In ấn poster khổ lớn quảng cáo ngoài trời

Cập nhật lúc: 14:46 - 24/01/2019 - Thể loại: In ấn

Poster là những công cụ quảng cáo hấp dẫn giúp quảng bá doanh nghiệp rất tốt. Góp công rất lớn trong kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vậy in poster như thế nào ? Dùng chất liệu và thiết kế ra sao để tạo nên độ HOT ?. Tất cả sẽ được Sắc Kim bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây.

Poster là gì ?

Poster là một ấn phẩm in có những hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Chúng có tác dụng truyền tải đi những thông điệp từ doanh nghiệp. Những poster thường làm với nội dung ngắn gọn

Các chiến dịch dùng poster thường làm với kích thước không quá lớn. Các poster thường treo ở độ cao vừa phải thuận mắt với người nhìn.

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Bạn sẽ thấy poster xuất hiện rất nhiều ở ngoài đường phố. Nếu bạn in khổ càng lớn thì thường treo càng xa và càng cao. Mục địch là thu hút người nhìn nhiều nhất có thể. Ngoài kích thước lớn thì có nhiều người vẫn chọn những khổ nhỏ như: A4, A5. Tùy vào cách thể hiện và chi phí bạn bỏ ra.

Với những poster khổ A4, A5, bạn hãy tìm đến dịch vụ in tờ rơi tại Sắc Kim để được thực hiện nhé.

Poster thường chứa đựng nhiều loại thông tin khác nhau

Việc được ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề trong cuộc sống khiến in poster quảng cáo có rất nhiều dạng nội dung và thông tin khác nhau.

  • Poster của các cuộc mít tinh, cuộc tình nguyện, sự kiện cộng đồng. Mục đích chính là tuyên truyền, cổ động, kêu gọi mọi người hành động. Dùng nhiều trong các hoạt động xã hội.
  • Poster khuyến mãi sản phẩm, giảm giá nhân dịp khai trương, chương trình ưu đãi. Dùng trong mục đích kinh doanh.
  • Poster giới thiệu các buổi ra mắt sự kiện âm nhạc, hài kịch, thể thao, ra album mới. Các tấm quảng cáo giới thiệu một bộ phim hành động mới. Dùng trong tiếp thị, thương mại.
  • Poster dùng để đặt các thương hiệu lớn, logo công ty. Dùng trong mục đích khẳng định thương hiệu.
Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

Thế nào là một poster mang tính hiệu quả cao

Sự hiệu quả của poster đi đôi với tính chất thành công mà nó mang lại. Chúng thường đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Tạo được sự chú ý cho người nhìn.
  • Làm cho người xem có thiện cảm và đọc thông điệp có trên poster.
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng, xúc tích, hấp dẫn.
  • Chọn chất liệu tốt để in.
  • Thông tin trên poster co tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Bao gồm các hành động: kêu gọi mua hàng, gọi lại, đăng ký thông tin, gửi mail…nhằm để lại thông tin liên lạc với doanh nghiệp.

Để làm được những điều đó, nội dung, bố cục và thiết kế phải hài hòa và tuân theo những tiêu chí ở trên. Bạn nên sử dụng thêm đồ thị hoặc biểu ngữ, slogan để phát triển nội dung đa dạng hơn.

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

Lợi ích của poster

Poster là công cụ hiệu quả giúp truyền thông điệp đi giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đây là một công cụ tuyệt với để doanh nghiệp quảng cáo được thương hiệu của mình đến với cộng đồng. Chi phí in poster rẻ hơn các loại hình truyền thông như: tivi, marketing, radio,…

Xem qua:

In poster quảng cáo dán tường tại in ấn Sắc Kim

Địa chỉ chuyên in tranh phong cảnh 3d dán tường khổ lớn

In tem bể (tem vỡ) là gì ? Các loại tem bể có trên thị trường

Các chất liệu in poster quảng cáo thường sử dụng

Để làm tấm poster thì có nhiều lựa chọn về vật liệu cho bạn. Sau đây là danh sách vật liệu khách hàng hay sử dụng in hình poster.

Nếu kế hoạch của bạn bao gồm những poster kích thước nhỏ và số lượng lớn thì các khổ A4, A5 là tốt nhất. Với những kích thước này cách tốt nhất là bạn nên in tờ rơi giấy c250, giấy bristol, giấy couche hoặc decal.

Poster với kích thước trung bình: từ 1 – 3m. Với kích thước này thì bạn nên chọn các loại vật liệu như hiflex, decal, giấy pp,…Trong đó, chất liệu hiflex được sử dụng làm chất liệu in banner nhiều nhất.

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Poster với kích thước lớn (từ 3m – hàng chục m). Những poster lớn như thế này thường treo lên cao nên bạn phải chọn chất liệu nào có độ bền tốt. Bạn có thể chọn bạt hiflex loại dày nhất và lót tôn để chịu được sức gió.

Cơ sở in hình poster chuyên dụng

In ấn Sắc Kim hiện đang là đối tác cung cấp những mẫu poster ngoài trời đẹp, bền, giá cả phải chăng tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ các nhu cầu in poster: A4, A5 và in trên các chất liệu như: pp, decal, hiflex khổ lớn,…Ngoài ra, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm loại poster nào ngoài danh mục nếu bạn có nhu cầu.

Hoàng Arthur

In ấn poster khổ lớn quảng cáo ngoài trời
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận