In Sticker dán, gia công bế sắc nét giá rẻ HCM

Cập nhật lúc: 11:40 - 13/12/2018 - Thể loại: In Decal

Sticker là gì ?

Sticker trong tiếng anh có nghĩa là nhãn dán hoặc nhãn dính. Được hiểu là các nhân vật hoạt hình hoặc các biểu tượng xuất hiện trong các cuộc trò chuyện trên MXH. Những sticker được làm ra để bày tỏ một cảm xúc hoặc trạng thái của bạn. Giúp phong phú thêm cuộc trò chuyện, làm cuộc trò chuyện giữa 2 người luôn hấp dẫn.

sticker-chat-tren-mxh-facebook

Sticker chat trên MXH Facebook

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

Một loại sticker thường dùng trên các MXH

Sticker dành cho năm mới tết

Sticker dành cho năm mới tết

Sticker ngoài sử dụng trong chat chit thì còn rất nhiều loại sticker mà bạn có thể sử dụng ngoài đời tường. Tiêu biểu là các loại sticker dán trang trí. Chúng được làm bằng decal và rất hữu ích trong việc trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng những sticker nhỏ để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Công ty Sắc Kim là một trong những công ty in sticker dán giá rẻ tại HCM với khả năng gia công toàn diện. Với dịch vụ in và gia công trọn gói, bạn có thể sỡ hữu những bãn in sticker giá rẻ được gia công hoàn thiện. Bạn chỉ việc lấy về và có thể sử dụng.

Xem thêm:

Dịch vụ in decal giá rẻ TPHCM

In decal cán màng bảo vệ

Vì sao lại nên sử dụng sticker

Làm sticker dán đóng một vai trò quan trọng vì vậy bạn cần phải làm chúng bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng. Hoặc trên sticker bạn có thể in bất cứ hình ảnh gì mình thích. Nếu bạn in decal sticker theo những gì đặc trưng thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với bạn.

Làm sticker theo thương hiệu sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Làm sticker theo thương hiệu sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn

Vai trò của giấy in sticker trong bối cảnh hiện tại

Vào thời gian trước đây, khi mà sticker chỉ là những mẫu dán đơn giản và trình độ gia công chưa cao. Lúc đó, các mẫu in sticker giá rẻ chưa phát huy tác dụng trong việc quảng bá thương hiệu.

Môi trường cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng khốc liệt. Các thương hiệu phải làm nổi bật mình trong nhiều mặt để có thể mang sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy, hàng loạt các công nghệ in ấn và máy móc cần phải được cải tiến nâng cao chất lượng. Các mẫu thiết kế ngày càng đẹp, càng bắt mắt so với những năm trước đó.

Sticker đẹp sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhận diện nhanh chóng

Sticker đẹp sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhận diện nhanh chóng

Ngoài việc mua bán sticker cho các sản phẩm, vẫn có nhiều nhu cầu sử dụng sticker với mục đích khác. Tiêu biểu là dùng sticker dán để trang trí các vật dụng hàng ngày. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp in ở TPHCM phải làm sticker theo yêu cầu của khách hàng.

Các hình thức trang trí sticker thường dùng:

  • In sticker dán nón bảo hiểm giá rẻ.
  • In sticker hình tròn dán áo quần.
  • In sticker dán HCM vào tủ, tường, vật dụng trong nhà.
  • In sticker dán laptop, điện thoại.
  • In sticker hình tròn

Bế decal, công cụ làm sticker thêm hoàn thiện

Điểm nổi bật của sticker là nó có thể lột ra để dán. Yêu cầu là phải có những đường viền đẹp để giữ độ thẩm mỹ cao. Với những bản in sticker dán TPHCM ngày trước điều khó nhất là cắt theo viền. Những phương pháp cắt bằng tay không đem lại hiệu quả cao do không chính xác. Việc cắt bằng tay cũng mất nhiều thời gian cho nên cũng kén khách đặt in.

In sticker cắt bế đứt

In sticker cắt bế đứt

In sticker cắt bế rời

In sticker cắt bế rời

Công ty Sắc Kim hiện đang sỡ hữu 2 máy bế decal Mimaki chất lượng Nhật Bản. Đem lại cho bạn những bản cắt sắc nét nhất. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần lột ra và dán là có thể sử dụng được.

Bảng giá in decal và sticker bạn có thể tham khảo ở đây.

Có mấy phương pháp cắt bế Sticker ?

Có 2 phương pháp chính để cắt sticker hiện tại là cắt bế đứt và cắt bế rời.

Cắt bế đứt là hình thức cắt đứt hẳn luôn tấm decal. Quý khách nếu cắt theo một bản lớn thì sẽ thấy chúng được cắt rời ra thành nhiều tấm nhỏ. Với bài viết cấu tạo 4 lớp decal mà chúng tôi đã từng viết thì phương pháp này sẽ cắt đứt hết 2 lớp đó. Phương pháp này phù hợp với nhu cầu in sticker lẻ.

Cắt bế rời. Tức là hình thức cắt decal những vẫn để lại lớp giấy lót bảo vệ phần keo. Giúp bạn giữ được nguyên tấm decal như lúc mới in. Vấn đề của bạn chỉ là lột ra và dán. Phương pháp này thường được sử dụng hơn cắt bế đứt nếu nhu cầu của bạn là sticker số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sticker ở TPHCM xin liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345.

Hoàng Tử Bé

In Sticker dán, gia công bế sắc nét giá rẻ HCM
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận