Top 20+ mẫu bảng hiệu nail – nối mi đẹp, giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, các dịch vụ làm đẹp đang ngày càng thịnh hành trên thị trường khi rất nhiều các cửa hàng làm đẹp được mọc lên. Từ đó kéo theo việc đặt làm mẫu bảng hiệu nail ngày càng nhiều. Khác với các dịch vụ khác, đây là 1 dịch vụ làm đẹp nên bảng hiệu cũng phải đẹp, thẩm mỹ.

Nhằm mang lại cho khách hàng những tham khảo tốt nhất, sau đây Sắc Kim xin chia sẻ tới bạn những mẫu biển hiệu cho tiệm Nail đẹp được chúng tôi sưu tầm nhé.

Vì sao chủ cửa tiệm cần làm bảng hiệu nail đẹp?

Bảng hiệu cửa tiệm nail đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng

Bảng hiệu cửa tiệm nail đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng

  • Bảng hiệu thể hiện được thông tin thương hiệu, giúp chủ cửa hàng quảng bá được dễ dàng.
  • Tăng sức hút với khách hàng có nhu cầu làm đẹp, cạnh tranh hơn với các cửa tiệm trong ngành.
  • Tạo điểm nhấn cho khách hàng về 1 thương hiệu nail, giúp khách hàng dễ dàng ghé đến.

Hiện nay, để làm được 1 tấm biển hiệu nail nối mi đẹp thì có rất nhiều yếu tố từ chất liệu, thiết kế cho tới đội ngũ thi công.

Bảng hiệu quảng cái nail – nối mi thường có đặc điểm gì nổi bật?

Không giống như các loại bảng hiệu khác, bảng hiệu ngành nail – nối mi thường phải được làm có tính thẩm mỹ cao vì đây là 1 dịch vụ làm đẹp. Khách hàng khi đi vào rất chú ý đến yếu tố thẩm mỹ trên bảng hiệu. Nếu bảng hiệu không được chăm chút thì khách hàng sẽ đánh giá không cao cửa tiệm của bạn.

Xác định phân khúc khách hàng làm nail phù hợp

Khi làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa tiệm nail của mình, bạn cần xác định những đối tượng khách hàng đến đây là ai. Từ đó bạn sẽ thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp với phân khúc khách hàng đó.

Lên ý tưởng nội dung cần có trên bảng hiệu

Một bảng hiệu nail cần có tính đảm bảo về nội dung. Phần này cần được làm ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và sử dụng các thông tin, hình ảnh độc đáo trên bảng hiệu. Nếu sử dụng slogan sẽ càng làm nổi lên phong cách của cửa tiệm nail – nối mi đó.

Màu sắc trên bảng hiệu nail – nối mi

Làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa tiệm nail cũng rất quan trọng về màu sắc khi chúng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện cửa tiệm của bạn so với những nơi khác. Tuy nhiên, cần chọn những màu sắc phù hợp, hài hòa với nhau để không quá sặc sỡ, phản cảm khi khách hàng nhìn vào.

Chất liệu dùng làm bảng hiệu nail

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu với chất liệu khác nhau. Tiêu biểu là các chất liệu: bảng hiệu hiflex, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu led là được dùng cho cửa hàng nail nhiều vì chúng có độ bền tốt, nhiều phân khúc giá và có độ bền lâu dài.

Top các mẫu bảng hiệu tiệm nail đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 01 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 02 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 03 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 04 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 05 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 06 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 07 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 08 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 09 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 10 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 11 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 12 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 13 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 14 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 15 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 16 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 17 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 18 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 19 Mẫu bảng hiệu Nail - Nối mi 20

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các mẫu bảng hiệu nail, nối mi đẹp dành cho ông bà chủ đang có nhu cầu mở cửa hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt các mẫu bảng hiệu này, hãy liên hệ cho Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 để được tư vấn thêm nhé.