Vì sao hiflex vẫn là quân bài chủ chốt trong nghành in

Cập nhật lúc: 16:08 - 08/11/2018 - Thể loại: In Hiflex

Tại sao in hiflex vẫn là một loại hình không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh. Có những lý do gì mà người dùng lại thích chọn chúng cho dù đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường mà không phải một loại in khác ?.’

Tất cả sẽ được tôi bật mí trong 6 lý do dưới đây

Nếu quý khách có nhu cầu in hiflex giao hàng tận nơi hoặc hỏi thêm về bảng giá hiflex. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com

#1 Hiflex từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong nghành in kts

một tấm bảng in hiflex rất lớn

một tấm bảng in hiflex rất lớn

Những bản in hiflex đẹp, in hiflex lấy liền dường như đã là một hồi ức đẹp đẽ của những khách hàng in kỹ thuât số vào 15 năm về trước. Lúc ấy để in được 1 bản bạt hiflex quý khách có thể chi từ 90.000đ – 100.000đ/m2. Giá thành lúc đó cực kỳ đắt đỏ. Nhưng trong kí ức của nhiều khách hàng. Đó là một sản phẩm in khổ lớn đẹp và tốt nhất lúc bấy giờ.

Và hành động đó vẫn tiếp diễn cho đến hiện tại. Hiflex vẫn được khách hàng in rất nhiều.

Vào năm 2015, thị trường in ấn tiếp nhận một sản phẩm in hiflex cao cấp được in bằng một công nghệ hoàn toàn mới, đó là công nghệ in uv. Kết hợp với các loại mực in truyền thống, chúng được dự báo sẽ tiếp tục là một loại vật liệu in chủ lực trong nhiều năm nữa.

#2 Chưa tìm được vật liệu nào thay thế về mức giá và công dụng

Vâng, ở lý do số #1 thì tôi đã nêu lên mức giá in hiflex vào năm 2005. Giá đó là 100.000đ/m2 đấy. Đó là một con số rất lớn trong thời điểm hiện tại. Khi mà bạn có thể tìm ra nhiều phương pháp in khác có lợi ích hơn về kinh tế.

Nhưng hiflex sỡ dĩ vẫn tồn tại đến bây giờ được tác động bởi nhiều yếu tố trên thị trường như: các cơ sở quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều, máy in nhanh và đẹp hơn, vật liệu nhập vào rẻ hơn,…đã cho hiflex có một giá thành rất rẻ.

Giá in hiflex trong hiện tại theo chúng tôi khảo sát từ các cơ sở khác nhau nằm trong mức 18.000 – 40.000đ/m2. Mức giá này cũng tùy vào chất lượng mực và hiflex nhập vào mà có những mức giá khác nhau. Giá rẻ nhất chưa hẳn là sản phẩm chất lượng nhất.

giá in hiflex rất rẻ nên có thể in với số lượng lớn

giá in hiflex rất rẻ nên có thể in với số lượng lớn

#3 Có thể in khổ lớn, số lượng lớn

Với việc pp và decal hoặc các loại hình in khác bị giới hạn trong kích thước thì hiflex có thể in được những khổ rất lớn. Các cơ sở quảng cáo hiện tại cũng chưa nhập nhiều những máy in decal, pp lớn đến như vậy.

Còn máy hiflex từ lâu đã có thể in những tấm bạt trang trí với kích thước rất lớn. Kích thước tối đa một máy hiflex có thể in có chiều rộng là 3.2m và độ dài tối đa là 50m. Có thể ghép nối để ra một kích thước lớn hơn. Các bảng quảng cáo bằng bạt ở trên cao đều sử dụng phương pháp ghép nối này.

Công suất của các máy in bạt hiện nay hơn hẳn các loại máy in kỹ thuật số khác. 1 giờ in cho công suất 30 – 60 m2 tùy theo năng suất của mỗi máy. Điều này giúp cho các khách hàng in hiflex gấp với số lượng lớn có thể lấy ngay trong vài ngày.

#4 Giao hàng với số lượng lớn thuận tiện

Nếu như pp hay decal hay một vật liệu gì khác khó khăn hơn trong việc giao hàng ở khoảng cách xa thì hiflex là một điều cực kỳ dễ dàng. Chúng ta có thể xếp gọn lại và giao hàng với số lượng lớn chỉ với các phương tiện nhỏ như xe máy.

Với số lượng rất lớn thì xe tải có hoặc những phương tiện lớn hơn có thể giúp bạn điều này. Chúng tôi đã từng phối hợp với các nhà xe để cung cấp các đơn hàng lớn cho những khách hàng ở tỉnh xa hoặc nước ngoài. Sản phẩm sẽ được đảm bảo khi tới nơi.

việc giao hàng với số lượng lớn hiflex không phải là điều quá khó khăn

việc giao hàng với số lượng lớn hiflex không phải là điều quá khó khăn

#5 Được dùng nhiều để làm bảng hiệu, băng rôn với giá rẻ

Bạt hiflex có thể được dùng làm căng khung cho các loại bảng hiệu giá rẻ. Vì đơn giản là giá thành in của chúng đã rẻ, nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quý khách hơn khi làm bảng hiệu trên các chất liệu mica, alu, led,…

băng rôn là một ví dụ điển hình về sự phổ biến của hiflex

băng rôn là một ví dụ điển hình về sự phổ biến của hiflex

Đối với các cuộc tuyền truyền, cổ động hay các sự kiện âm nhạc, thể thao lớn. Quý khách có thể dùng bản in hiflex ngoài trời để trang trí. Việc dựng lên và tháo dỡ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn thi công với các vật liệu khác.

Chúng cũng có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như căng khung, treo kẽm, đóng khoen, cắt mép,..để phục vụ cho nhiều nhu cầu.

#6 Có nhiều độ dày khác nhau cho nhiều nhu cầu

Bạn cần in backrop hiflex, băng rôn sinh nhật, băng rôn tết, băng rôn noel, băng rôn sân khấu hay là quảng cáo xuyên đèn trong nhà. Hãy chọn một độ dày thích hợp cho những yêu cầu khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hoặc cần một bản in xuyên đèn, hãy chọn loại hiflex có độ dày vừa phải. Còn nếu bạn cần một bản hiflex được trang trí với độ bền cao, treo với kích thước lớn và ngoài trời. Bạn sẽ có thể chọn bạt hiflex đế xám, đế đen.

Triệu Hoàng 1412

Vì sao hiflex vẫn là quân bài chủ chốt trong nghành in
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Bình luận