99+ mẫu làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ đẹp 2019

Hộp đèn quảng cáo được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực với kiểu dáng, chất liệu và nét đặc trưng khác nhau. Vậy, kết cấu của chúng như thế nào ? Chọn loại hộp đèn nào tốt? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo là loại bảng hiệu có gắn đèn ở trong hoặc ngoài. Vào ban đêm chúng sẽ phát sáng giúp thu hút người đi đường. Các loại hộp đèn quảng cáo thường được khách hàng đặt sau đây:

  • Hộp đèn hiflex
  • Hộp đèn alu âm bản
  • Hộp đèn mica
  • Hộp đèn siêu mỏng

Kết cấu của hộp đèn quảng cáo

Loại hộp đèn giá rẻ và tốt nhất là hộp đèn hiflex. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích về loại biển này trước.

Hộp đèn hiflex là loại hộp đèn làm bằng bạt có cấu tạo 3 lớp bao gồm: khung (làm bằng sắt, nhôm, inox,..), khung sắt sẽ được căng bạt hiflex xuyên đèn hoặc mica. Đáy lót bằng nhôm, tôn định hình. Khi lắp đèn chiếu khách hàng thường chọn lắp ở trong.

Đây là loại bảng hiệu làm bằng khung sắt và chọn vật liệu in là hiflex xuyên đèn. Nội dung quảng cáo được in và căng trên 2 mặt. Khách hàng có thể tùy chọn ốp thêm viền nhôm để tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Hộp đèn hiflex thường có bề dày 12 – 15cm tùy theo kích thước lớn hay nhỏ. Nếu bề dày cạnh bên càng lớn thì khó thấy bóng đèn ở trong hơn. Những loại hộp đèn khác như: mica, đèn led, thường làm theo kết cấu như vậy.

Cách làm hộp đèn quảng cáo hiflex đa dạng và thông dụng nhất

Cách làm hộp đèn quảng cáo hiflex đa dạng và thông dụng nhất

Xem thêm: Cách làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy bạn cần biết

Các loại hộp đèn quảng cáo phổ biến

Hộp đèn hiflex: đây là loại phổ biến nhất mà khách hàng sử dụng. Người ta thường gọi loại biển này với tên khác là pano, bảng đơn hay billboard.

Standee treo băng rôn: Loại này có trọng lượng nhẹ có thể mang đi với số lượng lớn. Thích hợp sử dụng trong hội chợ quảng cáo, những buổi biểu diễn nghệ thuật hoặc dựng trước cửa hàng, triễn lãm.

Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: hình thức này thường dùng cho cửa hàng, thường để tên quán, địa chỉ hoặc giới thiệu dịch vụ thu hút khách. Loại bảng hiệu này thường làm bằng hiflex hoặc mica vì chi phí 2 loại này rẻ.

Hộp đèn mica: loại này có độ bền tốt và đem lại hiệu quả cao nhất. Bề mặt bảng hiệu làm bằng mica và có khung bằng nhôm. Với bề mặt, khách hàng có thể chọn làm chữ mica, inox hoặc in trực tiếp lên mica để đem lại hiệu ứng đẹp.

Hộp đèn led siêu mỏng: đây là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, dễ tháo lắp, thay đổi nội dung theo thời gian. Áp dụng tốt trong trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng,…

Mô hình bảng hộp hiflex quán nhậu

Mô hình bảng hộp hiflex quán nhậu

Kích thước phổ biến của hộp đèn quảng cáo 2 mặt mica là 60 x 60

Kích thước phổ biến của hộp đèn quảng cáo 2 mặt mica là 60 x 60

Hộp đèn siêu mỏng backlit film

Hộp đèn siêu mỏng backlit film

BÀI VIẾT NÊN XEM  50 mẫu bảng hiệu đẹp ấn tượng 2019 (Phần 1)

Ưu điểm của việc sử dụng hộp đèn

Đa dạng về kiểu dáng: biển hộp có nhiều hình dạng khác nhau như: ngang, dọc, vuông, tròn, elip, hình xoay, màn hình chuyển hình,…Tùy theo chí phí bỏ ra mà khách hàng chọn những mẫu phù hợp.

