Chuyên in Standee quảng cáo giá rẻ HCM

Cập nhật lúc: 09:14 - 11/03/2019 - Thể loại: In pp

Bạn đang cần tìm chân dựng quảng cáo gọn nhẹ, chi phí tốt dùng để trang trí ngoài trời ?. Sắc Kim sẽ có câu trả lời cho bạn.

Standee là gì ?

Standee tiếng Việt là gì ? Chúng có tên khác là standy (ở Việt Nam) là loại chân dựng quảng cáo tháo lắp dễ dàng. Loại phổ biến nhất nhiều người hay sử dụng là loại chữ X.

Nhiệm vụ chính của standee là làm chân dựng các tấm quảng cáo có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Các nhà sản xuất standee đã hạn chế tối đa những chi tiết không cần thiết giúp chúng đứng và xếp gọn lại dễ dàng.

chan standee

Cơ cầu của chúng bao gồm 3 chân và phần trên gồm 2 thanh sắt để 2 đầu tấm quảng cáo. Từ đó bạn có thể tháo lắp 5 thanh sắt và 1 khớp dễ dàng để tạo thành chân standy hoàn chỉnh.


kệ standee chữ x

Nếu quý khách có nhu cầu in standee ở Sài Gòn. Hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 hoặc đến công ty Sắc Kim tại địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM để xem sản phẩm thực tế.

Sự tiện lợi của chúng là gì ?

Quảng cáo standee đem lại nhiều tiện dụng với chi phí hợp lý. Standee vừa gọn nhẹ, tiện dụng di chuyển nhưng lại đem đến hiệu quả trang trí bất ngờ mà phương pháp khác khó làm được.

Khi đến trung tâm thương mại hoặc siêu thị, có thể bắt gặp loại chân dựng này khi đơn vị đó đang có chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi.

Việc thay thế rất dễ dàng mà không cần mua chân dựng mới. Nếu không còn trang trí nữa, hãy tháo ra và cất chúng vào 1 góc để thuận tiện sử dụng sau này.

standee khung sắt

standee khung sắt

Xem thêm:

In pp dán tường trang trí bền đẹp rẻ HCM

Backlit film là gì ? Những lý do bạn nên chọn in backlit film

Địa chỉ chuyên in pp bồi formex giá rẻ TPHCM

Sử dụng loại in standee nào là phù hợp ?

Hầu hết chân dựng standee đều sử dụng pp hoặc hiflex để gắn lên. Giá in 2 vật liệu này rẻ nên giá thành làm chân đứng không quá đắt.

Kích thước standee thường sử dụng là 60 x 160cm và 80 x 180 cm. Vì thế giá chân dựng và bản in không quá cao cho khung standy cơ bản.

Nếu chọn loại pp để in thì pp không keo là giải pháp phù hợp. PP là vật liệu có màu trắng đẹp, sang trọng rất phù hợp gắn lên. Trong khi đó, hiflex có độ bền cao hơn.

Các loại kệ standee hiện có trên thị trường

Ở trên chúng tôi đã đề cập loại standee sử dụng phổ biến nhất. Trên thực tế, chúng còn nhiều loại khác như sau:

 • Type kệ X: chân dựng loại này gồm 4 giá đỡ, những loại sản xuất sau này có thể tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước bản in.
 • Type cuốn nhôm: Standee này làm dạng giá cuốn. Có trục ở giữa để căng pp ra.
 • Type đế nước: ưu tiên sử dụng ở môi trường có nhiều gió. Được dùng ngoài trời nhiều vì chân khá nặng, có thể đứng vững trước gió. Loại chân đứng này có thể trang trí ở 2 mặt.
 • Type mô hình: khi in pp xong, thợ quảng cáo sẽ cán lên formex và cắt theo mô hình yêu cầu.
 • Type 3D: dựng chân quảng cáo theo không gian 3 chiều.
 • Type điện tử: là loại standy làm bằng bảng đèn led hoặc điện tử. Có khả năng xuyên sáng tốt nên thích hợp sử dụng vào ban đêm.
 • Type mini: là loại standee để bàn, không đem lại hiệu quả cao, có tác dụng trưng bày.
 • Chân standee sắt: có chân được hàn lại theo kích thước yêu cầu, thích hợp khi căng với hiflex.

kệ hình chữ x

standy cuốn nhôm

standee 3d

mô hình dựng standy

standee điện tử

mini standy

Nên chọn loại standee nào ?

Với những loại chân chúng tôi liệt kê ở trên thì sẽ có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Tùy mục địch sử dụng mà chọn cho phù hợp.

Những nhu cầu hay sử dụng standee

 • Quảng cáo ngắn hạn: nếu nhu cầu chỉ trang trí thời gian ngắn, bạn nên chọn standee kệ X hoặc standy mô hình. 2 loại này có mức giá tốt và gọn nhẹ, tiện di chuyển.
 • Dùng cho cửa hàng, siêu thị: nếu quảng cáo trong thời gian ngắn thì nên dùng kệ X hoặc mô hình. Nếu dùng trong thời gian dài, hãy sử dụng standee điện tử
 • Quảng cáo dài hạn: thường đặt ở 1 nơi trong thời gian dài. Đặt tại siêu thị, trung tâm, sân bay. Loại standee phù hợp: standee kệ X, mô hình, điện tử, mini.
 • Standy trưng bày: dùng loại giá cuốn, stanee cắt hình người hoặc standee mini khổ nhỏ trước cửa ra vào.
 • Giới thiệu sản phẩm: thường làm bằng mica, có thể bắt gặp nhiều ở menu quán cafe, quán nhậu, quán ăn.
Standee cán form dựng chân sắt

Standee cán form dựng chân sắt

Địa chỉ xưởng cung cấp khung standee

In ấn Sắc Kim tự hào là nơi cung cấp standee ở TPHCM với mức giá ưu đãi. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp hầu hết các loại standee thông dụng trên thị trường.

Dịch vụ in ấn và bán chân standee đều có ở Sắc Kim, không cần qua trung gian. Nếu cần thiết kế nội dung standee, đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý nhất.

Đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhờ sự giúp sức của các đơn vị vận chuyển uy tín: grab, goviet,…chỉ mất khoản phí nhỏ, hàng của bạn sẽ được giao an toàn đến nơi.

Ngoài ra, nếu ở các tỉnh xa và cần đặt in standee số lượng lớn, chúng tôi có kết hợp với những đơn vị vận chuyển uy tín giúp đơn hàng đến sớm và an toàn nhất.

Hoàng Arthur

Chuyên in Standee quảng cáo giá rẻ HCM
5 (100%) 3 vote[s]
Chia sẻ bài viết

Bình luận