Bảng giá vật liệu làm bảng hiệu tại Sắc Kim

Cập nhật lúc: 15:31 - 08/11/2018 - Thể loại: Bảng hiệu

BẢNG GIÁ BẢNG HIỆU VÀ CHI PHÍ VẬT LIỆU

Việc làm biển quảng cáo rất đa dạng vì chúng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có những hình thức gia công khác nhau. Vì vậy, giá thành khi làm chúng cũng rất đa dạng. Việc chọn đúng bảng hiệu phù hợp với nhu cầu của mình sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sau đây, Sắc Kim xin giới thiệu đến quý khách một số yếu tố tác động đến giá của bảng hiệu. Do giá của bảng hiệu được tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, cho nên có khi cùng một loại bảng hiệu mà giá của chúng có thể chênh lệch rất lớn.

Những yếu tố làm nên giá thành của bảng hiệu

#1 Giá gia công thành phẩm bảng hiệu

Yếu tố đầu tiên và là yếu tố cố định để làm nên giá của bảng hiệu là giá thành làm ra sản phẩm bao gồm: chất lượng vật liệu, chi phí gia công, thời gian hoàn thành nhanh hay chậm.

Nếu bảng hiệu không có tác động của các yếu tố khác. Thì đây sẽ là giá của bảng hiệu của quý khách khi tới công ty lấy sản phẩm, nếu sản phẩm có giá thành cao. Cơ sở quảng cáo có thể vận chuyển miễn phí cho bạn.

Xét riêng yếu tố này, giá thành mắc hay rẻ tùy thuộc vào vật liệu bạn chọn và kích thước bạn làm. Nên chọn loại bảng hiệu hiflex sẽ rẻ hơn rất nhiều so những loại bảng hiệu mica hay alu cùng kích thước.

#2 Quãng đường nhân viên thi công đến nơi thi công

Khi quý khách yêu cầu đến khảo sát hay thi công bảng hiệu tận nơi. Nhân viên sẽ phải tới tận nơi mà quý khách yêu cầu. Cho nên việc này sẽ làm cho quý khách chịu thêm một khoản phí để nhân viên thi công qua đến tận nhà quý khách.

#3 Chi phí thiết kế bảng hiệu

Khi bạn cần làm một bảng hiệu mà chưa có file mẫu, sẽ có nhân viên thiết kế dùm bảng hiệu cho bạn. Nếu bạn làm bảng hiệu với một chi phí lớn. Chi phí thiết kế này có thể bỏ ra.

Tùy theo loại bảng hiệu và những gì bạn muốn thể hiện mà chi phí thiết kế có thể khác nhau. Nếu bảng hiệu của bạn được thi công trên vị trí phức tạp và kích thước lớn thì chi phí thiết kế sẽ cao hơn.

#4 Vị trí treo bảng hiệu có phức tạp không

Với kinh nghiệm thi công của chúng tôi tư trước đến giờ, có những vị trí rất dễ treo. Có môt số vị trí mà quy trình treo biển lên rất phức tạp, đòi hỏi các chi phí như: thuê nhân công, thuê giàn giáo hoặc phải tốn thêm chi phí để thuê các trang thiết bị vật liệu khác phục vụ cho việc treo.

#5 Thời gian thi công có gấp không

Nếu bạn cần làm bảng hiệu và thi công với thời gian ngắn thì những cơ sở quảng cáo phải thuê thêm nhân công để thực hiện việc đó. Nhất là với những hợp đồng bảng hiệu lớn mà thời gian hoàn thành ngắn.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình và thi công khảo sát tận nơi

Ngoài những yếu tố mà chúng tôi nói ở trên, thì quý khách sẽ cần thêm những người tư vấn để kế hoạch của bạn được suôn sẻ nhất. Với những thông tin mà quý khách cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn vât liệu bảng hiệu và giá thành của chúng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Để được phục vụ một cách chính xác hơn nữa thì nhân viên chúng tôi sẽ tới tận nhà của quý khách để khảo sát. Việc này giúp bảng hiệu của bạn khi làm ra được chính xác hơn. Treo chăc chắn và đẹp hơn.

Hoàng Arthur

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận