10 mẫu tranh phong thủy mệnh Hỏa mang tài lộc, phú quý

Việc lựa chọn tranh phong thủy để treo phòng khách, phòng làm việc hiện nay đã trở nên phổ biến. Chúng sẽ giúp cho ngôi nhà của gia chủ trở nên tinh tế, ấn tượng và mang lại tính phong thủy cao. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa và đang tìm các mẫu tranh phong thủy mệnh Hỏa thì hãy xem bài viết sau của in ấn Sắc Kim nhé.

Nên xem:

Người mang mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Nếu như bạn chưa chắc chắn tuổi mình có phải mệnh Hỏa hay không thì hãy xem năm sinh của những người mệnh Hỏa sau đây:

  • Bính Dần, Đinh Mão 1987, 1927, 1986, 1926 (Lư Trung Hỏa)
  • Giáp Tuất, Ất Hợi 1934, 1994, 1935, 1995 (Sơn Đầu Hoả)
  • Mậu Tý, Kỷ Sửu 1948, 2008, 1949, 2009 (Tích Lịch Hỏa)
  • Bính Thân, Đinh Dậu 1956, 2016, 1957, 2017 (Sơn Hạ Hỏa)
  • Giáp Thìn, Ất Tỵ 1964, 2024, 1965, 2025 (Phú Đăng Hỏa)
  • Mậu Ngọ, Kỷ Mùi 1978, 2038, 1979, 2039 (Thiên Thượng Hỏa)
Những người mệnh Hỏa có đại diện là lửa

Những người mệnh Hỏa có đại diện là lửa

Tính cách thường thấy ở những người mệnh Hỏa

Những người mang mệnh Hỏa thường có tính cách hướng ngoại, thích ngoại giao, tốt bụng và rất thích giúp đỡ người khác trong nhiều hoạt động. Ưu điểm của họ trong cuộc sống là chấp nhận các thử thách, khó khăn để phát triển bản thân mình hơn. Đặc biệt, họ có khả năng chớp được thời cơ rất tốt nên thường đạt được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó những người mang mệnh này thường mang lại cho người khác cảm giác được che chở rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh này là đôi lúc hay nóng nảy, thích khoa trương và kiêu ngạo nên đôi khi dẫn đến thất bại. Vì thế, nhiều gia chủ thường lựa chọn các dòng tranh phong thủy để gia tăng tài vận, làm giảm đi bớt nhược điểm của mình.

Mệnh Hỏa nên chọn tranh phù hợp với màu nào?

Trong phong thủy, Lửa là biểu tượng cho sự mãnh liệt, quyết tâm và lòng đam mê luôn cháy bỏng. Trong ngũ hành, cây cháy sinh ra lửa nên Mộc sẽ là tương sinh của Hỏa. Vì thế, với các dòng tranh có nhiều màu xanh lá hoặc liên quan tới cây côi sẽ thích hợp với người mệnh Hỏa.

Màu đỏ rất thích hợp với những người mệnh Hỏa

Màu đỏ rất thích hợp với những người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa cũng phù hợp với màu đỏ, cam, hồng vì đây là những màu nóng phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Ngoài ra, bạn nên tránh chọn các dòng tranh có màu xanh dương vì trong phong thủy, Thủy khắc Hỏa.

Ý nghĩa khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh khi được chọn phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực, cụ thể như sau:

Tranh phong thủy mệnh Hỏa giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và người thân. Khi treo ở trong phòng khách, phòng làm việc thì sẽ việc làm sẽ hanh thông, sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến hơn. Đặc biệt là chúng giúp những người trong gia đình ít xảy ra bất hòa, hạnh phúc viên mãn.

Hướng dẫn cách chọn chủ đề tranh cho gia chủ mệnh Hỏa

Để mang lại nhiều phong thủy cho gia chủ thì việc lựa chọn đúng dòng tranh là rất quan trọng bởi chúng sẽ tác động nhiều tới mặt phong thủy trong nhà. Đối với những gia chủ mệnh Hỏa bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Nếu chọn tranh phong cảnh, chủ đề thiên nhiên sẽ có tác dụng lớn trong việc mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa.
  • Cần chọn màu tranh chủ đạo là màu tương sinh hoặc màu mệnh của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Cần tránh những dóng tranh mang màu xanh của nước, màu nâu của đất vì những màu này sẽ không có lợi cho gia chủ.

Top 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa treo ở phòng khách

Sau đây là các mẫu tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa treo trong phòng khách giúp kích hoạt tài lộc:

Tranh hoa mẫu đơn mệnh Hỏa

Dòng tranh hoa mẫu đơn từ lâu đã được các nước tại Đông Á rất ưa chuộng, thường được sử dụng trong các nhà quan lại thời xưa. Khi treo tranh này trong nhà, chúng sẽ mang lại ý nghĩa giúp gia đình sum vầy, vợ chồng hạnh phúc và tiền tài, công danh luôn luôn thăng tiến.

Mẫu tranh hoa mẫu đơn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mẫu tranh hoa mẫu đơn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh chim phương hoàng mệnh Hỏa

Chim phượng hoàng là biểu tượng của ý chí, khát vọng, tái sinh từ đống tro tàn. Trong truyền thuyết, chúng ở khu vực núi lửa nên rất thích hợp với những người mệnh Hỏa. Dòng tranh này sẽ thiên về sự nghiệp hơn là gia đình. Vì thế chúng rất thích hợp với những gia chủ đã ổn định gia đình và đang tìm kiếm thành công trong sự nghiệp.

Mẫu tranh chim phường hoàng cho mệnh Hỏa

Mẫu tranh chim phường hoàng cho mệnh Hỏa

Tranh nhật xuất thiên sơn mệnh Hỏa·

Dòng tranh này mở đầu bằng khung cảnh mặt trời ló lạng vào buổi sáng trên không gian thiên nhiên cực kỳ thơ mộng với cây tùng, dòng suối, các loại động vật chim muông, con thuyền,…Với hình ảnh thiên nhiên hài hòa, chúng sẽ mang lại ý nghĩa lớn cho người mệnh Hỏa về công việc, sự nghiệp luôn luôn thuận lợi.

Mẫu tranh nhật xuất thiên sơn

Mẫu tranh nhật xuất thiên sơn

Tranh tùng cúc trúc mai mệnh Hỏa

Tranh tứ quý luôn là dòng tranh HOT thu hút được rất nhiều khách đến đặt hàng. Với 4 loài cây đại diện cho 4 mùa trong năm, mỗi loài cây lại mang 1 y nghĩa riêng rất đặc biệt trong văn hóa của người Đông Á. Bộ tranh này khi treo trong nhà sẽ mang lại cảm giác ấm áp, tinh tế và sang trọng.

Bộ tứ tranh tùng cúc trúc mai

Tranh mã đáo thành công mệnh Hỏa

Đối với những người đang mang mệnh Hỏa thì bức tranh mã đáo thành công là rất phù hợp. Ngựa là loại vật trung thành, thường được sử dụng trong các cuộc chinh chiến ngày xưa. Nếu ngựa trở về là người trở về. Vì thế, treo tranh bát mã trong nhà sẽ mang lại ý nghĩa về sự suôn sẻ, thuận lợi, tài vận tăng giúp sự nghiệp luôn luôn thăng tiến. Đừng bỏ qua mẫu tranh này nếu như bạn đang tìm tranh phong thủy treo phòng khách mệnh Hỏa nhé.

Dòng tranh bát mã rất được nhiều gia chủ mệnh Hỏa yêu thích

Dòng tranh bát mã rất được nhiều gia chủ mệnh Hỏa yêu thích

Tranh hoa hướng dương mệnh Hỏa

Nếu gia chủ là người thích nét đẹp của những loài hoa thì hoa hướng dương là lựa chọn rất thích hợp với bạn. Bức tranh thể hiện sức sống mãnh liệt khi đây là loài hoa luôn hướng về mặt trời, tạo nên nét thanh lịch, uy nghiêm cho không gian trang trí nhà bạn. Chúng sẽ có ý nghĩa gia chủ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, thành công.

Dòng tranh hoa mẫu đơn cũng rất thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Dòng tranh hoa mẫu đơn cũng rất thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Tranh phong cảnh mùa thu cho người mệnh Hỏa

Một trong những bức tranh thích hợp tiếp theo cho gia chủ mệnh Hỏa chính là bức tranh phong cảnh mùa thu. Khi nhìn vào bức tranh này, bạn sẽ thấy sự thoải mái, sự thơ mộng đến từ thiên nhiên, giúp gia chủ loại bỏ hết sự muộn phiền sau ngày làm việc. Với sắc cam đỏ hợp với mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ tăng thêm sức mạnh, phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm không tốt trong người.

Tranh phong cảnh mùa thu mang nét lãng mạn, thơ mộng

Tranh phong cảnh mùa thu mang nét lãng mạn, thơ mộng

Tranh mặt trời mọc cho người mệnh Hỏa treo phong khách

Người mệnh Hỏa thích hợp với màu đỏ, lửa nên hình ảnh mặt trời mọc sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời. Toàn bộ không gian trong bức tranh này cực kỳ bình yên, có sự tham gia của cây côi, vạn vật đang sinh sôi nảy nở dưới ánh mặt trời. Khi nhìn bức tranh vào sáng sớm chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ những năng lượng tích cực.

Tranh mặt trời mọc trên chốn làng quê

Tranh mặt trời mọc trên chốn làng quê

Đặt mua tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa ở đâu?

Nếu bạn là gia chủ mệnh Hỏa và đang có ý định đặt tranh phong thủy hợp với mệnh của mình thì công ty TNHH Sắc Kim là địa chỉ phù hợp để bạn lựa chọn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh khác nhau phù hợp với từng mệnh trong ngũ hành, giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu tranh phong thủy ưng ý phù hợp với mình.

Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 để tư vấn, báo giá đặt in tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa nhé.