In mica giá rẻ TPHCM

Cập nhật lúc: 18:02 - 15/11/2018 - Thể loại: In UV

Với kỹ thuật in trên mica sử dụng công nghệ in uv thì nay việc quảng cáo bằng mica của bạn không phải là điều khó khăn nữa. In mica là một việc rất khó khăn trước đây nhưng với hệ thống máy in uv mới thì điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

In mica là gì ?

Kỹ thuật in uv trên nhiều vật liệu đang là một xu hướng HOT của nghành in ấn tại Việt Nam hiện nay. Mica là vật liệu được in rất nhiều bằng máy in mica uv. Lúc trước, nếu bạn sử dụng các phương pháp quảng cáo cũ để dán lên tấm mica thì nay đã khác. In trên vật liệu mica đã đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới về các sản phẩm này trong nghành quảng cáo.

sản phẩm in mica

Được in bằng công nghệ uv, chắc hẳn chúng sẽ là một sản phẩm chất lượng đến từ bộ bền màu và sắc nét.

Khi tôi ưu ái viết 1 bài dành riêng cho vật liệu này mà không phải là in uv trên nhiều vật liệu như bài viết trước thì tôi chắc chắn rằng: đây là một loại vật liệu đang được sử dụng nhiều và đã chiếm được nhiều tình cảm của tôi cũng như khách hàng trước khi tôi viết bài viết này.

mày in uv bocan chất lượng cao

mày in uv bocan chất lượng cao

Đặc biệt khi làm bảng hiệu, công nghệ này sẽ giúp cải tiến hàng loạt khuyết điểm của các loại hình quảng cáo trước cũng như đem lại hiệu quả trang trí dài lâu.

Chúng có những tính chất gì

Có rất nhiều lựa chọn để chúng ta quảng cáo hiện nay. Vậy in cắt mica có những tính chất gì mà chúng ta nên chọn ?

Khi quảng bá thương hiệu của bạn, bản in mica sẽ đem lại một hiệu quả quảng cáo cao hơn so với những vật liệu khác. Bản in thể hiện được sự nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng, đem thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn.

Có thể thay thế cho kính. Nếu quý khách hàng chọn kính trong vì độ sang trọng thì chọn mica lại tốt hơn vì nó vừa có tính bóng bẩy, trong suốt của kính vừa đảm bảo được độ an toàn cao. Nhất là với những bản in mica trong khổ lớn. Nếu in kính với cùng kích thước thì sẽ gây nguy hiểm khi rơi vỡ. Kính là một vật liệu sẽ tan thành rất nhiều mảnh khi vỡ và gây nguy hiểm cho người đặc biệt là trẻ nhỏ.

một mẫu sản phẩm in mica mặt trước

 

in ngược trên mica trong có hiệu ứng rất giống như kính, nhưng độ bền đảm bảo an toàn hơn nhiều

in ngược trên mica trong có hiệu ứng rất giống như kính, nhưng độ bền đảm bảo an toàn hơn nhiều

Độ bền cao. Một biển mica có thời hạn trang trí khoảng 2 – 5 năm. Cộng với độ bền màu luôn đi kèm với độ bền mica thì quý khách sẽ có một bản trang trí lâu dài.

Có tính xuyên đèn. Một vật liệu chúng tôi đem ra so sánh ở đây là alu. Alu rất bền nhưng không có khả năng xuyên đèn. Chỉ thích hợp để đặt chữ nổi xuyên đèn. Nếu quý khách in biển mica bắt mắt và muốn chúng xuyên đèn khi về đêm. Hãy chọn nó thay vì chọn alu.

Chọn độ dày mica thích hợp

thường thì làm bảng hiệu sẽ chọn mica có độ dày từ 3mm trở lên

thường thì làm bảng hiệu sẽ chọn mica có độ dày từ 3mm trở lên

Bản in mica 2mm dùng làm ảnh trang trí

Bản in mica 2mm dùng làm ảnh trang trí

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng muốn trang trí hay treo lên cao mà quý khách phải chọn một độ dày thích hợp. Độ dày của mica tỷ lệ thuận với số tiền quý khách phải bỏ ra cho nên hãy lựa chọn đúng với nhu cầu để quý khách có một bản in mica giá rẻ.

Đối với những nhu cầu trang trí, in khổ nhỏ, đặt ở những nơi an toàn quý khách có thể chọn các độ dày từ 2 – 5 mm là phù hợp. Thông thường khách hàng thường chon 3 mức thông dụng nhất là: 2mm, 2.5mm3mm.

Nếu bạn cần quảng cáo khổ lớn như làm bảng hiệu chẳng hạn. Quý khách nên chọn một độ dày tốt hơn. Độ dày từ 3 – 8 mm là con số phù hợp. Đừng chọn quá dày vì chúng có thể gây nặng cho bảng hiệu, gây khó khăn trong việc treo và thi công.

Nếu bạn chọn làm bảng hiệu xuyên đèn, in mica trắng và phương pháp thích hợp, in mica trong sẽ làm tốn thêm một lớp mực và sẽ làm độn chi phí in ấn của bạn.

Lưu ý: khi bạn in mica trong suốt và muốn có nền trắng, sẽ tốn thêm một lớp mực in uv để làm phông nền. Mực uv bây giờ khá là đắt và chúng tôi muốn đề ra những giải pháp ít tốn kém chi phí cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá, quý khách vui lòng xem qua bài viết bảng giá uv tại Sắc Kim.

Chất lượng bản in mica

Khi được phun mực uv, in bảng mica sẽ có những ưu điểm vượt trội so với các loại in ấn khác.

Độ bền cao. Theo công bố của nhà sản xuất. Đô bền của mực uv là 1 – 5 năm nếu quảng cáo ngoài trời. Nếu trang trí trong nhà, con số đó còn lớn hơn.

mực in uv có độ bền rất cao

mực in uv có độ bền rất cao

nhân viên sắc kim đang tiến hành kiểm tra mica trước khi tiến hành in

nhân viên sắc kim đang tiến hành kiểm tra mica trước khi tiến hành in

Có khả năng chống lại điều kiện thời tiết. Mực uv có khả năng chống nắng, chống nước, chống xâm thực tốt. Đặc biệt, chúng thân thiện với môi trường.

Chất lượng in ấn cao. Khi nhìn vào bản in quý khách sẽ thấy rõ độ dày của mực và có thể cảm nhận bằng mắt thường. Các loại hình in khác không giúp quý khách phân biệt được điều này.

Địa chỉ in mica TPHCM

Công ty in ấn Sắc Kim hiện đang là một cơ sở in mica Gò Vấp giá tốt tại TPHCM. Với sự đầu tư quy mô lớn và máy móc cũng như nhân công in ấn. Chúng tôi tự tin phục vụ cho những quý khách hàng có nhu cầu in lớn và nhỏ. Đạt hiệu suất giao hàng đúng thời hạn.

Hãy gọi theo số 0907 831 345 để được báo giá in trên mica tốt nhất. Ngoài nhu cầu in thì bạn cũng có thể mua mica ở Gò Vấp tai địa chỉ của Sắc Kim.

Triệu Hoàng 1412

In mica giá rẻ TPHCM
4.8 (96%) 5 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận