chân standee chữ X loại thường

Đây là loại chân giá rẻ, phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng. Chúng sẽ có kích thước cơ bản là: 60 x 160cm và 80 x 180cm. Khi đặt mua loại chân này bạn cần phải đặt tấm pp có cùng kích thước mới sử dụng được.

Giá thành của loại standee này rất rẻ, chỉ cần bỏ ra khoảng 250.000 – 300.000đ là bạn có thể sở hữu nguyên combo giá đỡ và bản in rồi.

Loại chân chữ X thông thường kích thước 60 x 160cm

Loại chân chữ X thông thường kích thước 60 x 160cm

Kệ standee X điều chỉnh kích thước

Loại này khác với loại trên là chúng có thể điều chỉnh kích thước theo ý muốn của khách và và từ đó kích thước của bản in cần gắn cũng linh hoạt hơn. Phần tăng đơ của giá đỡ có thể thay đổi kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Standee X cường lực

Loại khung stande chữ X cường lực có chất lượng cao vì bộ khung của chúng được làm bằng sắt cứng, dày và có độ bền bỉ tốt hơn. Thanh sắt tốt giúp quý khách căng hình ảnh tốt hơn và thích hợp sử dụng lâu dài.

Ưu, nhược điểm khi khách hàng sử dụng standee chữ X

Ưu điểm:

  • Có cấu tạo gọn nhẹ, thích hợp di chuyển và lắp đặt từ nơi này sang nơi khác.
  • Có kiểu dáng đơn giản, dễ lắp đặt và thích hợp trưng bày cho chương trình, sự kiện.
  • Có chi phí rẻ, thích hợp sử dụng số lượng nhiều trong sự kiện.
  • Khi không còn sử dụng nữa có thể tháo bản in và tái sử dụng vào lần sau.

Nhược điểm:

  • Không để được ngoài trời gió, gió thổi mạnh là ngã.
  • Có tuổi thọ vừa phải, bình thường 1 chân standee sử dụng được khoảng 12 tháng.

Lưu ý khi gia công giá chữ X

Có nhiều loại chất liệu thường được dùng để in và lắp đặt lên khung giá chữ X như pp, bạt, formex,…Nhưng để đem lại hiệu quả tốt nhất về giá thành, giá trị sử dụng thì chỉ có vật liệu pp là tốt nhất. Sau khi in xong bản in pp sẽ được đục lỗ đóng khoen ở 4 góc và sau khi lắp trên chân standee tấm pp sẽ được căng ra thể hiện đầy đủ thông điệp cần quảng cáo.

Đặt mua chân stande chữ X ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua chân standee chữ X giá rẻ tại TPHCM thì công ty Sắc Kim là địa chỉ uy tín để bạn ghé tới. Chúng tôi có dịch vụ bán chân standee X đồng thời có cả máy in pp giúp phục vụ nhu cầu đặt hàng nguyên combo standee cho quý khách.