Có nhiều màu sắc: tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu mà người dùng chọn màu, chữ, hoa văn để tạo sự sinh động, thu hút khách hàng. Đặc biệt, khi lắp đèn cho chữ sẽ tạo nhiều hiệu ứng đặc biệt về đêm. Giúp tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp hơn.

Giá thành hợp lý: tùy theo giá vật liệu mà chúng phân ra từng mức giá khác nhau. Ví dụ: giá biển đèn nhôm định hình là 500.000đ/m2 , đèn tròn kích thước 40 x 60 là 800.000đ/chiếc, biển hiflex giá 350.000đ/m2,…

Thời gian hoàn thành nhanh: nếu bạn đang cần bảng hiệu trong thời gian ngắn. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được việc đó. Với bảng hiệu hiflex kích thước lớn, chúng tôi chỉ mất khoảng 24 – 72 giờ để hoàn thành.

Chúng tạo sức thu hút cho thương hiệu về đêm

Chúng tạo sức thu hút cho thương hiệu về đêm

BÀI VIẾT NÊN XEM  7 lý do bạn nên chọn hộp đèn hút nổi mica giá rẻ HCM

Làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ TPHCM

Hộp đèn là một mặt cho cơ sở kinh doanh của bạn, là nơi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Làm bảng quảng cáo công ty cả ngày lẫn đêm giúp khách hàng nhận diện tốt những gì bạn đang làm.

Chúng có tác dụng lớn trong việc truyền tại thông điệp. Giúp cho khách hàng biết địa chỉ, thông tin liên hệ, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Làm biển quảng cáo giúp doanh nghiệp bạn tăng khách hàng nhiều hơn. Nhiều khách mới tìm đến cửa hàng của bạn không phải vì thương hiệu mà vì cửa tiệm bạn có tấm biển bắt mắt, cuốn hút.

Bảng quảng cáo là 1 phần bộ mặt của doanh nghiệp

Bảng quảng cáo là 1 phần bộ mặt của doanh nghiệp

BÀI VIẾT NÊN XEM  Cách làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy

Đơn vị chuyên làm hộp đèn TPHCM đẹp giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm địa chỉ làm bảng hiệu uy tín thì công ty làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ Sắc Kim là địa chỉ uy tín cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những biển hiệu với độ bền và chất lượng tốt, để lại ấn tượng cho người xem. Đồng thời giúp thương hiệu doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh với những đối thủ khác.

Những loại Sắc Kim nhận làm:

  • Làm biển quảng cáo hộp đèn mica giá rẻ
  • Hộp đèn hiflex
  • Hộp đèn hút nổi, siêu mỏng
  • Hộp đèn tròn

Tham khảo: 99+ mẫu làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ đẹp 2019

Hãy gọi chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 để báo giá làm hộp đèn quảng cáo TPHCM nhé.

Những mẫu hộp đèn đẹp mắt nhất

Mẫu 1

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 8

Nên đọc: 5 phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo ai cũng nên dùng

Mẫu 9

Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 11

Mẫu 12

Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 14

BÀI VIẾT NÊN XEM  Tấm mica là gì ? Ưu điểm, ứng dụng của mica trong quảng cáo
Mẫu 15

Mẫu 15

Mẫu 16

Mẫu 16

Mẫu 17

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 18

Mẫu 19

Mẫu 19

Mẫu 20

Mẫu 20

Mẫu 21

Mẫu 21

Mẫu 22

Mẫu 22

Mẫu 23

Mẫu 23

Mẫu 24

Mẫu 24

Mẫu 25

Mẫu 25

Mẫu 26

Mẫu 26

Mẫu 27

Mẫu 27

Mẫu 28

Mẫu 28

Mẫu 29

Mẫu 29

Mẫu 30

Mẫu 30

Mẫu 31

Mẫu 31

Mẫu 32

Mẫu 32