Top 10+ mẫu tờ rơi trắng đen đẹp để bạn tham khảo

Phong cách thiết kế tờ rơi đen trắng đang được nhiều người yêu thích vì chúng tiết kiệm lượng mực in và chi phí in ấn. Nếu bạn đang cần tham khảo qua các mẫu tờ rơi trắng đen đẹp thì hãy xem bài viết sau đây của công ty TNHH Sắc Kim nhé.

Tổng hợp những mẫu tờ rơi đen trắng chất lượng bạn nên tham khảo

Mẫu tờ rơi trắng đen 01

Mẫu tờ rơi trắng đen 01

Mẫu tờ rơi trắng đen 02

Mẫu tờ rơi trắng đen 02

Mẫu tờ rơi trắng đen 03

Mẫu tờ rơi trắng đen 03

Mẫu tờ rơi trắng đen 04

Mẫu tờ rơi trắng đen 04

Mẫu tờ rơi trắng đen 05

Mẫu tờ rơi trắng đen 05

Mẫu tờ rơi trắng đen 06

Mẫu tờ rơi trắng đen 06

Mẫu tờ rơi trắng đen 07

Mẫu tờ rơi trắng đen 07

Mẫu tờ rơi trắng đen 08

Mẫu tờ rơi trắng đen 08

Mẫu tờ rơi trắng đen 09

Mẫu tờ rơi trắng đen 09

Mẫu tờ rơi trắng đen 10

Mẫu tờ rơi trắng đen 10

Nội dung cần có trên mẫu tờ rơi đen trắng là gì?

Về số lượng nội dung

Mẫu tờ rơi đen trắng sẽ có hạn chế là khách hàng sẽ khó trải nghiệm thông tin hơn các mẫu tờ rơi có màu khác nên số lượng nội dung bạn chèn vào nên ở mức vừa phải. Nội dung trên tờ rơi cần phải cung cấp được những gì khách hàng cần và nên là ưu điểm của doanh nghiệp hay các chương trình khuyến mãi đang do bạn phân phối.

Hình ảnh trên tờ rơi

Trong việc thiết kế tờ rơi, hình ảnh sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng đem lại sự thu hút cho khách hàng khi trải nghiệm thông tin.

Việc sử dụng tờ rơi sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm hay cửa hàng kinh doanh của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa có hình ảnh thì hãy chọn lọc ra những hình ảnh đẹp để khách hàng trải nghiệm nhé.

Bố cục

Bố cục của tờ rơi trắng đen cũng sẽ tác động rất mạnh trên trải nghiệm xem thông tin của người dùng. Bạn nên chú ý lập ra bố cục sẵn trước khi thiết kế tờ rơi trắng đen sẽ giúp cho khách hàng dễ hiểu những phần thông tin mà bạn muốn gửi tới hơn.

Các lưu ý cần nắm khi thiết kế mẫu tờ rơi đen trắng

  • Những mẫu tờ rơi đen trắng sẽ không nhấn mạnh vào việc thể hiện hình ảnh hay hiệu ứng mà sẽ là sự đơn giản về nội dung. Vì thế, bạn cần chọn lco5 ra những thông tin quan trọng, có thể thêm vào một vài điểm nhấn để thu hút khách hàng tốt nhất.
  • Kích thước font chữ phải cân đối, giúp người dùng dễ trải nghiệm và phải phù hợp với kích thước của tờ rơi.
  • Hình ảnh khi thể hiện lên tờ rơi đen trắng sẽ không quá rực rỡ nên bạn chỉ nên chọn mẫu tượng trưng, khái quát nhất cho nội dung của tờ rơi.

Lời kết

Trên đây là những mẫu tờ rơi đen trắng thông dụng nhất công ty TNHH Sắc Kim xin gửi đến bạn để tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in các mẫu tờ rơi đen trắng này, xin hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 nhé.