Cửa hàng chuyên làm lịch gỗ phù điêu treo tường

Cập nhật lúc: 09:34 - 17/10/2019 - Thể loại: CNC

So với việc treo lịch giấy truyền thống lúc trước, hiện nay khách hàng đã có thể chọn những mẫu lịch gỗ phù điêu đẹp làm từ máy cắt CNC. Khi làm bằng kỹ thuật này, người dùng sẽ có những mẫu lịch gỗ phong thủy đẹp thích hợp trang trí trong nhà dịp năm mới.

Những mẫu lịch gỗ được cắt CNC tại in ấn Sắc Kim

Những mẫu lịch gỗ được cắt CNC tại in ấn Sắc Kim

Lịch gỗ phù điêu là gì ?

Lịch gỗ phù điêu là loại lịch làm bằng tấm nền gỗ, trên đó có dán những tấm phù điêu được cắt khắc CNC. Giá lịch sẽ giao động tùy theo vật liệu nhập vào, độ phức tạp khi gia công.

Giá lịch gỗ phù điêu sẽ nằm trong khoảng khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi tấm. Tùy theo độ phức tạp mà chúng có giá bán khác nhau. Những bản lịch gỗ tại Sắc Kim hầu hết là bản thương mại phục vụ cho đa số nhu cầu trên thị trường. Nếu bạn muốn đặt riêng, giá thành sẽ đắt hơn.

Những bản lịch gỗ phong thủy treo tường dược điêu khắc tinh xảo

Những bản lịch gỗ phong thủy treo tường dược điêu khắc tinh xảo

Kỹ thuật cnc giúp lịch có độ tinh xảo cao

CNC là công nghệ cắt khắc rất tốt trên chất liệu gỗ, thông qua sự điều khiển của máy tính. Máy hoạt động theo chuỗi hành động mà người lập trình thiết lập. Độ sai số trong đường cắt CNC là rất nhỏ.

Vì thế, những sai sót trong quá trình làm ít khi xảy ra. Điều này đã chứng minh qua nhiều loại vật liệu khác nhau.

Nếu bạn muốn đọc khái niệm công nghệ này bằng tiếng Việt, hãy xem qua bài viết CNC là gì ? Lợi ích khi ứng dụng cnc vảo ngành quảng cáo.

Ưu điểm khi làm lịch gỗ tết bằng CNC

Sản phẩm có độ tinh xảo cao hơn rất nhiều so với những bản lịch được làm thủ công. Điều quan trọng nhất là file nội dung đưa vào máy và kinh nghiệm của người giám sát trong quá trình máy hoạt động. Máy phải dừng khi dao mòn hoặc gặp sự cố kỹ thuật nào đó.

Thời gian làm nhanh. Cứ mỗi năm, nhu cầu mua lịch rất lớn, vì thế các cơ sở phải đáp ứng đủ số lượng trong thời gian ngắn. Nên máy CNC sẽ hoạt động hết công suất và cần sự ổn định để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Ngoài gỗ, máy cnc có thể gia công trên những vật liệu cứng hơn như: kim loại, form, alu, mica,…

Khung lịch gỗ treo tường cao cấp Phúc Lộc Thọ

Khung lịch gỗ treo tường cao cấp Phúc Lộc Thọ

BÀI VIẾT NÊN XEM  Top mẫu cắt CNC đẹp nên tham khảo

Những phương thức gia công giúp lịch gỗ hoàn thiện

Để hoàn thiện bản lịch gỗ hương, ngoài cắt CNC còn có những hình thức gia công khác nữa. Với máy khắc, bản lịch gỗ sẽ có thêm nhiều hình trang trí như: hình tôn giáo, những câu nói hay, chữ phúc lộc thọ hoặc các biểu ngữ đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Kỹ thuật khắc là điểm mấu chốt tạo tạo nên nhiều bản phù điêu đẹp cho bản lịch gỗ. Quý khách sẽ thấy những hiệu ứng 3D đẹp mắt do công nghệ này tạo nên.

Những hiệu ứng sơn và cắt CNC rất đẹp trên lịch gỗ

Những hiệu ứng sơn và cắt CNC rất đẹp trên lịch gỗ

BÀI VIẾT NÊN XEM  TOP 24 mẫu vách ngăn CNC đẹp chuyên làm nội thất

Có thể gia công phù điêu theo mẫu bạn yêu thích

Ngoài những sản phẩm bán đại trà, chúng tôi luôn thực hiện những mẫu lịch gỗ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Không chỉ gia công bằng gỗ mà những chất liệu như vải nhung, đồng hoặc inox có thể giúp bản lịch đẹp hơn.

Kích thước bloc lịch giấy cũng khá quan trọng cần cân đối với kích thước lịch gỗ. Khi làm lịch gỗ tại sackim.com, bạn sẽ được tặng bloc lịch với kích thước phù hợp.

Ngoài lịch gỗ phù điêu thì bạn có thể tham khảo qua chuyên mục CNC để tìm hiểu thêm những sản phẩm làm bằng kỹ thuật này nhé.

Xưởng làm mẫu lịch gỗ đẹp Gò Vấp

Quý khách có thể đặt những mẫu lịch gỗ treo tường tại công ty chúng tôi. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ. Tại TPHCM hiện nay vẫn chưa có nhiều cơ sở làm lịch gỗ vì các cơ sở này vẫn chưa triển khai máy CNC. Sau hơn nửa năm nhập máy cnc và làm qua nhiều đơn hàng, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những mẫu tranh lịch gỗ đẹp nhất.

Sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm về lịch mà còn cung cấp giải pháp về nhiều loại hình in ấn khác nữa. Bạn có thể ghé thăm trang chủ sackim.com để biết thêm chi tiết nhé.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận