Thi Công Backdrop

In ấn Sắc Kim – đơn vị nhận thiết kế in và thi công backdrop giá rẻ tại TPHCM. Với chi phí thiết kế và thi công nằm trong top rẻ nhất hiện nay. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp backdrop chúng tôi mang lại.

Dịch vụ in và thi công backdrop tổng thể TPHCM

Công ty Sắc Kim chuyên nhận thi công backdrop sự kiện, backdrop đám cưới, backdrop sinh nhật, party,…Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & quảng cáo Gò Vấp, chúng tôi có quy trình làm việc và nhân sự hợp lý để hoàn thành đơn hàng nhanh và tốt nhất. Ngoài thi công, chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác đi kèm để hỗ trợ bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Nhận thi công backdrop tận nơi 24/24
  • Có thể làm và lắp đặt ngay trong ngày, phục vụ nhu cầu cần gấp
  • Có dịch vụ tháo gỡ khi cần
Thi công backdrop dành cho sự kiện

Thi công backdrop dành cho sự kiện

Thi công backdrop là gì?

Dành cho những khách hàng nào chưa rành về dịch vụ làm backdrop, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn. Đây là dạng phông nền chuyên dùng cho sự kiện, sân khấu (trong nghành quảng cáo thường gọi là backdrop).

Vào năm 2010, các dịch vụ thi công backdrop giá rẻ TPHCM lần lượt ra đời thay thế cho những phương pháp in cũ, không đạt hiệu quả cao. Chỉ với chi phí nhỏ, bạn đã có thể sở tấm backdrop đẹp phục vụ cho sự kiện của mình.

Backdrop có tác dụng làm đẹp khi event diễn ra

Backdrop có tác dụng làm đẹp khi event diễn ra

Quy trình đặt và làm backdrop giá rẻ hiện nay

Đề thời gian hoàn thành băng rôn nhanh, đúng ý khách hàng. Mọi thông tin từ vị trí, kích thước backdrop, địa điểm, quy cách thi công backdrop cần được khảo sát đo đạc chính xác nhất.

Thiết kế backdrop đẹp

Backdrop được chúng tôi thiết kế theo những phần mềm đồ họa nổi tiếng hiện nay là AI, Corel, Photoshop. Đây là những phần mềm có thể thiết kế dưới dạng vector, vì thế cho dù backdrop của bạn có kích thước lớn cũng không đáng ngại. Để việc thiết kế diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi nội dung, logo, hình ảnh và màu sắc chủ đạo cho phù hợp.

Khi bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi lại để bạn duyệt mẫu sau đó mới tiến hành sản xuất.

Thiết kế backdrop đẹp sẽ giúp sự kiện thành công hơn

Thiết kế backdrop đẹp sẽ giúp sự kiện thành công hơn

Chất liệu in backdrop

Nếu nói về chất liệu làm backdrop hiện nay thì bạt hiflex là chất liệu phổ biến nhất. Không chỉ làm backdrop, bạt hiflex có thể dùng làm banner, băng rôn, poster khổ lớn.

Hiện nay tại Sắc Kim có các loại bạt hiflex dày từ 0.32mm – 0.36mm, khổ tối đa 3.2m nên thích hợp dùng làm backdrop kích thước lớn. In bạt hiflex sử dụng công nghệ in mực dầu tiên tiến có độ bền màu ngoài trời từ 6 – 12 tháng.

Bạt hiflex là chất liệu phổ biến nhất thường làm backdrop

Bạt hiflex là chất liệu phổ biến nhất thường làm backdrop

Chất liệu làm khung backdrop

100% chất liệu dùng làm khung backdrop là khung sắt nên sẽ hàn, bắt ốc và được gia cố rất chắc chắn, thích hợp trang trí ở ngoài trời. yêu cầu khi làm khung backdrop là phải đúng kích thước, chắc chắn.

Để căng backdrop người ta thường chọn khung sắt

Để căng backdrop người ta thường chọn khung sắt

Công ty chuyên thi công backdrop chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, bạn có thể tìm đến dịch vụ in backdrop của Sắc Kim tại: 24 Trần Thị Nghĩ, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM. Ngoài khu vực Gò Vấp, chúng tôi còn thi công tại nhiều khu vực khác như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, quận gò vấp, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận phú nhuận, Hóc môn….tận nơi tại nhà quý khách.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 831 345 – 0907 686 928 để được tư vấn đặt hàng in thi công backdrop nhé.