Tải 20 mẫu sticker doodle tô màu đẹp vector cho thiếu nhi

Download các mẫu sticker doodle tô màu đẹp dành cho em bé, thiếu nhi ✓ Tải mẫu sticker doodle dễ thương, xinh xắn thích hợp cho việc tô màu, học tập của bé ✓ Dễ dàng tải xuống, in ấn với nhiều định dạng khác nhau AI, EPS, CDR, PNG, JPG,…

Doodle tô màu là những mẫu sticker dễ thương, hóm hỉnh sẽ mang lại sự thích thú cho bé trong việc học tập môn tô màu. Các hình ảnh sticker này đều được làm bằng các phần mềm nổi tiếng như: AI, CDR, EPS,…Các mẫu thiết kế này được làm có sẵn, miễn phí tải xuống, hỗ trợ cho người dùng có thể chỉnh sửa và in ấn ra làm các sticker trang trí cho con bạn hoặc in dưới chế độ trắng đen để bé học tô màu.

Khi dùng làm sticker dán phụ huynh có thể dễ dàng dán lên các vật dụng hàng ngày của bé. Giúp bé có hứng thú hơn trong việc học tập, sinh hoạt hàng ngày.

Hình ảnh sticker sau khi xuất ra có thể xuất theo định dạng hình PNG hoặc file gốc để cơ sở in ấn tiện kiểm tra, tiến hành in ấn theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng còn thích hợp để cửa hàng sử dụng cho các ấn phẩm thiết kế trên MXH.

Xem trước các hình ảnh mẫu sticker doodle cho trẻ

Tải xuống sticker doodle tô màu full định dạng

TẢI MẪU STICKER DOODLE TÔ MÀU ĐẸP

Tham khảo thêm: các mẫu sticker đẹp

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng tệp: 30,2MB.
  • Định dạng file sticker doodle: PNG, JPG, AI, CDR, EPS.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.
  • Thường dùng cho nhu cầu: in sticker, in tranh dán tường, in giấy.

Trên đây là các mẫu sticker doodle đẹp bạn nên tải xuống sử dụng cho việc trang trí, học tập cho con bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in các sticker mẫu này, hãy liên hệ với kinh doanh của Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.