In ốp lưng điện thoại smartphone giá rẻ theo yêu cầu

Cập nhật lúc: 14:59 - 17/09/2019 - Thể loại: In ấn

Hoàng Thiện Store – Đơn vị chuyên cung cấp các loại in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Với hơn 800 mẫu ốp lưng điện thoại khác nhau, chúng tôi tự tin phục vụ cho quý khách những mẫu in ốp lưng đẹp nhất sử dụng trên nhiều thiết bị như smartphone hay máy tính bảng.

Các thương hiệu nổi tiếng như: iphone, ipad, samsung, oppo, LG, HTC, Nokia, Xiaomi và nhiều loại máy khác nữa.

Mẫu in ốp lưng thực tế tại Hoàng Thiện Store

Mẫu in ốp lưng thực tế tại Hoàng Thiện Store

Hiện nay, với nhu cầu phục vụ nhiều mỗi ngày, chúng tôi tự tin phục vụ cho bạn những mẫu in ốp lưng đẹp, bền, giá rẻ. Bạn có thể đặt hàng với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

– Điện thoại/Zalo: 0987 357 747

– Email: trieuhoang1412@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/StoreHoangThien/

Các ốp lưng được Hoàng Thiện Store cung cấp đều là những mẫu thiết kế đẹp trên thị trường. Giá thành ốp rẻ khoảng 100.000đ/ốp (tính luôn tiền in thành phẩm), khá rẻ so với mặt bằng chung thị trường.

Mẫu in ốp lưng theo yêu cầu thể hiện được phong cách cá nhân của bạn

Mẫu in ốp lưng theo yêu cầu thể hiện được phong cách cá nhân của bạn

Quy trình đặt hàng tại Hoàng Thiện Store

Hãy gửi cho chúng tôi bất cứ hình ảnh nào mà bạn yêu cầu

Hãy gửi cho chúng tôi bất cứ hình ảnh nào mà bạn yêu cầu

B1: Gửi ảnh cần in. Nếu bạn muốn đặt riêng hình cho shop thì hãy làm bước này hoặc có thể chọn một trong những mẫu của Decal Hoàng Thiện.

B2: Chúng tôi sẽ xác nhận hình ảnh của bạn đã đủ tiêu chuẩn in hay chưa. Nếu file chưa đạt yêu cầu thì bạn hãy gửi lại file. Trong bước này chúng tôi sẽ tiến hành cho bạn xem thử bản in sau khi hoàn thành

Bước 3: Sau khi file đã xác nhận file in thì nhân viên sẽ xuất file và tiến hành in ấn.

Bước 4: Giao hàng. Có hỗ trợ giao hàng toàn quốc có tính phí ship thông qua các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, VnPost,…

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng + phí ship.

Những ưu điểm khi in ốp lưng điện thoại theo phong cách riêng

Thay vì in những hình có sẵn thì hãy gửi những mẫu ảnh của riêng mình để tạo cá tính riêng. Những tấm hình kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn sẽ giúp người dùng thể hiện phong cách riêng. Những mẫu ốp lưng in tên hoặc ốp lưng in hình cá nhận đẹp được nhiều người đặt in.

Với hơn 800 dòng máy khác nhau. Hoàng Thiện Store luôn có những mẫu máy mới nhất như samsung, iphone, xiaomi, oppo, huawei,… Khi in hình lên ốp lưng điện thoại, bạn được tùy chọn in hình theo các chế độ 2D, 3D theo mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn in loại ốp cứng hoặc ốp dẻo.

Ốp cứng thường được in theo phương thức 2D hay 3D đều được, còn ốp dẻo sẽ in trên miếng kim loại và dán lên mặt sau.

BÀI VIẾT NÊN XEM  Xưởng in ấn thiết kế đẹp giá rẻ tại TPHCM

Công nghệ in sử dụng in hình ốp lưng điện thoại

Hoàng Thiện Store sử dụng máy in ốp lưng dựa trên kỹ thuật in UV. Đây là công nghệ in chất lượng và đảm bảo màu in lâu dài theo thời gian. Bạn sẽ không bị bay màu in dù tay bạn nhiều mồ hơi đi nữa. Ốp lưng tại chúng tôi có độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo tình trạng sử dụng.

Mực uv là loại mực chất lượng và đạt độ bám cao

Mực uv là loại mực chất lượng và đạt độ bám cao

BÀI VIẾT NÊN XEM  In phun là gì? Nguyên lý và quy trình kỹ thuật in phun

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hoàng Thiện Store có liên kết với một số đơn vị giao hàng uy tín trong toàn quốc. Ốp lưng in hình của bạn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn khi tới nơi.

Thời gian sản phẩm đến địa chỉ của bạn từ khoảng 2 – 5 ngày kể từ ngày ship. Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ in giá tốt với số lượng lớn và để cho các đại lý với giá ưu đãi.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận