Top 50+ mẫu sticker người cute chất, ngầu cho các bạn trẻ

Tải xuống ngay các mẫu sticker hình ngừi vector cực kỳ cute ✓ Mẫu sticker cute hình con người ✓ Tải ngay bộ tem hình người đồ họa đẹp với nhiều định dạng file thiết kế khác nhau AI, EPS, CDR, SVG, PDF, JPG, PNG.

Sticker hình người là hình ảnh các nhân vật được làm theo dạng hoạt hình dễ thương được thiết kế bằng các phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay như: Corel, Illustrator,…Mẫu sticker hình người là file vector được thiết kế trên máy tính và có thể xuất ra file hình để in trên giấy hoặc các vât liệu in ấn khác. Sản phẩm in sticker thích hợp sử dụng để trang trí vật dụng cá nhân, tập thể hoặc dán trực tiếp lên các sản phẩm phục vụ cho mục đích bán hàng.

Hình ảnh sticker hình người cực ngầu được thiết kế dưới định dạng ảnh không nền PNG và vector giúp người dùng dễ dàng xuất được theo kích thước mình muốn. Phục vụ tốt cho công việc thiết kế, quảng cáo các sản phẩm trên mạng.

Xem trước các hình ảnh mẫu sticker hình người

Tải xuống các mẫu sticker người dễ thương nhiều định dạng

TẢI XUỐNG MẪU VECTOR HÌNH NGƯỜI VECTOR

Tham khảo thêm sticker hoạt hình vector

Thông tin tệp tải xuống:

  • Dung lượng file: 32MB.
  • Định dạng file: PSD, AI, CDR, JPG, PNG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.
  • Mục đích sử dụng: in sticker, in decal, in hashtag cầm tay.

Trên đây là các mẫu sticker người vector đẹp để các bạn tải xuống. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt in sticker tại TPHCM, hãy liên hệ công ty Sắc Kim theo hotline: 0987 191 183.