Chuyên in Standee quảng cáo giá rẻ HCM

Cập nhật lúc: 10:48 - 31/12/2018 - Thể loại: In pp

Bạn đang cần tìm một loại chân dựng quảng cáo gọn nhẹ, chi phí tốt dùng để trang trí ngoài trời ?. Sắc Kim sẽ có câu trả lời cho bạn.

Standee là gì ?

Standee còn có tên khác là standy (ở Việt Nam) là một loại chân dựng quảng cáo có thể tháo lắp dễ dàng. Loại phổ biến nhất mà nhiều người hay sử dụng là loại chữ X.

Nhiệm vụ chính của standee là tạo ra các chân dựng tiện dụng tháo lắp trong thời gian ngắn. Các nhà sản xuất standee đã hạn chế tối đa những chi tiết không cần thiết để tạo thành 1 chân dựng phù hợp. Không nặng nề và có thể di chuyển từ nơi nay sang nơi khác dễ dàng.

chan standee

Về cơ cấu thì chúng có phần dưới gồm 3 chân và phần trên gồm 2 thanh để giữ 2 đầu của tấm quảng cáo. Từ đó bạn có thể thao lắp 5 thanh sắt và 1 khớp để có thể gắn tất cả thanh sắt lại.


kệ standee chữ x

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua standee ở Sài Gòn. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 hoặc đến công ty Sắc Kim tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Sự tiện lợi trong việc quảng cáo

Quảng cáo standee đem lại rất nhiều tiện dụng và chi phí rất rẻ. Standee vừa gọn nhẹ, tiện dụng trong việc di chuyển nhưng lại đem đến được những thông điệp rõ ràng đến với khách hàng.

Khi đến các trung tâm thương mại hoặc siêu thị thì bạn có thể bắt gặp loại chân dựng này rất nhiều khi có các chiến dịch quảng cáo hoặc khuyến mãi nổ ra.

Khi cần thì bạn chỉ cần thay bản in được gắn lên standee là xong, không cần phải mua chân dựng mới. Nếu không còn trang trí nữa thì bạn có thể tháo ra cho gọn và sử dụng lại sau này.

standee khung sắt

standee khung sắt

Xem thêm:

In pp trong nhà là gì ? Điểm khác nhau giữa chúng với pp ngoài trời

Bảng giá in PP TPHCM

Loại in nào phù hợp để quảng cáo standee hiện nay

Hầu hết khách hàng trong thời điểm hiện tại sử dụng các bản in pp và hiflex để gắn lên standee. Giá in của 2 vật liệu này cũng rẻ nên giá thành làm 1 chân dựng standee cũng không quá cao.

Kích thước standee thường sử dụng nhất là 60 x 160cm và 80 x 180 cm. Vì thế xét giá chân dựng và bản in cũng không quá cao cho một khung standee bình thường.

Nếu đặt in với mực dầu hoặc mực nước thì pp không keo là một giải pháp phù hợp. PP là một vật liệu có màu trắng rất đẹp, sang trọng và rất hợp khi gắn với standee. Trong khi đó, in hiflex đạt độ bền cao hơn.

Các loại kệ standee

Ở trên chúng tôi đã đề cập loại standee được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Trên thực tế, standee còn có rất nhiều loại khác như sau:

 • Type kệ X: chân dựng loại này gồm có 4 giá đỡ, những loại được sản xuất sau này có thể tùy chỉnh kích thước cho hợp với bản in.
 • Type cuốn nhôm: Standee này được làm dạng giá cuốn. Có 1 trục ở giữa để có thể căng tấm pp ra.
 • Type đế nước: là loại standee được ưu tiên trang trí trong môi trường có nhiều gió. Chúng được dùng ngoài trời nhiều vì chân khá nặng, có thể đứng vững trước gió. Ưu điểm thứ 2 là standee đế nước có thể trang trí cả 2 mặt.
 • Type mô hình: khi in pp xong thì thợ quảng cáo sẽ cán lên formex và cắt theo mô hình bạn đã đặt.
 • Type 3D: dựng các mô hình quảng cáo theo mô hình không gian 3 chiều.
 • Type điện tử: là loại standy được làm bằng bảng điện tử led. Có khả năng trang trí vào ban đêm.
 • Type mini: là loại standee để bàn, không đem lại hiệu quả quảng cáo cao, chỉ có tác dụng trưng bày.
 • Chân standee sắt: loại chân dựng này được hàn từ các thanh sắt lại với nhau và được căng khung hiflex.

kệ hình chữ x

standy cuốn nhôm

standee 3d

mô hình dựng standy

standee điện tử

mini standy

Nên chọn loại standee nào để quảng cáo ?

Với những loại standee chúng tôi liệt kê ở trên thì mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy mục địch sử dụng mà bạn có thể chọn theo loại và mức giá cho phù hợp.

Các nhu cầu sử dụng

 • Quảng cáo ngắn hạn: nếu như cầu của bạn chỉ trang trí trong thời gian ngắn, bạn nên chọn standee kệ X hoặc standy mô hình. 2 loại này có mức giá tốt và gọn nhẹ, tiện di chuyển.
 • Dùng cho cửa hàng, siêu thị: nếu quảng cáo trong thời gian ngắn thì có thể dùng kệ X hoặc mô hình. Nếu dùng trong thời gian dài thì sử dụng standee điện tử.
 • Quảng cáo dài hạn: thường dùng với nhu cầu đặt một chỗ với thời gian dài. Đặt tại siêu thị, trung tâm, sân bay. Loại standee phù hợp: standee kệ X, mô hình, điện tử, mini.
 • Standy trưng bày: nên dùng loại giá cuốn, stanee cắt hình người hoặc standee mini khổ nhỏ trước cửa ra vào.
 • Giới thiệu sản phẩm: thường được làm bằng mica, quý khách có thể bắt gặp chúng rất nhiều ở menu quán cafe, quán nhậu, quán ăn.

Địa chỉ xưởng cung cấp khung standee

In ấn Sắc Kim tự hào là nơi cung cấp standee cho khách hàng ở TPHCM với mức giá rẻ cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp hầu hết các loại standee thường được sử dụng. Dịch vụ in ấn và bán chân dựng standee đều có ở Sắc Kim mà không cần phải qua trung gian.

Việc giao hàng standee của bạn sẽ nhanh chóng nhờ sự giúp sức của các đơn vị vận chuyển như: grab, goviet,…bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ giao hàng mà không cần đến tận nơi. Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh thành xa và cần đặt in standee với số lượng lớn, chúng tôi vẫn có kết hợp với những nhà xe uy tín để giao hàng sớm nhất cho quý khách.

Triệu Hoàng 1412

Chuyên in Standee quảng cáo giá rẻ HCM
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận