Địa chỉ in ảnh chất lượng cao, đẹp, rẻ

Cập nhật lúc: 11:38 - 24/01/2019 - Thể loại: In ấn

Có phải bạn đang tìm 1 địa chỉ quảng cáo TPHCM in ảnh trên nhiều vật liệu không ?. Bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

Dịch vụ in ảnh chất lượng cao với nhiều chất liệu

Công ty Sắc Kim xin hân hạnh gửi đến bạn dịch vụ in ảnh trên nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể tùy chọn in trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, kính, form, alu, mica, hiflex, decal,…Những vật liệu này khi được in uv sẽ cho chất lượng cao, đầy tính nghệ thuật trang trí trong nhà tốt.

In uv chất lượng cao trên chất liệu mica

In uv chất lượng cao trên chất liệu mica

Mực in uv là loại mực xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Khi in đem lại nhiều ưu điểm và độ dính, độ bền, chất lượng màu sắc nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi còn có dịch vụ in giấy ảnh hoặc in ảnh có màu. Hãy liện hệ chúng tôi theo số: 0988 937 857 để được đặt hàng.

Công nghệ uv giúp in được trên những vật liệu chưa thể in được

Khi công nghệ in kỹ thuật số mới du nhập vào Việt Nam, chúng chỉ có khả năng in được trên những chất liệu như: hiflex, pp, decal,..Lúc đó hầu hết muốn in quảng cáo lên các vật liệu phẳng và cứng thường chưa hỗ trợ được.

Với công nghệ in uv thì bạn sẽ in được nhiều vật liệu hơn so với công nghệ cũ. Bạn có thể in ảnh lên gỗ, in ảnh lên kính, in ảnh lên mica, in ảnh trên alu, in ảnh trên đá tự nhiên, in uv trên inox. Từ đó bạn sẽ có nhiều phương pháp quảng cáo hơn.

In uv 3D trên chất liệu inox cao cấp rất đẹp

In uv 3D trên chất liệu inox cao cấp rất đẹp

Đem lại nhiều hiệu quả hơn trong trang trí cho khách hàng

Nếu in được trên nhiều vật liệu là ưu điểm thứ nhất thì tính trang trí cao sẽ là ưu điểm kế tiếp. Khi nhìn vào sản phẩm thì bạn sẽ thấy nó in bàng loại mực rất tốt. Mực được nổi lên có thể thấy bằng mắt thường. Các đường nét hoa văn khi in cũng nổi hẳn lên. Tạo hiệu ứng đẹp cho sản phẩm.

In bằng mực uv cho hiệu quả trang trí cao và bền đẹp

In bằng mực uv cho hiệu quả trang trí cao và bền đẹp

Vì vậy, nếu so sánh về chất lượng in thì in uv hoàn toàn vượt trội. Khả năng in và treo bằng nhiều vật liệu giúp bạn treo được những vật liệu cao cấp.

In UV với chi phí hợp lý đã tiết kiệm được nhiều tiền khi làm các loại hình nghệ thuật khác.

Tham khảo thêm:

Xưởng in ấn giá rẻ, đẹp tại Gò Vấp

Chuyên in tranh canvas giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in giấy tại Sắc Kim 2

Nên chọn vật liệu nào cho phù hợp với nhu cầu

Vật liệu in ảnh được chia làm 2 loại chính như sau:

  • Những vật liệu quảng cáo phổ thông: là những vật liệu được nhập với số lượng lớn. Bao gồm: hiflex, decal, giấy ảnh, alu, mica, form, kính, inox…
  • Những vật liệu mang tính độc đáo: là những vật liệu do bạn cung cấp hay do Sắc Kim đặt riêng. Bao gồm: gỗ, đá tự nhiên, đĩa cd, gạch men,…

Nếu bạn chỉ làm với mục đích quảng cáo thì nên chọn vật liệu phổ thông có sẵn. Các vật liệu này dùng làm băng rôn, tranh treo, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn.

Nếu mục đích của bạn là trang trí trong nhà hoặc cần tính nghệ thuật cao, bạn hãy chọn những vật liệu thuộc nhóm thứ 2 để thể hiện phong cách riêng.

In mica

In mica

In ốp lưng điện thoại

In ốp lưng điện thoại

In uv lên gạch men

In uv lên gạch men

Chất liệu dịch vụ tư vấn tốt cho khách hàng

Nếu quý khách đang đắn đó về giá thành hoặc nguyên vật liệu chưa biết chọn loại nào thì hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Nhân viên của SK sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với chi phí và nhu cầu của quý khách. Tùy từng mục đích và trường hợp cụ thể mà chúng tôi có những tư vấn khác nhau. Mục đích cuối cùng vẫn là làm hài lòng khách hàng và đặt niềm tin vào sự hợp tác giữa 2 bên.

Chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng trên 3.000.000đ. Ngoài ra, để được hỗ trợ tốt nhất chúng tôi có hỗ trợ book giao hàng cho quý khách qua những đơn vị giao hàng uy tin như grab, goViet,…

Với những đơn hàng cần giao ngoài TPHCM thì chúng tôi vẫn còn những phương thức giao hàng phù hợp. Cho dù bạn ở tỉnh nào thì chúng tôi luôn có những đối tác uy tín để thực hiện việc đó. Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn tới tận nơi.

Liên hệ Sắc Kim theo số: 0907.831.345 để được đặt in ảnh nhé.

Hoàng Arthur

Địa chỉ in ảnh chất lượng cao, đẹp, rẻ
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận