Top 8 các loại tem nhãn được khách hàng sử dụng nhiều

Các loại tem nhãn dán sản phẩm là thứ không thể thiếu giúp hàng hóa của doanh nghiệp phân phối tốt trên thị trường. Ngoài chức năng đem lại thông tin cho người mua hàng thì chúng còn giúp khách hàng đón nhận thương hiệu bán hàng của bạn 1 cách tích cực.

Chính vì lý do này mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đặt in tem nhãn số lượng nhiều nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm với mẫu mã tốt, đầy đủ thông tin. Sau đây, bạn hãy cùng tìm hiểu qua 6 loại tem nhãn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay nhé.

Tem nhãn tròn

Mẫu này thường có in logo của doanh nghiệp, cửa hàng và có chứa một số thông tin cơ bản về cửa hàng như số điện thoại, địa chỉ,…để khách hàng tiện liên hệ khi đặt mua sản phẩm.

Tem nhãn được thiết kế theo hình tròn

Tem nhãn được thiết kế theo hình tròn

Tem decal vuông

Đây là loại tem in được nhiều thông tin hơn như thông tin thành phần của sản phẩm hoặc các thông số kỹ thuật đối với sản phẩm điện tử.

Tem giọt nước

Loại tem này thường sử dụng cho các sản phẩm chai lọ, thành phẩm nước như mỹ phẩm, hóa chất, thuốc nhỏ mắt. Trong đó có ghi một số thông tin như tên sản phẩm, cách sử dụng, định lượng.

Tem giọt nước dùng để dán lên chai lọ mỹ phẩm

Tem giọt nước dùng để dán lên chai lọ mỹ phẩm

Tem máy

Loại này thường được in bằng decal trắng hoặc decal bạc, trên đó có in các thông tin, thông số của máy cũng như các ký hiệu cảnh báo cho người sử dụng.

Tem bảo hành

Đây là loại tem thường được sử dụng cho các sản phẩm điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm. Chúng sẽ thể hiện cho khách hàng biết những thông tin cần thiết để khách hàng đem đi bảo hành sản phẩm của mình mỗi khi gặp hư hỏng.

Tem bảo hành dạng quét mã QR Code

Tem bảo hành dạng quét mã QR Code

Tem đeo tay có in logo

Đây là loại tem có keo để dán ngay vòng cổ tay, thường sử dụng cho các hoạt động công cộng hoặc các hoạt động ngoại khóa, kỷ niệm, từ thiện.

Tem nhựa trong

Tem nhãn làm bằng chất liệu nhựa trong đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng có đặc điểm ấn tượng là bề mặt trong suốt có thể nhìn xuyên để thấy phần phía sau. Vì thế, tem nhựa trong thường thích hợp để dán vào bề mặt của các chai lọ thủy tinh, ly nhựa trong suốt.

Tem nhựa trong thích hợp dán lên chai thủy tinh, ly nhựa trong

Tem nhựa trong thích hợp dán lên chai thủy tinh, ly nhựa trong

Chất liệu này có bề mặt keo, độ bám dính tốt, khó bị xé rách nên thích hợp sử dụng thời gian lâu dài. Những đặc điểm ưu việt này đã giúp tem nhãn trong ngày càng được khách đặt nhiều trên thị trường.

Tem 7 màu

Chúng còn được người dùng gọi với cái tên khác là tem chống giả, tem niêm phong cho sản phẩm, mặt hàng. Loại tem này khi nhìn vào có rất nhiều màu và khi nhìn với góc độ khác đi thì màu tem cũng thay đổi theo.

Khi dán lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng do doanh nghiệp phân phối. Doanh nghiệp khi làm tem sẽ có dấu hiệu nhận biết tem để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các loại tem nhãn phổ biến thường xuyên xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in tem nhãn decal trắng, decal trong hãy liên hệ Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183 nhé.