6 lý do làm cho hiflex trở thành loại hình in chính

Cập nhật lúc: 09:34 - 07/01/2019 - Thể loại: In Hiflex

Tại sao in hiflex vẫn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Lý do gì mà người dùng vẫn thích chọn nó mặc dù chúng đã xuất hiện lâu năm trên thị trường ?.’

Tất cả sẽ được tôi bật mí trong 6 lý do dưới đây

Nếu quý khách có nhu cầu in hiflex giao hàng tận nơi hoặc hỏi thêm về bảng giá hiflex. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 hoặc gửi yêu cầu qua mail: sackim.ltd@gmail.com

#1 Hiflex đã có vai trò quan trọng từ lâu trong ngành in kts

một tấm bảng in hiflex rất lớn

một tấm bảng in hiflex rất lớn

Những bản in hiflex đẹp lấy liền được khách hàng đặt rất nhiều khi công nghệ in kỹ thuật số được phổ biến tại Việt Nam. Cách đây 15 năm thì giá thành in hiflex khá đắt từ 90.000đ – 100.000đ/m2. Giá thành in lúc đó khá đắt đỏ cho nên vẫn chưa được nhiều người ưa chuộng.

Kỷ niệm của nhiều người in hiflex trong thời điểm đó là có 1 công nghệ in khá đắt nhưng chất lượng so với mặt bằng chung.

Và nhu cầu đó vẫn được tiếp diễn đến hiện tại. Hiflex vẫn được khách hàng in rất nhiều.

Vào năm 2015, thị trường in Việt Nam du nhập một công nghệ in kỹ thuật số hoàn toàn mới là in uv. Kết hợp với các loại mực in truyền thống, hiflex hứa hẹn vẫn được đặt hàng rất nhiều trong những năm sắp tới.

#2 Chưa tìm được vật liệu nào thay thế tốt hơn

Vâng, ở lý do số #1 thì tôi đã đề cập về mức giá in tấm hiflex vào năm 2005. Giá đó là 100.000đ/m2 đấy Giá thành vào thời điểm đó khá đắt.

Nhưng thời điểm hiện tại, in hiflex ngoài trời đã có mức giá rất rẻ.

Giá in hiflex trên thị trường hiện tại nằm trong khoảng 18.000 – 40.000đ/m2. Tùy theo mưc giá và máy in được nhập về nên có những mức giá khác nhau.

giá in hiflex rất rẻ nên có thể in với số lượng lớn

giá in hiflex rất rẻ nên có thể in với số lượng lớn

#3 Có thể in hiflex khổ lớn, số lượng lớn

Với chất liệu pp và decal thường giới hạn trong khổ in 1.52m thì in hiflex có thể làm được với những kích thước lớn.

Kích thước khổ bạt hiflex rộng lên đến 3.1m và chiều dài lên đến hàng chục mét. Bạn có thể nối lại để có kích thước lớn hơn. Đường nối hiflex rất đẹp và bạn sẽ không thấy khác nhiều khi chúng được treo lên.

Công suất máy in hiflex lấy liền cho tốc độ in nhanh hơn các máy in khác. 1 giờ in cho công suất 30 – 60 m2 tùy mỗi máy. Với công suất như vậy đơn hàng 1.000m2 sẽ thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài ngày.

Xem thêm:

Dịch vụ in hiflex giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM

TOP NHỮNG HÌNH ẢNH BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG, CỖ VŨ, SỰ KIỆN ĐẸP

Bảng giá in hiflex ngoài trời, in uv hiflex

#4 Giao hàng với số lượng lớn thuận tiện

Bạt hiflex rất thích hợp để giao hàng với số lượng lớn, bạn chỉ cần gấp lại và đưa lên xe mà không sợ gãy. Bạn có thể gấp lại và để lên yên xe máy dễ dàng mà không cần dây cột.

Nếu bạn đặt in những đơn hàng lớn thì bạn nên vận chuyển bằng xe tải. Khi vận chuyển thì bạn chỉ cần gấp lại và sắp xếp gọn gàng là có thể chở được. Công ty in ấn Sắc Kim đã và đang kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trong cả nước.

việc giao hàng với số lượng lớn hiflex không phải là điều quá khó khăn

việc giao hàng với số lượng lớn hiflex không phải là điều quá khó khăn

#5 Được dùng nhiều để làm bảng hiệu, băng rôn với giá rẻ

Bạt hiflex ngoài việc treo thì có thể dùng làm bảng hiệu giá rẻ. Giá thành hiflex in rẻ cho nên khi làm bảng hiệu sẽ rẻ hơn các vật liệu đắt tiền khác như: alu, mica, kính,…

băng rôn là một ví dụ điển hình về sự phổ biến của hiflex

băng rôn là một ví dụ điển hình về sự phổ biến của hiflex

Nhưng cuộc tuyên truyền, cổ động hay sự kiện ngoài trời thì bạn có thể làm khung căng hiflex rất đẹp. Với kích thước lớn thì dùng bạt sẽ đưa được thông điệp đến với nhiều người hơn.

Ngoài ra bạn có thể trang trí bằng nhiều hình thức khác như căng khung, treo kẽm, đóng khoen, cắt mép,..để phục vụ cho nhiều nhu cầu.

#6 In được với nhiều độ dày

Bạn cần in backrop hiflex, băng rôn sinh nhật, băng rôn tết, băng rôn noel, băng rôn sân khấu hay là quảng cáo xuyên đèn trong nhà.  Hãy chọn độ dày thích hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hoặc cần một bản in xuyên đèn, hãy chọn loại hiflex có độ dày vừa phải. Còn nếu bạn cần một bản hiflex độ bền tốt, treo kích thước lớn ngoài trời. Bạn sẽ có thể chọn bạt hiflex đế xám, đế đen.

Lời kết

Qua bài viết thì bạn cũng đã nắm qua được những lý do làm cho hiflex trở nên phổ biến. Hãy liên hệ chúng tôi theo số 0907.831.345 để được báo giá và cung cấp bạt hiflex.

Triệu Hoàng 1412

6 lý do làm cho hiflex trở thành loại hình in chính
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận