Mách bảo địa chỉ in ảnh đẹp, rẻ, lấy hàng ngay

Cập nhật lúc: 10:45 - 16/09/2019 - Thể loại: In ấn

Có phải bạn đang tìm địa chỉ quảng cáo TPHCM in ảnh trên nhiều vật liệu không ? Xem bài viết sau để có được thông tin uy tín nhất.

Dịch vụ in ảnh chất lượng cao

In ấn Sắc Kim xin hân hạnh gửi đến bạn dịch vụ in ảnh trên nhiều chất liệu. Người dùng có thể tùy chọn in trên: giấy, gỗ, kính, form, alu, mica, hiflex, decal,…Những vật liệu này đều được in trên máy uv phẳng, đem lại chất lượng, hiệu ứng hình ảnh cao và hiệu quả trang trí lâu dài. 

In uv chất lượng cao trên chất liệu mica

In uv chất lượng cao trên chất liệu mica

Mực in uv là loại mực xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Khi in đem lại nhiều ưu điểm về độ dính, độ bền, chất lượng màu sắc nên được người nhiều ưa thích. Chúng tôi còn có dịch vụ in giấy ảnh hoặc in ảnh có màu. Hãy liện hệ chúng tôi theo số: 0988 937 857 để đặt hàng.

Gọi tư vấn: 0907 831 345

Công nghệ in uv có khả năng đặc biệt gì ?

Khi công nghệ in kỹ thuật số mới gia nhập Việt Nam, chúng chỉ có khả năng in trên những vật liệu truyền thống như: hiflex, pp, decal,..Lúc đó hầu hết nhu cầu in thẳng trên chất liệu phẳng đều chưa thực hiện được.

Với công nghệ in uv, bạn sẽ trải nghiệm được sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội so với công nghệ cũ. Bạn có thể in ảnh lên gỗ, in ảnh lên kính, in ảnh trên alu, in ảnh trên đá tự nhiên, in uv trên inox, in ảnh lên mica giá rẻ, in ảnh bằng photoshop… Từ đó, khách hàng sẽ đa dạng hơn về nhu cầu quảng cáo.

In uv 3D trên chất liệu inox cao cấp rất đẹp

In uv 3D trên chất liệu inox cao cấp rất đẹp

BÀI VIẾT NÊN XEM  Top 6 nhà cung cấp thiệp cưới đẹp mà lạ

In ảnh trên nhiều chất liệu có hiệu quả không ?

Nếu in trên nhiều vật liệu là ưu điểm thứ nhất thì ưu điểm thứ 2 là về tính trang trí. Khi nhìn vào sản phẩm, người dùng có thể cảm nhận được chúng in bằng loại mực rất tốt. Mực nổi lên có thể thấy bằng mắt thường. Các đường nét hoa văn khi in cũng nổi hẳn lên. Tạo nhiều hiệu ứng đẹp cho sản phẩm.

In bằng mực uv cho hiệu quả trang trí cao và bền đẹp

In bằng mực uv cho hiệu quả trang trí cao và bền đẹp

Vì vậy, nếu so sánh về chất lượng thì in uv hoàn toàn vượt trội. Khả năng in trên nhiều vật liệu giúp khách hàng in trực tiếp lên những vật liệu cao cấp, thay cho những phương pháp cũ. In UV với chi phí hợp lý sẽ tiết kiệm nhiều tiền cho khách khi đặt hàng làm những sản phẩm thủ công khác.

Chọn vật liệu nào in tốt nhất?

Vật liệu in ảnh được chia làm 2 loại như sau:

  • Vật liệu in phổ thông: là những vật liệu người dùng có thể mua ở bất kỳ cửa hàng quảng cáo nào. Bao gồm: hiflex, decal, giấy ảnh, alu, mica, form, kính, inox, in ốp lưng điện thoại
  • Những vật liệu đặt in riêng: là vật liệu do khách hàng mang tới hoặc do Sắc Kim đặt. Bao gồm: gỗ, đá tự nhiên, đĩa cd, gạch men,…

Nếu chỉ làm với mục đích quảng cáo, hãy chọn những vật liệu có sẵn cho tiện dụng. Các vật liệu này thường làm băng rôn, tranh treo, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn.

Nếu mục đích của bạn là trang trí trong nhà hay cần những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, hãy chọn vật liệu trong nhóm thứ 2.

In mica

In mica

In ảnh lên ốp lưng điện thoại

In ảnh lên ốp lưng điện thoại

In uv lên gạch men

In uv lên gạch men

BÀI VIẾT NÊN XEM  Các loại giấy trong in ấn - cách phân biệt và chọn lựa

Dịch vụ tư vấn in ảnh tại xưởng in ấn Sắc Kim hiệu quả không ?

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết chọn vật liệu hoặc mực giá phù hợp thì hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Nhân viên SK sẽ tư vấn sản phẩm chính xác phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách. Tùy từng mục đích và trường hợp cụ thể mà tư vấn khác nhau. Mục đích cuối cùng là đem lại cho khách hàng sản phẩm họ cần và niềm tin hợp tác giữa 2 bên.

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng trên 3.000.000đ. Ngoài ra, để hỗ trợ giao hàng tốt nhất, Sắc Kim có hợp tác với một số đơn vị vận chuyển hàng như: grab, goViet,…Với đơn hàng cần giao ngoài TPHCM, chúng tôi đều có chính sách phù hợp. Cho dù khách hàng ở tỉnh xa thì những đơn vị vận chuyển đều phục vụ tốt giúp đơn hàng vận chuyển an toàn đến từng nơi.

Liên hệ Sắc Kim theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để đặt in ảnh nhé.

Hoàng Arthur

Chia sẻ bài viết

Bình luận