In hiflex giá rẻ giao hàng TPHCM

Cập nhật lúc: 17:15 - 10/11/2018

Nhận đặt hợp đồng in hiflex với số lượng lớn

Công ty Sắc Kim tự tin cung cấp cho quý khách hàng những đơn hàng in hiflex với số lượng lớn và giao hàng ở toàn quốc. Với mức giá, chính sách giao hàng và hình thức thanh toán vô cùng hợp lý.

in hiflex giao hàng nội thành tphcm

Chúng tôi xem sự vui vẻ và tin tưởng giữa hai bên chính là chìa khóa tạo dựng nên sức hút thương hiệu đối với chúng tôi. Bạn hài lòng vì dịch vụ khách hàng và chất lượng phục vụ, còn chúng tôi được vui vẻ vì đã phục vụ bạn.

Để được báo giá về in hiflex hay các loại hình in khác, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty in Sắc Kim

  • Địa chỉ: 24 Trần Thị Nghĩ, F.7, Q. Gò Vấp, TPHCM
  • ĐT: 0907 831 345
  • Skype: venusx1318
  • Email: sackim.ltd@gmail.com

Hiflex là loại hình quảng cáo phổ biến nhất

Đi khắp đường phố Sài Gòn, chúng ta có thể thấy hầu như tất cả những địa điểm kinh doanh đều có sử dụng qua hiflex làm quảng cáo. Chúng được sử dụng trong các chiến dịch quảng bá ngắn hạn, các băng rôn kinh doanh, bảng hiệu hiflex.

những bảng hiệu hiflex nhìn thấy rất nhiều ngoài đường phố TPHCM

những bảng hiệu hiflex nhìn thấy rất nhiều ngoài đường phố TPHCM

Dù đã xuất hiện từ lâu, nhưng hiflex vẫn được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi vì mức giá rẻ, tính hữu ích trong quảng cáo.

Mình cũng đã có một bài đánh giá để giải thích tại sao hiflex vẫn là vật liệu in chủ chốt trong ngành in kỹ thuật số. Hy vọng bài viết đó hữu ích cho quý khách.

Những con số thống kê ấn tượng

  • Với mức giá chỉ 20.000đ – 40.000đ/m2. In hiflex giá rẻ đang vẫn rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng đông đảo.
  • 93% các sự kiện ngoài trời, hội thảo, băng rôn, cổ vũ bóng đá, phông nền quảng cáo đều dùng bạt backdrop hiflex.
  • Các tổ chức lớn có những chiến dịch quảng bá rộng rãi trong phạm vi lớn coi việc treo băng rôn hiflex là không thể thiếu.
  • Các cơ sở, công ty kinh doanh về in kỹ thuật số coi hiflex là một loại hình chiến lược giúp phát triển doanh thu.
  • Các công ty in kỹ thuật số ra đời đều có quảng bá dịch vụ in hiflex và có thể đầu tư máy in hiflex.
giá thành in hiflex hiện tại rất rẻ

giá thành in hiflex hiện tại rất rẻ

Trong tương lai liệu chúng còn có là một xu hướng

Theo nhận định của nhiều người làm trong nghề và nhu cầu của khách hàng hiện tại. Hiflex vẫn sẽ chiếm một tỉ trọng cao trong nghành quảng cáo trong tương lai. Việc các cơ sở in ấn không ngừng đầu tư và các nhà phân phối liên tục phát triển công nghệ này để gia tăng năng suất thì không có gì phải bàn cãi, hiflex vẫn là xu hướng in của nhiều khách hàng trong tương lai.

Năm 2015, công nghệ in uv hiflex bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam đã làm cho các bản in hiflex lên một chất lượng tốt hơn. Gia tăng độ bền cũng như chất lượng. Dù vậy, công nghệ mới này vẫn còn khá đắt, nên chưa được nhiều khách hàng tiếp cận như in hiflex truyền thống.

Cùng xem qua bảng giá in hiflex tại Săc Kim

Dịch vụ giao hàng tại TPHCM và toàn quốc

nhân viên giao hàng hiflex tận nhà TPHCM

nhân viên giao hàng hiflex tận nhà TPHCM

Khi quý khách đặt hàng tại HCM, bạn sẽ được miễn phí giao hàng nếu đơn hàng có mệnh giá > 1.500.000đ. Ngoài ra, nhân viên cũng hỗ trợ với một chi phí phải chăng cho các đơn hàng có giá trị thấp hơn.

Về các khách hàng ở xa và liên tỉnh, chúng tôi có hợp tác với những nhà xe có uy tín trong việc vận chuyển trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp đơn hàng của quý khách vận chuyển an toàn đến nơi giao hàng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, hãy liên hê với chúng tôi sớm nếu đơn hàng của bạn đặt in nhiều. Những đơn hàng lớn cần thời gian để in và giao hàng hoàn tất.