Dịch vụ in trang trí, thi công quảng cáo tại nhà

Cập nhật lúc: 14:14 - 08/11/2018

Nhu cầu trang trí trong nhà ở TPHCM

Khi quý khách có môt căn nhà thật đẹp hoặc muốn làm mới hơn căn nhà của mình. Lúc đó bạn hàng sẽ muốn có một số loại hình trang trí trong căn nhà của mình.

Nhu cầu đó ngày càng tăng cao trên thị trường, do đó có rất nhiều cơ sở trang trí nhà cửa và quảng cáo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn đó. Ngôi nhà của bạn qua bàn tay của nhũng người thợ quảng cáo sẽ trở nên đẹp hơn, bớt đơn điệu hơn. Con cái của bạn cần những không gian riêng tư mang đậm chất trẻ thơ hơn những bức tường đơn điệu.

Công ty Sắc Kim cung cấp nhiều giải pháp trang trí quảng cáo tại nhà

Chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn quảng cáo lâu năm trên thị trường TPHCM. Sức hút thương hiệu đã được chứng minh qua niềm tin lớn của cộng đồng khách hàng hiện tại.

Với nhiều loại hình kinh doanh đang được chúng tôi triển khai hiện tại. Chúng tôi có khá nhiều loại hình trang trí quảng cáo khác nhau như: in trang trí, quảng cáo thi công, gia công sản phẩm.

Sau đây chúng tôi xin nêu ra một số loại hình trang trí mà chúng tôi cung cấp

#1 Dịch vụ in quảng cáo giá rẻ

in quảng cáo

Sắc Kim hiện đang là nhà in ấn lớn ở TPHCM, sỡ hữu đầy đủ những loại máy móc phục vụ cho công việc in kỹ thuật số. Các loại hình in mà SK cung cấp bao gồm: in decal, in uv, in hiflex, in pp, in mica.

Trong đó, với nhu cầu trang trí nội thất thì những loại hình như decal hay in uv là những phương pháp tốt nhất. Những bản in decal đẹp có thể đem dán lên tường còn in uv có thể in trên rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể in tranh trang trí trên nhiều chất liệu khác nhau phục vụ tốt nhu cầu của mình.

Để được xem về các loại hình này mời quý khách xem qua các dịch vụ của SK tại trang chủ công ty quảng cáo Sắc Kim

#2 Các sản phẩm trang trí

Ngoài việc in thì chúng tôi cũng có sở hữu một số sản phẩm đặc biệt được làm bằng công nghệ CNC và laser.

Lịch gỗ treo tường: loại lịch này là một loại lịch khá mới đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Lịch gỗ treo tường được cắt và khắc bằng máy cnc cho nên đạt độ tinh xảo rất cao. Bạn có thể cắt theo những hình dạng mà mình mong muốn. Chúng tôi cũng có một kho mẫu ảnh có sẵn về các sản phẩm thương mại cho bạn dễ lựa chọn.

lịch gỗ treo tường cao cấp

Cắt khắc cnc: Ngoài việc cắt khắc cnc theo yêu cầu thì chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu của quý khách trên các vật liệu như: gỗ, form, alu, mica, vách ngăn nhựa cnc.

cắt mica

Quý khách hãy xem qua bài viết về công nghệ cnc của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn.

Cắt laser mica: vật liệu mica có thể gia công trên máy cnc thì còn có thể được cắt trên máy laser. Nếu đường cắt của CNC lớn thì đường cắt của máy laser cực nhỏ và có thể cắt chính xác theo đúng kích thước mà quý khách đề ra. Chúng tôi đã từng làm những sản phẩm rất nhỏ bằng chất liệu mica qua máy in laser.

cắt mica laser

Trang trí cửa kính: Thi công decal ngay tận nhà của bạn với chi phí hợp lý. Các bản decal trang trí của chúng tôi thường là những bản decal dán hoa mai, hoa đào tết, decal dán noel, dán theo hình logo,…

#3 Làm bảng hiệu

Dịch vụ trang trí thứ 3 mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách đó chính là dịch vụ làm bảng hiệu. Một cơ sở doanh nghiệp khi kinh doanh đều muốn có một biển hiệu để khách hàng có thể nhận diện tốt thương hiệu của mình.

SK cung cấp nhiều loại bảng hiệu với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau như: hiflex, decal, mica, bảng hiệu led, alu, bảng hiệu sắt, bảng hiệu mica chữ nổi.

dịch vụ làm bảng hiệu

#4 Thi công quảng cáo và khảo sát ngay tại nhà

Đội ngũ nhân viên thi công của SK sẵn sàng đến tận nhà của bạn nếu được yêu cầu. Điều này giúp cho việc trưng bày sản phẩm một cách tốt hơn.

Đối với các sản phẩm in và có nhu cầu dán, thợ thi công sẽ đến đo đạc và sử dụng kỹ năng nghề nghiệp để bản in của bạn được dán một cách đẹp nhất.

Các dịch vụ như làm biển hiệu, treo ảnh in trang trí cần sự đo đạc chính xác thì nhân viên SK sẽ đến tận nhà của quý khách để đo đạc và báo giá.

thi công bảng hiệu quảng cáo ngay tại nhà

#5 Các loại hình gia công

Sắc Kim còn một số loại hình gia công khác, giúp quý khách có một sản phẩm hoàn thiện mà không cần tốn công sức tự gia công như:

  • Cắt sát mép bản in decal, pp, hiflex
  • Gấp mép, đóng khoen bản in hiflex
  • Cắt bế sát viền bằng máy bế decal
  • Cán formex decal, pp
  • Căng khung bạt thay bảng hiệu từ cơ sở khác, xỏ cây, xỏ kẽm, cột dây làm băng rôn.
  • Nhận in gia công những vật liệu mà chúng tôi không có như: vải, hiflex đặc biệt, gỗ, kính, inox,…

Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ đạt sự hài lòng cao

Làm việc tại công ty Sắc Kim, quý khách sẽ được phục vụ dưới đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Nếu quý khách chưa rành về các loại hình của chúng tôi cung cấp, nhân viên sẵn sàng tư vấn để bạn có thể tìm ra sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình nhất.

Chúng tôi có chính sách giao hàng tận nhà ở TPHCM và liên tỉnh. Để được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin cuối trang. Cảm ơn quý khách đã đọc bài.