Thi công backdrop

In ấn Sắc Kim là đơn vị nhận thiết kế in và thi công backdrop giá rẻ tại TPHCM hiện nay. Với chi phí thiết kế và thi công nằm trong top rẻ nhất hiện nay. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp backdrop mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ in và thi công backdrop tổng thể TPHCM

Công ty Sắc Kim chuyên nhận các đơn hàng thi công backdrop sự kiện, backdrop đám cưới, backdrop sinh nhật, party,…Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế & quảng cáo Gò Vấp, chúng tôi có quy trình làm việc và nhân sự hợp lý để hoàn thành đơn hàng nhanh và hài lòng nhất. Ngoài thi công, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác đi kèm để sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần.

Thi công backdrop dành cho sự kiện

Thi công backdrop dành cho sự kiện

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Nhận thi công backdrop tận nơi 24/24
  • Có thể làm và lắp đặt ngay trong ngày, phục vụ nhu cầu cần gấp
  • Có dịch vụ tháo gỡ khi không còn sử dụng

Thi công backdrop là gì?

Dành cho những khách hàng nào chưa rành, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn về dịch vụ này. Backdrop hay là dạng phông nền hay dùng cho sự kiện, sân khấu nhưng với dân quảng cáo chúng thường gọi là backdrop.

Backdrop có tác dụng làm đẹp khi event diễn ra

Backdrop có tác dụng làm đẹp khi event diễn ra

Vào những năm 2010, các dịch vụ thi công backdrop giá rẻ TPHCM lần lượt ra đời thay thế cho phương pháp làm phông nền bằng đèn led đắt đỏ. Vì thế, sau này người ta định hình chúng là 1 sản phẩm giá rẻ, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp và tháo khi cần thiết.

Quy trình đặt và làm backdrop giá rẻ hiện nay

Để cho thời gian làm backdrop nhanh nhất có thể và diễn ra theo đúng ý bạn, Mọi thông tin từ vị trí, kích thước backdrop, địa điểm, quy cách thi công backdrop cần được khảo sát đo đạc chính xác nhất. Những điều cần trong quy trình thiết kế backdrop như: thiết kế, chất liệu, vị trí. thi công,…

Thiết kế backdrop đẹp

Backdrop được chúng tôi thiết kế theo những phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay là AI, Corel, Photoshop. Đây là những phần mềm có thể thiết kế dưới dạng vector, vì thế backdrop bạn có lớn bao nhiêu đi nữa thì vẫn làm được. Để thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi nội dung, logo, hình ảnh cần và màu sắc chủ đạo.

Khi bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi lại để bạn duyệt mẫu sau đó mới tiến hành sản xuất.

Thiết kế backdrop đẹp sẽ giúp sự kiện thành công hơn

Thiết kế backdrop đẹp sẽ giúp sự kiện thành công hơn

Chất liệu dùng để in backdrop

Nếu nói về chất liệu backdrop phổ thông nhất chính là hiflex, vật liệu này thường được khách hàng gọi là bạt quảng cáo. Hiflex không chỉ sử dụng làm băng rôn quảng cáo hay bảng hiệu mà còn có thể dùng làm backdrop sân khấu.

Hiflex tại sackim.com hiện nay có nhiều độ dày từ 0.32mm – 0.36mm. Với khổ tối đa là 3.2m bạn có thể làm những tấm backdrop cho sự kiện với kích thước to dài. In bạt hiflex sử dụng công nghệ in mực dầu tiên tiến nên màu bạt có thể để ngoài trời được. Bên cạnh đó, sự chất lượng của bàn in còn tùy thuộc vào dòng máy in.

Bạt hiflex là chất liệu phổ biến nhất thường làm backdrop

Bạt hiflex là chất liệu phổ biến nhất thường làm backdrop

In ấn Sắc Kim sử dụng những dòng máy mới nhất để phục vụ những phấm backdrop đẹp, bắt mắt Có hơn 60% đến với chúng tôi là nhờ sự giới thiệu từ bên ngoài, của những khách hàng đã từng đặt ở đây trước. Họ cảm nhận được dịch vụ tốt, thái độ phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình cho khách hàng.

Chất liệu dùng làm khung backdrop là gì?

Thường nhựng khách hàng làm lần đầu tiên sẽ bị nhầm khi nghĩ rằng khung backdrop được làm bằng gỗ. Vì khi làm backdrop, bạt sẽ bọc ở ngoài nên bạn sẽ không biết chất liệu khung được làm bằng gì.

Để căng backdrop người ta thường chọn khung sắt

Để căng backdrop người ta thường chọn khung sắt

100% chất liệu dùng làm khung backdrop sẽ là khung sắt nên sẽ được hàn, bắt ốc và được gia cố rất chắc chắn cho du ở ngoài trời. Yêu cầu khi làm khung backdrop là bạn phải xác định rõ kích thước làm backdrop để chúng tôi gia cố chắc chắn sau khi làm xong, tránh tình trạng sai kích thước để làm lại. Nếu chưa có kích thước cố định cụ thể, hãy liên hệ Sắc Kim để cử đội thi công đi khảo sát nhé.

Công dụng của backdrop là gì?

Thi công làm backdrop cũng có chức năng giống với các loại hình quảng cáo khác là thu hút khách hàng và làm nổi bật cho sự kiện, sân khấu. Vì thường dùng cho sự kiện, buổi tiệc nên chúng sẽ làm theo kích thước lớn => khách hàng có thể bỏ nhiều thông tin trên đó.

Chọn dịch vụ này ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm đến dịch vụ in backdrop của Sắc Kim tại: 24 Trần Thị Nghĩ, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM. Ngoài khu vực Gò Vấp, chúng tôi còn thi công tại nhiều khu vực khác như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, quận gò vấp, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận phú nhuận, Hóc môn….tận nơi tại nhà quý khách.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được tư vấn đặt hàng in thi công backdrop nhé.