Kích cỡ standee chuẩn không cần chỉnh theo loại

Cập nhật lúc: 08:45 - 20/09/2019 - Thể loại: In pp

Standee là sản phẩm quảng cáo mang đến nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới, chương trình hoặc sự kiện nào đó. Vậy, kích cỡ standee bao nhiêu là phù hợp ? Bài viết tham khảo dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Để chi tiết hơn chúng tôi sẽ phân loại kích thước standee chuẩn theo từng loại trên thị trường. Các loại standee đã được chúng tôi liệt kê trong bài viết ở đây.

Kích thước standee để bàn

Loại standee này có kích thước nhỏ do chỉ để trên bàn. Chúng chủ yếu dùng giới thiệu cung cấp thông tin dịch vụ và hiệu quả quảng bá kém hơn những loại khác. Chất liệu chính dùng làm standee để bàn là nhựa hoặc mica (mica thường không dày hơn 5mm). Kích thước chuẩn thường dùng là 20 x 30cm hoặc 30 x 40cm. Loại này thường làm đứng và có khe để đút giấy vào.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng một số kích thước standee chuẩn để bàn chuẩn khác bằng giấy A4, A5 để tiện trong việc in ấn.

kích thước standee chuẩn

Standee để bàn làm bằng chất liệu mica uốn

Kích thước standee đứng

Những loại standee đứng thường đặt trước cửa nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại,…Vì thế, hầu hết chúng đều có kich thước ngang với chiều cao và tấm mắt của người nhìn. 

  • Kích thước standy đứng loại nhỏ là 60 x 160cm
  • Kích thước standy đứng loại lớn là 80 x 180cm

Hai kích thước cơ bản này thường có nhiều loại để đáp ứng. Bạn có thể xem qua bảng giá in pp và chân dựng standee để nắm rõ chi tiết hơn.

Chân dựng quảng cáo đứng kích thước 0.8 x 2m

Chân dựng quảng cáo đứng kích thước 0.8 x 2m

Và còn 1 chuẩn khác ngoài 2 kích thước trên là 80 x 200cm. Kích thước này thường dùng những loại standee tùy chỉnh kích thước mới gắn được.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Nơi nào chuyên in pp bồi formex giá rẻ HCM ?

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Standee điện tử

Chất liệu dùng cho loại standee này không phải pp hay hiflex thông thường mà là màn hình điện tử. Sử dụng màn hình giúp khách hàng thay đổi nội dung thường xuyên mà không cần phải thay bản in mới.

Hai kích thước cơ bản nhất là 40 x 60cm và 60 x 80 cm. Nếu dùng hình vuông thì có kích thước 40 x 40 cm hoặc 60 x 60cm. Những kích thước này thường được những nhà sản xuất thiết bị điện tử như Samsung hay LG làm. 

Kích thước stany điện tử rất đa dạng tùy theo nhu cầu

Kích thước stany điện tử rất đa dạng tùy theo nhu cầu

Nếu là standee sân khấu thì màn hình led thường làm theo kiểu module riêng biệt. Các kích thước màn hình thường dùng như:

  • 160 x 320 cm
  • 128 x 256 cm
  • 160 x 160 cm
  • 122 x 244 cm
BÀI VIẾT NÊN XEM  In pp dán tường trang trí bền đẹp tại nhà TPHCM

Kích thước standee chuẩn theo từng loại nhất định

Ngoài những loại trên, có từng kich thước theo từng loại standee chuẩn sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

#1 Standee chữ X

Standy chữ X có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42cm ( bằng với khổ giấy A3). Khổ này thường dùng để trên bàn. Các nhà cung cấp chân dựng cung cấp 2 kích thước cơ bản nhất là 60 x 160cm và 80 x 180cm, 120 x 200cm. Loại standee này có trong dịch vụ in standee của công ty in ấn Sắc Kim.

kích thước standee chữ x chuẩn

Kệ chữ X 1 mặt

#2 Standee chữ X treo poster 2 mặt

Khác với loại 1 mặt ở trên vốn chỉ dùng với kích thước cố định. Loại này bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo ý mình mong muốn, chân có chỗ đựng nước hoặc cát với trọng lượng tối đa 10kg. Những kích thước cơ bản: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm.

size standee

Chân standee đế nước giúp chúng trụ vững hơn do có đế nặng

#3 Standee chữ L

Loại này có nhiều tùy chọn kích thước như: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m và có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với bản in. Standee chữ L được dùng nhiều trong quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm.

kích thước standee chữ x

Kệ chữ L

#4 Standee chữ L 2 mặt

Kích thước thông dụng nhất của dòng standee chữ L 2 mặt là 80 x 200cm thường dùng để trưng bày quảng cáo ở ngoài trời.

#5 Standee treo 2 mặt

Loại này có chân sắt hình chữ thập, người dùng có thể tùy chỉnh độ cao thấp nếu muốn và kích thước thường dùng là 60 x 160cm.

#6 Standee cuốn

Đây là kiểu standee thích hợp cho nhu cầu thay bảng quảng cáo và cần di chuyển thường xuyên. Những kích thước cơ bản của standee cuốn: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m.

size standee

Kệ Standee cuốn 1 mặt

Ngoài kích thước standee chuẩn, bạn hãy nghiên cứu một số vấn đề như: standee size in photoshop, standee size psd, standee size and resolution, standee vector

Đọc thêm chuyên mục in pp để xem qua những bài viết mới nhất về chất liệu pp

Lời kết

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được những kích thước chuẩn của standee theo từng loại thường dùng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được loại chân dựng thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu có nhu cầu đặt standee chữ X, standee cuốn nhôm, hãy liên hệ in ấn Sắc Kim theo hotline: 0907 831 345 để được tư vấn và báo giá nhé.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận