In decal trang trí nội thất, vật dụng trong nhà

Cập nhật lúc: 14:45 - 08/11/2018 - Thể loại: In Decal

Nhằm phục vụ nhu cầu cho quý khách về việc làm ra những sản phẩm in decal trang trí. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ trang trí nội thất và dán lên những vật dụng hàng ngày bằng chất liệu decal. Làm nổi bật phong cách riêng của bạn.

Nếu quý khách đặt hàng số lượng lớn hoặc chưa biết giá thành in tại Cty Sắc Kim. Quý khách vui lòng tham khảo qua bảng giá in decal của chúng tôi hoặc liên hệ theo SĐT: 0907 831 345 hoặc email: sackim.ltd@gmail.com.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM IN DECAL TRANG TRÍ

bạn có thể in bất cứ hình ảnh gì để trang trí trong nhà

sticker decal

decal dán mũ bảo hiểm

Chọn loại decal nào để in

Máy in decal của chúng tôi có thể in lên: trắng sữa, trong suốt, in bằng mực uv. Có các hình thức gia công bổ sung như: cán màng bóng, cán màng mờ, cắt bế. Ôi! Nhiều khái niệm và phức tạp quá. Hãy xem qua các khái niệm dưới đây để bạn có thể nắm rõ hơn:

Trắng sữa: là loại có nền màu trắng. Hình ảnh khi được in lên sẽ hiển thị rất tốt và gần như trọn vẹn đến mắt của người xem. Được sử dụng phổ biến nhất cho các loại hình in trang trí (không tính cho mục đích sử dụng khác).

Trong suốt: là loại có bề mặt trong suốt như thủy tinh. Có thể nhìn xuyên qua được. Loại này thường được sử dụng cho mục đích cho người xem thể hiện những gì có ở bên trong sản phẩm hoặc muốn khách hàng nhìn xuyên thấu.

Decal trong thì nhìn xuyên vật liệu được, còn decal sữa thì không

Decal trong thì nhìn xuyên vật liệu được, còn decal sữa thì không

In bằng mực uv: là hình thức in trong hoặc in trắng sữa phun bằng mực in uv. Đây là loại hình chất lượng nhất trên vật liệu decal. Sản phẩm có chất lượng màu sắc và độ bền cực cao theo thời gian. Đối với các sản phẩm trang trí khổ nhỏ thì quý khách đặt in uv sẽ rất thích hợp.

Cán màng bóng: là hình thức phủ lên một lớp màng có bề mặt bóng. Màng bóng nhìn qua giống decal trong nhưng mỏng hơn. Khi dán lên nó sẽ rất bắt mắt với những người thích hình thức bóng bẩy.

Cán màng mờ: là loại mảng bảo vệ có bề mặt nhẵn, không phản ánh sáng. Thích hợp cho những người thích hình thức đơn giản, không cầu kì nhưng lại được thêm được một lớp màng bảo vệ khá tốt.

Chọn loại in decal nào, tất cả là do quý khách hàng lựa chọn. Ngày trước khi tôi mới bắt đầu trang trí cho chiếc laptop của mình. Tôi đã chọn cán bóng, nhưng sau một tuần trải nghiệm thì tôi bắt đầu thấy tôi thích sự đơn giản hơn. Thế là tôi lại in bản cán mờ để dán.

Quý khách nếu còn băn khoăn trước những quyết định này. Hãy đến công ty Sắc Kim của chúng tôi tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, P.7, Q. Gò Vấp để được trải nghiệm sản phẩm các loại hình in này.

Nhu cầu trang trí rất đa dạng

Ngoài sử dụng các loại decal làm ra từ in ấn. Quý khách có thể chọn các loại được bán sẵn trước hiện có trên thị trường. Các mẫu này là các loại được thiết kế sẵn hoặc chỉ có những màu đơn giản. Điều này rất tiện cho những khách hàng thích sự đơn giản.

ngoài decal dùng trong in ấn thì có vô số loại decal trang trí khác mà bạn có thể lựa chọn

ngoài decal dùng trong in ấn thì có vô số loại decal trang trí khác mà bạn có thể lựa chọn

Các mẫu decal có sẵn hiện nay:

 • Màu đơn sắc: đen, đỏ, vàng, xanh, xanh lá, cam, trắng,…
 • Họa tiết: hoa văn, vân gỗ, giả gỗ, họa tiết quân đội, carbon,..
 • Kim loại: kim loại vàng, bạc, đồng, inox, giả nhôm,…
 • Phản quang: phản quang xanh, đỏ, vàng, trắng,…
 • Nhiệt kim tuyến
 • Nhám: đen nhám, kính nhám, trong nhám,…

Các hình thức sử dụng bản in decal thường dùng

 • Dán mũ bảo hiểm
 • Stick dán laptop, điện thoại, nón bảo hiểm.
 • Dán xe máy
 • Dán tủ, đồ lưu niệm
 • Dán tường, cửa kính

Các phương pháp dán sản phẩm

Hiện nay, để dán bản in lên sản phẩm. Có 2 phương pháp chính sau thường được thợ thi công sử dụng:

Dán nước: thợ thi công sẽ dùng nước phủ trước lên bề mặt, chủ yếu để tấm decal không bị nhăn trong quá trình dán. Thường được áp dụng cho các loại bản in khổ lớn và dán trên bề mặt phẳng.

Dán khô: sử dụng trên các bề mặt nhỏ. Các bề mặt có góc nhọn hoặc bo góc. Phần góc người thợ thi công sẽ sử dụng phương thức hơ lửa dùng nhiệt độ cao để hoàn thành các phần bo góc này. Giúp phần dán tại góc không bị nhăn.

Đối với người dùng không duyên, thường chọn cách dán khô là chủ yếu. Phần dán khô kích thước lớn đạt độ khó cao hoặc dán nước thường được các thợ trong nghề làm.

Triệu Hoàng 1412

In decal trang trí nội thất, vật dụng trong nhà
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận