In uv trên nhiều vật liệu

Cập nhật lúc: 14:46 - 14/11/2018 - Thể loại: In UV

Với kỹ thuật in uv trên nhiều chất liệu, bạn đã có thể có rất nhiều phương pháp quảng cáo cho mình trong thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm in kỹ thuật số truyền thống thường chỉ giáp đáp nhu cầu đủ của khách hàng. Chúng chưa thể đem lại một hiệu quả nổi trội như kỹ thuật này.

In uv – hiệu quả quảng cáo vượt trội

Công nghệ in uv mang lại những ưu điểm về chất lượng và hiệu quả quảng cáo mà bạn không thể thấy ở các sản phẩm truyền thống. Mực UV có khả năng bám dinh tốt trên nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc in tốt, đạt độ tương phản cao, thời gian trưng bày lâu theo thời gian. Các sản phẩm in uv trang trí đem lại những hiệu quả cao về mặt nghệ thuật.

In trên chất liệu mica là sản phẩm được nhiều người ưa thích trong lĩnh vực in uv

In trên chất liệu mica là sản phẩm được nhiều người ưa thích trong lĩnh vực in uv

Hiện công ty Sắc Kim có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau với phương pháp in uv. Khi bạn đặt hàng tại SK thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải qua một bên trung gian nào. Bạn sẽ nhận được thành phẩm mà không cần nhập vật liệu từ một bên khác.

In uv phẳng trên gạch men thành từng tấm nối lại

In uv phẳng trên gạch men thành từng tấm nối lại

In uv gạch men đóng khung trang trí trong nhà`

In uv gạch men đóng khung trang trí trong nhà`

Liên hệ chúng tôi theo SĐT: 0907 831 345 hoặc gửi qua email: sackim.ltd@gmail.com để được báo giá, đặt hàng.

In UV có bao nhiêu loại

Dựa theo loại vật liệu mà chúng ta sử dụng để in ấn, thì in UV được chia thành 2 loại là: in uv phẳng và in uv cuộn.

In uv phẳng là in trực tiếp lên những vật liệu phẳng. Đây là những vật liệu có bề mặt phẳng và cứng. Những sản phẩm in phẳng thường được dùng làm biển quảng cáo, tranh trang trí trong nhà, quà lưu niệm, ảnh chân dung…

In uv cuộn là kỹ thuật in trên các vât liệu cuộn. In cuộn sử dụng những vật liệu khá giống với những loại hình in truyền thống nhưng cao cấp hơn. Chúng ta có thể sử dụng các loại vật liệu đã khá quen thuộc trên thị trường như: decal, pp, hiflex, vải canvas,..Vật liệu hiflex để in uv không phải là vật liệu hiflex in mực dầu thông thường mà là hiflex không gân.

Bản in uv trên vải bố canvas xuyên đèn

Bản in uv trên vải bố canvas xuyên đèn

In uv bao gồm những loại nào ?

In trên vật liệu phẳng

  • in uv trên đá tự nhiên, đá phong thủy
  • in uv trên inox
  • in uv trên kính
  • in uv trên mica
  • in uv trên gỗ
  • in uv trên pet dẻo

In trên những vật liệu cuộn

  • in uv hiflex không gân, bạt dày 0.35mm
  • in uv decal trắng sữa
  • in uv backlit film

Để tính giá thành in cho sản phẩm, chúng tôi dựa vào 2 yếu tố chính là giá thành giá vật liệu chúng tôi nhập về và độ dày của lớp mực in. Giá thành của vật liệu tùy thuộc vào bên nhập vật liệu nên sẽ thay đổi theo thời gian. Hiện tại công ty của chúng tôi đã niêm yết giá in uv qua bảng báo giá in uv. Giá thành này bao gồm giá in gia công và giá in đã bao gồm vật liệu

Tốc độ in nhanh và độ bền cao

Một ưu điểm nữa của loại hình này là khâu hoàn thiện sản phẩm nhanh. Khác với các loại hình in khác, in uv cho phép bạn có thể lấy ngay sản phẩm khi nó vừa ra khỏi máy. Đầu phun mực trong khi hoàn thành nhiệm vụ phun mực xuống bề mặt vật liệu thì đèn UV được lắp ngay đên đầu phun sẽ sấy khố ngay lập tức. Giúp cho quý khách lấy sản phẩm nhanh chóng mà không cần phải đợi lâu. Nếu quý khách cần gia công thì chỉ cần đợi thêm thời gian gia công mà thôi.

Trong trường hợp bạn đặt hàng tại Sắc Kim, nếu máy in uv của chúng tôi không thực hiện một đơn hàng nào khác thì chúng tôi có thể in ngay và bạn có thể đợi lấy liền.

Độ bền của mực theo công bố của nhà sản xuất là 1 – 3 năm cho điều kiện thời tiết ngoài trời, 5 – 15 năm cho việc trang trí hoặc quảng cáo trong nhà.

Kết luận

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn đang cần một đơn vị quảng cáo in trên mọi chất liệu TPHCM để hợp tác giúp cho các chiến dịch của bạn bay cao trên thị trường, hãy liên hệ cho Sắc Kim ngay hôm nay.

Triệu Hoàng 1412

In uv trên nhiều vật liệu
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ bài viết

Bình luận