Xưởng in tranh Canvas đẹp TPHCM

Cập nhật lúc: 17:33 - 08/11/2018 - Thể loại: In ấn

Vì sao quý khách nên đặt in tranh canvas ?

Trong thời điểm hiện tại đã có nhiều loại hình in tranh trang trí với nhiều chất liệu khác nhau từ: hiflex, decal, pp, mica, alu,…Nhưng có một loại vật liệu mà khách hàng rất thích sử dụng đó là vải canvas.

Canvas có rất nhiều ưu điểm có thể sử dụng trong việc trang trí. Nhất là đối với khách hàng thích những không gian mang tính nghệ thuật cao từ những sản phẩm đơn giản.

In ấn Sắc Kim là một trong những đơn vị nổi tiếng trong việc in tranh canvas tại TPHCM. Với khổ giấy khá lớn, quý khách có thể tùy chọn in những bản in khổ nhỏ hoặc lớn theo ý thích. Bản in canvas khổ lớn in ra có thể căng với nhiều loại khung khác nhau giúp đạt hiệu quả thẫm mỹ cao nhất.

Tranh vải canvas mực dầu căng khung

Tranh vải canvas mực dầu căng khung

Hãy liên hệ theo chúng tôi theo hotline: (028) 38943 744  hoặc gửi đơn hàng qua email: sackim.ltd@gmail.com để được đặt hàng.

Quy trình đặt tranh canvas treo tường tại Sắc Kim

#1 Nhân viên Sắc Kim nhận hàng yêu cầu đặt in tranh canvas

Tranh canvas là một sản phẩm có rất nhiều hình thức treo khác nhau. Tùy loại sản phẩm và khách hàng muốn in mà có thể xem xét sản phẩm thuộc tính cá nhân hay là bán thương mại với số lượng lớn. Chúng tôi trải qua nhiều kinh nghiệm sẽ có những kiểu phân loại khách hàng như sau:

  • Khách lẻ: thường in với mục đích cá nhân. Diện tích không quá lớn, khoảng 10m2 trở xuống.
  • Khách sỉ: là những khách hàng thường in với diện tích lớn. Có nhu cầu đặt in thường xuyên tại Sắc Kim.
  • Khách chuyên bán sỉ: là những đơn vị mua bán tranh trung gian và cần nhập hàng từ các sơ sở in ấn. Những đơn vị này nếu hợp tác lâu dài thường có một mức giá in tranh canvas rẻ hơn so với những khách hàng in lẻ.

Trong 3 trường hợp lên, khách hàng nằm trong trường hợp khách lẻ nhiều nhất. Trường hợp số 2 và số 3 thường dùng cho những khách hàng là đối tưởng cửa hàng hoặc đại lý thương hiệu.

Để được đặt hàng, quý khách có thể gửi thông tin đơn hàng qua những thông tin ở phía trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có hỗ trợ nhân file qua các trang đa truyền thông như: FShare, Media Fire, Box,…

Các mẫu in tranh canvas đẹp

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 1

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 1

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 2

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 2

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 3

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 3

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 4

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 4

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 5

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 5

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 6

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 6

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 7

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 7

Mẫu in tranh canvas treo tường - Mẫu 8

Mẫu in tranh canvas treo tường – Mẫu 8

#2 Báo giá in tranh canvas

Với những khách hàng quen của công ty Sắc Kim. Không khó để bạn nhận ra quy trình nhận và giao hàng. Các bước rất đơn giản là: tư vấn sản phẩm, nêu yêu cầu, báo cáo chất lượng file, loại hình gia công kèm theo, thời gian giao hàn nếu có,…

Đố với những khách hàng mới, nhân viên tư vấn của chúng tôi có 1 chế độ tư vấn kỹ càng cho khách hàng về sản phẩm. Không chỉ riêng tranh canvas mà còn một số loại hình khác nếu nó phù hợp hơn với nhu cầu. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tư vấn đúng về chất lượng cũng như giá thành trong mức bạn có thể chi trả. Thái độ phục vụ của nhân viên chính là chìa khóa làm hài long cho cả 2 bên.

Khi đặt mua tranh canvas, có những vấn đề mà quý khách hàng cần giải quyết như

Vị trí bạn cần treo trong nhà là chỗ nào ? Có nhiều ánh sáng không ? In màu gì thích hợp với vị trí đó.

Chất liệu và loại mực cần in. Loại mực khác nhau ngoài chênh lệch về giá còn có ảnh hướng đến chất lượng bề mặt của nó.

  • Đối với mực nước sẽ cho hình ảnh trung thực
  • Mực dầu: cho chất lượng màu sắc nét và có thể trang trí ngoài trời
  • Mực dầu bóng: Cho bề mặt có độ bóng, tạo nên cảm giác sang trọng, loại hình màu này bền nhất và có giá thành tương đối tốt.
  • In uv: công nghệ in tốt nhất hiện nay có thể in lên vải canvas, cho độ bền màu cực tốt và chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn.

Kích thước bản in có phù hợp hay không. Tùy vào không gian mà bạn chọn một kích thước cho bản in. Nếu bản in quá lớn hoăc quá nhỏ sẽ không tạo nên sự hài hòa cho bức tranh.

Độ phân giải. Để bản in in ra được đẹp và sắc nét thì chúng cần phải có độ phân giải tốt. Không quá nhỏ sẽ làm mờ file hoặc không quá lớn sẽ làm nặng thêm file in.

#3 Tiến hành in

Sau khi đã thỏa thuận và báo giá phù hợp cho quý khách và bạn đồng ý in. Nhân viên thiết kế sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của file in. Nếu đạt đủ tiêu chuẩn sẽ xuất ra máy in cho nhân viên in ấn làm việc.

Nếu quý khách chưa có file in, hãy liên hệ thiết kế để được làm file theo ý tưởng của bạn. Nếu bạn đặt in số lượng lớn sẽ được giảm chi phí thiết kế.

#4 Nhân viên sẽ thực hiên in ấn cho quý khách

Sau khi được nhận mẫu in tranh canvas. Nhân viên sẽ đưa chúng lên máy in va tiến hành in. Trong thời gian đó, nhân viên sẽ giám sát để đảm bảo sản phẩm canvas sau khi hoàn thành đạt chất lượng tốt nhất.

#5 Gia công đóng khung tranh cho tấm canvas

Để có một bức tranh canvas treo tường thì điều đặc biệt không thể thiếu đó là khung tranh. Có thể đóng khung tranh hoặc khung kinh theo yêu cầu.

#6 Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Nếu quý khách ở xa thì chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi có hợp tác với một số đơn vị vận chuyển uy tín như Grab, giao hàng nhanh để có thể tiện hơn trong việc giao hàng cho quý khách.

THANOS

Xưởng in tranh Canvas đẹp TPHCM
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận