In uv trên bạt 3M, Báo giá in uv bạt 3M giá rẻ tại TPHCM

In uv trong những năm gần đây đã được ứng dụng là 1 công nghệ in ấn chất lượng cao đem lại hiệu quả tốt cho sản phẩm in.

Vậy in uv trên bạt 3M chất lượng thế nào? Có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra hơn phương pháp in bạt cũ không? Hãy xem bài viết sau đây của in ấn Sắc Kim để có được câu trả lời bạn nhé.

Bạt 3M là gì? In uv trên bạt 3M là gì?

In uv trên bạt 3M là công đoạn sử dụng phương pháp in uv cuộn in trực tiếp trên chất liệu bạt 3M. Loại bạt này có tính chất khác hẳn các loại bạt in giá rẻ, chúng có độ dày cao, độ bền khi sử dụng lâu, thẩm mỹ đẹp, bề mặt láng bóng.

In uv trên hiflex có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với công nghệ in cũ

In uv trên hiflex có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với công nghệ in cũ

Về chất lượng, in uv trên bạt hiflex 3M cho chất lượng tốt hơn hẳn phiên bản in bạt giá rẻ bằng mực dầu. Mặc dù vẫn có mức giá in khá cao nhưng tới nay sản phẩm in này đang được nhiều khách hàng đặt vì họ cần 1 bản in bền, có tính thẩm mỹ cao hơn công nghệ in cũ.

Các sản phẩm bạt 3M in trên máy uv đều cho chất lượng tốt và bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở nhiều nơi như: quán ăn, chương trình, sự kiện, standee, siêu thị, trung tâm thương mại.

Công ty Sắc Kim đang là cơ sở chuyên in uv tại TPHCM trên các chất liệu bạt bạt với khổ in tối đa 3,2m. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đầy đủ bao gồm: thiết kế, in ấn, thi công, giao hàng. Những đơn hàng in nhỏ lẻ với diện tích < 100m sẽ được giao hàng sau 1 ngày đặt hàng.

Bảng giá in uv trên bạt 3M tại công ty TNHH Sắc Kim

Quy cách Kích thước Giá
In uv cuộn trên bạt 3M 1 x 1m 250.000đ

Đặc điểm của sản phẩm in uv bạt 3M

Độ bền cao

Do loại mực sử dụng là mực uv, không phải mực dầu nên chúng sẽ khô nhanh và có độ bền cao khi để ngoài trời. Sản phẩm in uv bạt 3M tại Sắc Kim sẽ có độ bền khoảng 2 – 3 năm nếu để ở điều kiện ngoài trời liên tục.

Bản in bạt uv sẽ có độ bền khoảng 2 năm nếu để ở ngoài trời

Bản in bạt uv sẽ có độ bền khoảng 2 năm nếu để ở ngoài trời

Thẩm mỹ bản in tốt

Do thế hệ máy in uv được sản xuất sau này nên công nghệ đầu phun sẽ có chất lượng tốt. Máy in sẽ hỗ trợ khách hàng làm ra những bản in có độ phân giải cao, thích hợp dùng trong các sự kiện quan trọng, chương trình, triển lãm.

Chi phí in hợp lý

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là làm những tấm băng rôn treo ngoài trời với thời gian ngắn thì in uv sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu hoặc biển bảng sử dụng trong thời gian dài thì in uv lên bạt 3M sẽ rất thích hợp so với chi phí bạn bỏ ra.

Hiệu quả quảng cáo của công nghệ in uv mang lại là tuyệt vời

Hiệu quả quảng cáo của công nghệ in uv mang lại là tuyệt vời

Có đa dạng khổ in, ghép nối đẹp

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khổ in bạt trên máy uv của Sắc Kim hiện tại là 3,2m vì thế nhu cầu in ấn đa dạng kích thước của khách hàng sẽ được đáp ứng.

 

Ứng dụng của sản phẩm in uv bạt 3M

  • In backdrop dùng trong hội nghị, chương trình, sân khâu cá nhạc, các buổi họp fan meeting ngoài trời.
  • Làm biển quảng cáo cho công ty, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kinh doanh.
  • Hộp đèn sử dụng ngoài đường vào ban đêm, dùng trong quán cafe, quán ăn, siêu thị.
  • Dùng làm băng rôn, khẩu hiệu treo ngoài trời trong thời gian dài.

Địa chỉ chuyên in uv bạt 3M giá rẻ tại TPHCM

Công ty Sắc Kim hiện đang là địa chỉ chuyên in uv bạt 3M với chất lượng cao, giá tốt tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ nhân viên, máy móc phục vụ tốt cho quy trình in uv. Bên cạnh việc cải thiện quy trình, chúng tôi còn liên hệ với các nhà cung cấp vật tư uy tín nhất nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Tại Sắc Kim có đủ máy in uv cuộn và in uv phẳng giúp đáp ứng nhu cầu in uv trên nhiều chất liệu cho khách hàng. Ngoài chất liệu bạt , chúng tôi còn nhiều chất liệu in khác có thể thực hiện trên máy in uv như: decal, canvas, gỗ, kính, inox,…

Đội ngũ kỹ thuật viên in ấn của Sắc Kim cũng có nhiều năm làm thợ in ấn, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo theo yêu cầu.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm về dịch vụ in uv trên bạt 3M TPHCM, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0987 191 183 để được giải đáp và tư vấn thêm nhé.