Làm lịch gỗ đẹp treo tường cao cấp CNC

Cập nhật lúc: 17:34 - 08/11/2018 - Thể loại: CNC

So với những loại lịch giấy được trưng bày trong nhà của người Việt truyền thống. Hiện nay, khách hàng đã có thể chọn cho mình những mẫu lịch gỗ treo tường được làm bằng CNC. Khi được làm bằng công nghệ này, quý khách sẽ có những mẫu lịch gỗ mang đậm chất nghệ thuật cũng như phong thủy cho căn nhà của mình.

Các loại lịch treo tường bằng gỗ ngày càng được áp dụng vào căn nhà của người Việt. Nhất là đối với những căn nhà xây hoặc chung cư. Việc treo những tấm lịch gỗ trang trí mang lại tính trang trí rất cao.

Quý khách có thể tham khảo qua về bài viết khả năng của công nghệ cnc.

Những mẫu lịch gỗ được cắt CNC tại in ấn Sắc Kim

Những mẫu lịch gỗ được cắt CNC tại in ấn Sắc Kim

Lịch gỗ điêu khắc là gì ?

Chúng ta có thể hiểu lịch treo tường bằng gỗ theo nhiều khía cạnh khác nhau. Vấn đề được khách hàng quan tâm hiện nay là mức giá bán của chúng trên thị trường. Mức giá của chúng giao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu cũng có. Tùy theo mức độ tinh xảo cũng như công nghệ gia công nên nó mà có nhiều mức giá.

Những bản lịch gỗ của công ty Sắc Kim bày bán mang tính chất thương mại. Hầu hết phục vụ cho nhu cầu và thị hiếu của đại đa số khách hàng là chính. Những bản khách hàng nhờ làm riêng sẽ có chi phí đắt hơn.

những bản lịch gỗ điêu khắc có độ tinh xảo cao

những bản lịch gỗ điêu khắc có độ tinh xảo cao

Công nghệ CNC sẽ làm sản phẩm lịch có một độ chính xác tinh xảo

CNC là một công nghệ cắt khắc rất tốt trên chất liệu gỗ dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong máy hoạt động theo chuỗi hoạt động mà máy lập trình đã đề ra trước. Độ sai số trong những đường cắt CNC là rất nhỏ. Cho nên, nếu quý khách đã yêu cầu đặt in bản lịch với một kích thước nhất định,  những sai sót là điều khó có thể xảy ra. Điều này đã được ứng dụng trên rất nhiều loại vật liệu khác chứ không hẳn là gỗ.

Ưu điểm khi làm lịch gỗ tết bằng CNC

Cho ra sản phẩm với độ chính xác cực cao so với làm thủ công. Điều quan trọng nhất chính là file đưa nội dung vào máy và người thợ phải giám sát trong quá trình máy hoạt động. Phải có máy dừng khi dao mòn hoặc gặp một trục trặc nào đó.

Khoảng thời gian ra gia công ngắn. Nhu cầu làm những bản lịch thương mại là rất lớn. Cho nên các máy CNC sẽ hoạt động đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

bản lịch gỗ treo tường thương mại

bản lịch gỗ treo tường thương mại

Ngoài gỗ thì có thể gia công với những loại vật liệu cứng hơn nhu: kim loại, form, alu, mica,…Giúp cho sản phẩm của bạn được hoàn thiện hơn với nhiều chất liệu khác nhau.

Có những hình thức khác nhau để làm cho bản tranh lịch gỗ thêm hoàn thiện

Để hoàn thiện bản lịch gỗ hương thì bản gỗ không chỉ được cắt không mà còn khắc nữa. Gia công khắc sẽ tạo trên bạn lịch gỗ việt của chúng ta những hình tượng nghệ thuật rất đẹp như: hình tôn giáo, những câu nói hay, chữ phúc lộc thọ hoặc các biểu ngữ đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Kỹ thuật khắc có thể tạo cho bạn những khung lịch gỗ treo tường đẹp hơn. Sản phẩm của bạn sẽ được treo lên tường mà không thấy những vật thể treo. Mang tính thẩm mỹ cao.

Quý khách sẽ thấy được những hiệu ứng 3D đẹp mắt do công nghệ này tạo nên.

Những hiệu ứng sơn và cắt CNC rất đẹp trên lịch gỗ

Những hiệu ứng sơn và cắt CNC rất đẹp trên lịch gỗ

Có thể gia công theo hình mẫu bạn yêu thích

Ngoài những sản phẩm bán đại trà thì chúng tôi có nhận đặt những sản phẩm lịch bằng gỗ theo ý thích của bạn. Không phải chỉ gia công bằng gỗ không mà một số chất liệu như vải nhung, kim loại đồng hoặc inox có thể giúp làm đẹp hơn cho tấm lịch của bạn. Bạn có thể tự ý khắc tên, lựa chọn hình ảnh phong thủy hay được cắt để bỏ đồng hồ vào chung.

Quý khách cũng nên chọn những cơ sở có in bản lịch giấy đẹp lên thật tốt. Vì nếu bản gỗ đẹp mà bản lịch giấy xấu hoặc kích thước không phù hợp sẽ gây mất thẩm mỹ cho bản lịch gỗ cnc của bạn.

Tham khảo: dịch vụ trang trí tổng thể tại Sắc Kim

Dịch vụ làm lịch gỗ phù điêu cao cấp tại Sắc Kim

Quý khách đã có thể đặt những mẫu lịch gỗ treo tường tại công ty chúng tôi. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ.

Dịch vụ làm lịch gỗ vẫn chưa được ứng dụng trong nhiều cơ sở quảng cáo hiện nay khi loại hình này vẫn được nhiều xưởng cơ sở cơ khí hoặc cơ sở chuyên về CNC gia công. Sau hơn nữa năm nhập máy cnc và hoạt động thì chúng tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về loại hình này.

Sản phẩm cũng được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ khi đưa ra thị trường. Chúng tôi không những cung cấp cho bạn những sản phẩm về lịch mà còn cung cấp giải pháp về nhiều loại hình in ấn khác nữa. Quý khách có thể xem qua ngay trang chủ Sắc Kim để biết thêm chi tiết.

Hoàng Arthur

Làm lịch gỗ đẹp treo tường cao cấp CNC
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận