Kích cỡ standee chuẩn không cần chỉnh theo loại

Standee là sản phẩm quảng cáo mang đến hiệu quả, chúng giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, chương trình hoặc sự kiện mới. Vậy, kích cỡ standee bao nhiêu là phù hợp ? Bài viết sau đây của sackim.com sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc này.

Để chi tiết hơn chúng tôi sẽ phân loại kích thước standee chuẩn theo từng loại trên thị trường. Các loại standee đã được chúng tôi liệt kê trong bài dịch vụ in standee giá rẻ dưới đây.

Kích thước standee để bàn

Loại standee này có kích thước nhỏ do chỉ để trên bàn. Chúng chủ yếu dùng để in bảng giá, giới thiệu sản phẩm mới và có hiệu quả quảng cáo kém hơn các loại standee khác.

Chất liệu dùng làm standee để bàn là nhựa hoặc mica (mica chọn thường có độ dày từ 2 – 3mm). Kích thước chuẩn của standee đế bàn là 20 x 30cm, 30 x 40cm hoặc làm theo khổ A5. Người dùng có thể thay đổi mẫu giấy nội dung trong standee để bàn thường xuyên.

Kích thước thiết kế standee

Standee để bàn làm bằng chất liệu mica uốn

Kích thước standee đứng

Những loại standee đứng thường đặt trước cửa nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại,…Vì thế, hầu hết kích thước của standee đừng thường vừa phải, ngang với chiều cao của người nhìn.

  • Kích thước standy đứng loại nhỏ: 60 x 160cm
  • Kích thước standy đứng loại lớn: 80 x 180cm

Và còn 1 chuẩn khác ngoài 2 kích thước trên là 80 x 200cm, kích thước này thường làm standee khung sắt hoặc standee cuốn.

Kích thước standee chân sắt

Chân dựng quảng cáo đứng kích thước 0.8 x 2m

Standee điện tử

Chất liệu dùng cho loại standee này không phải pp hay hiflex thông thường mà là màn hình điện tử. Sử dụng màn hình giúp khách hàng thay đổi nội dung thường xuyên mà không cần thay bản in mới.

Hai kích thước cơ bản nhất là 40 x 60cm và 60 x 80 cm. Nếu dùng hình vuông có kích thước 40 x 40 cm hoặc 60 x 60cm. Những kích thước này thường được nhà sản xuất thiết bị điện tử như Samsung hay LG làm. 

Kích thước Standee trong photoshop

Kích thước stany điện tử rất đa dạng tùy theo nhu cầu

Nếu là standee sân khấu thì màn hình led thường làm theo kiểu module riêng biệt. Các kích thước màn hình thường dùng như:

  • 160 x 320 cm
  • 128 x 256 cm
  • 160 x 160 cm
  • 122 x 244 cm

Kích thước standee chuẩn theo từng loại

Ngoài những loại trên, có từng kích thước theo từng loại standee chuẩn sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

#1 Standee chữ X

Standy chữ X có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42cm (bằng với khổ giấy A3), khổ này có kích thước nhỏ để trên bàn. Các nhà bán chân dựng standee chữ X có cung cấp 2 kích thước cơ bản nhất là 60 x 160cm và 80 x 180cm. Các loại standee này đều đang được sackim.com cung cấp.

Kích thước standee chữ X

Kệ chữ X 1 mặt

#2 Standee chữ X treo poster 2 mặt

Khác với loại standee chữ X 1 mặt ở trên vốn chỉ dùng với kích thước cố định. Standee chữ X 2 mặt giúp khách hàng có thể tùy chọn kích thước bản in như mong muốn, chân có chỗ đựng nước hoặc cát với trọng lượng tối đa 10kg. Những kích thước cơ bản: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm.

Standee size in Photoshop

Chân standee đế nước giúp chúng trụ vững hơn do có đế nặng

#3 Standee chữ L

Loại này có nhiều tùy chọn kích thước như: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m và có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với bản in. Standee chữ L được dùng nhiều trong quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm.

kích thước standee chữ x

Kệ chữ L

#4 Standee chữ L 2 mặt

Kích thước thông dụng nhất của dòng standee chữ L 2 mặt là 80 x 200cm thường dùng để trưng bày quảng cáo ở ngoài trời.

#5 Standee treo 2 mặt

Loại này có chân sắt hình chữ thập, người dùng có thể tùy chỉnh độ cao thấp nếu muốn và kích thước thường dùng là 60 x 160cm.

#6 Standee cuốn

Đây là kiểu standee thích hợp cho nhu cầu thay bảng quảng cáo và cần di chuyển thường xuyên. Những kích thước cơ bản của standee cuốn: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m.

size standee

Kệ Standee cuốn 1 mặt

Ngoài kích thước standee chuẩn, bạn có thể tìm hiểu một số vấn đề khác về standee như: standee size in photoshop, standee size psd, standee size and resolution, standee vector

Ngoài thiết kế standee đẹp thì chất liệu in standee cũng quan trọng không kém. Hãy xem bài sau và đánh giá ưu, nhược từng vật liệu nhé.

Lời kết

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được những kích thước chuẩn của standee theo từng loại thường dùng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được loại chân dựng thích hợp với nhu cầu của mình. Nếu có nhu cầu đặt standee chữ X, standee cuốn nhôm, hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn và báo giá nhé.