Top 10+ mẫu tem chống hàng giả đẹp dạng hoa văn ấn tượng

Tem chống hàng giả là sản phẩm in ấn quan trọng đóng góp sự thành công lớn trong việc phân phối các mặt hàng hiện nay. Nhờ sự xuất hiện của tem chống hàng giả, người ta có thể phân biệt được hàng giả với hàng nhái.

Để thuận tiện cho việc thiết kế loại tem nhãn này, sau đây công ty Sắc Kim xin gửi đến bạn các mẫu tem chống hàng giả để bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu đặt in nhé.

Hoa văn trên tem chống hàng giả là gì?

Hoa văn trên tem chống hàng giả hoặc các loại tem bảo hành là loại tem có các họa tiết in nổi bật, thường được in chìm trên sản phẩm.

Thông thường, trên các mẫu thiết kế của tem chống hàng giả sẽ có hiển thị logo công ty, thương hiệu, những họa tiết hoa văn và đặc điểm nhận dạng tem của thương hiệu này so với các thương hiệu khác hoặc các sản phẩm làm nhái.

Các mẫu tem chống hàng giả sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình tránh bị làm nhái

Các mẫu tem chống hàng giả sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình tránh bị làm nhái

Mỗi hoa văn tem chống hàng giả sẽ có các đặc điểm khác nhau và thường các mẫu tem sẽ không trùng với bất kỳ thương hiệu nào đang có trên thị trường. Vì thế, đây được xem như là phần độc quyền, dù có cố gắng scan hay thiết kế lại thì cũng không thể nào hoàn toàn giống bản gốc được.

Các yếu tố quan trọng làm nên mẫu tem chống hàng giả chất lượng

Mỗi mẫu tem hàng giả khi được phân phối ra thị trường đều sẽ giúp bên bán hàng và người tiêu dùng được lợi. Doanh nghiệp thì phân phối được mặt hàng của mình, tránh bị làm nhái và người dùng thì mua được mặt hàng chất lượng do doanh nghiệp sản xuất.

Nhờ sự xuất hiện của tem chống hàng giả mà doanh nghiệp củng cố được vị trí của mình trên thương trường. Nhờ có tem chống hàng giả mà cơ quan chức năng sẽ dễ dàng kiểm soát, truy xuất được nguồn gốc của mặt hàng, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp bán hàng.

Chính vì những lý do đặc biệt quan trọng như vậy mà khi sản xuất tem chống hàng giả chúng phải được in ấn chi tiết, thiết kế tỉ mỉ và có các yêu cầu khắt khe. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng các vật liệu và công nghệ in chất lượng: yêu cầu này thường được áp dụng cho các doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn trên thị trường. Họ thường lựa chọn những vật liệu in tem chất lượng, công nghệ in tốt và có giá thành sản xuất khá cao. Để tem đầu ra đáp ứng được chất lượng thì nhà in phải có máy móc, công nghệ hiện đại và quy mô đủ lớn để đáp ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp này.
  • Sử dụng tem chống giả có in hoa văn đặc biệt: như chúng tôi đã đề cập ở trên, các mẫu tem chống giả thường được chèn thêm hoa văn, họa tiết để việc sao chép, làm giả trở nên khó khăn hơn.

Hình ảnh các mẫu tem nhãn chống giả sử dụng hoa văn đẹp

Tải xuống các mẫu tem chống hàng giả dạng hoa văn đẹp

TẢI MẪU TEM CHỐNG HÀNG GIẢ VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin tệp:

  • Dung lượng: 17.2MB.
  • Định dạng: JPG, PNG, COREL, AI