Poster là gì? Dịch vụ in poster giá rẻ ngoài trời HCM

Cập nhật lúc: 09:54 - 17/09/2019 - Thể loại: In ấn

Poster là công cụ quảng cáo hấp dẫn giúp quảng bá doanh nghiệp rất tốt. Góp công lớn trong kế hoạch quảng cáo doanh nghiệp. Vậy in poster như thế nào ? Dùng chất liệu gì và thiết kế ra sao để tạo độ HOT ?. Tất cả sẽ được Sắc Kim bật mí trong bài viết dưới đây.

Poster là gì ?

Poster là ấn phẩm in ấn được thiết kế với nội dung, hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Chúng có tác dụng truyền tải đi thông điệp từ doanh nghiệp. Các chiến dịch dùng poster thường thiết kế với kích thước vừa phải, không quá lớn. Các poster thường treo ở độ cao và khoảng cách phù hợp để người dùng nhìn thấy rõ nhất.

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Bạn sẽ thấy chúng xuất hiện rất nhiều ở đường phố. Nếu làm với kích thước càng lớn, treo càng sẽ sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài khổ lớn thì những khổ nhỏ như A4, A5 vẫn được sử dụng nhiều. Với poster khổ A4, A5, hãy tìm đến dịch vụ in poster giá rẻ tại sackim.com để thực hiện nhé.

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Trên poster thường chứa những thông tin gì ?

Việc sử dụng trong nhiều nghành nghề cuộc sống khiến in poster quảng cáo có nhiều loại và nội dung khác nhau:

  • Poster mít tinh, cuộc tình nguyện, sự kiện cộng đồng. Mục đích chính là tuyên truyền, cổ động, kêu gọi mọi người hành động. Dùng nhiều trong hoạt động xã hội.
  • Poster khuyến mãi sản phẩm, giảm giá nhân dịp khai trương, chương trình ưu đãi. Dùng trong mục đích kinh doanh.
  • Poster giới thiệu ra mắt sự kiện âm nhạc, hài kịch, thể thao, ra album mới. Các tấm quảng cáo giới thiệu bộ phim hành động mới. Dùng trong tiếp thị, thương mại.
  • Poster dùng quảng cáo thương hiệu lớn, logo công ty. Dùng trong mục đích quảng bá thương hiệu.
Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

BÀI VIẾT NÊN XEM  In flexo là gì ? Điểm khác nhau giữa in flexo và in offset

Thế nào là poster hiệu quả ?

Sự hiệu quả của poster đi đôi với thành công nó mang lại. Chúng thường đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Tạo sự chú ý cho người xem.
  • Làm cho người xem có thiện cảm và đọc thông điệp trên poster.
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng, xúc tích, hấp dẫn.
  • Chất liệu in tốt
  • Thông tin trên poster có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Bao gồm những hành động: kêu gọi mua hàng, gọi lại, đăng ký thông tin, gửi mail…nhằm giúp doanh nghiệp liên lạc với khách hàng dễ hơn.

Để làm được điều đó, nội dung, bố cục và thiết kế phải hài hòa và tuân theo những tiêu chí trên. Bạn nên sử dụng thêm đồ thị hoặc biểu ngữ, slogan để làm nội dung đa dạng hơn.

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

BÀI VIẾT NÊN XEM  In offset là gì ? Trường hợp nào nên đặt in offset

Những lợi ích của poster

Poster là công cụ hiệu quả giúp truyền thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình khắp cộng đồng.

Chi phí in poster rẻ hơn các loại hình truyền thông như: tivi, marketing, radio,…

BÀI VIẾT NÊN XEM  In tem bể (tem vỡ) là gì? Có mấy loại tem bể?

Chất liệu dùng làm poster là gì ?

Tuy theo nhu cầu muốn trang trí ở đâu mà có nhiều chất liệu làm poster phù hợp. Sau đây là danh sách vật liệu khách hàng hay sử dụng làm poster.

Nếu chỉ cần phát tay thì làm với kích thước A4, A5 là tốt nhất. Những loại giấy thích hợp: c250, giấy bristol, giấy couche hoặc decal.

Poster kích thước trung bình: từ 1 – 3m. Thường dùng để treo là chính, vì vậy nên dùng: hiflex, decal, giấy pp,…Trong đó, chất liệu hiflex được sử dụng nhiều nhất.

Poster với kích thước lớn (từ 3m – hàng chục m). Những poster lớn thường treo lên cao nên chọn chất liệu bền, khó rách trước gió. Doanh nghiệp có thể chọn hiflex bạt dày, ốp thêm tôn để chịu sức gió tốt.

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Cơ sở in hình poster TPHCM

In ấn Sắc Kim hiện đang là đối tác cung cấp những mẫu poster ngoài trời đẹp, bền, giá cả phải chăng tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ các nhu cầu in poster: A4, A5 và in trên các chất liệu như: pp, decal, hiflex khổ lớn,…Ngoài ra, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn treo tận nơi nếu có nhu cầu. Hãy gọi chúng tôi theo số: 0907 931 345 để đặt in poster nhé.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận