In ấn poster khổ lớn quảng cáo ngoài trời

Cập nhật lúc: 10:02 - 09/11/2018 - Thể loại: In ấn

Poster là những công cụ quảng cáo hấp dẫn có thể tăng doanh thu và khách hàng cho doanh nghiệp. Góp phần thành công trong bán hàng.

Vậy in poster như thế nào ? Dùng chất liệu in poster gì ?. Thiết kế thế như nào để gây thu hút ?. Tất cả sẽ được Sắc Kim bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây.

Poster là gì ?

Poster được hiểu là một ấn phẩm in ấn hoặc thiết kế đồ họa đẹp mắt. Có tác dụng chuyển tải những thông điệp như câu chữ hay các ảnh hình đồ họa đến với khách hàng. Những poster thường có nội dung ít và hiệu ứng đồ họa đẹp để thu hút khách.

Các chiến dịch trang trí poster thường sử dụng với số lượng lớn và kích thước không quá lớn. Các poster thường có kích thước vừa phải để thuận mắt người dùng. Nếu chúng đủ thu hút sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Poster trong một chương trình quảng cáo bia Heiniken

Thỉnh thoáng khi đi ngoài đường phố bạn sẽ trông thấy những tấmin poster khổ lớn được treo lên. Những tấm quảng cáo đó thường xuất hiện ở khoảng cách rất xa và hay được trang trí ngoài đường. Mục địch là thu hút người dùng từ xa. Các poster đôi khi cũng chỉ xuất hiện dưới những kích thước nhỏ như giấy A4, A5. Tùy vào cách tiếp thị và kế hoạch quảng bá của chủ doanh nghiệp.

Với những poster khổ A4, A5, quý khách có thể đến với dịch vụ in tờ rơi của công ty Sắc Kim để in những poster loại này.

Poster thường chứa đựng nhiều loại thông tin khác nhau

Việc được ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề trong cuộc sống khiến in poster quảng cáo có rất nhiều dạng nội dung và thông tin khác nhau.

  • Poster của các cuộc mít tinh, các cuộc tình nguyện, các sự kiện cộng đồng. Với mục đích tuyên truyền, cổ động, kêu gọi mọi người hành động. Dùng trong mục đích xã hội
  • Poster khuyến mãi sản phẩm, giảm giá nhân dịp khai trương, chương trình ưu đãi. Dùng trong mục đích kinh doanh.
  • Poster giới thiệu các buổi ra mắt sự kiện âm nhạc, hài kịch, thể thao, ra album mới. Các tấm quảng cáo giới thiệu một bộ phim hành động mới. Dùng trong tiếp thị, thương mại.
  • Poster dùng để đặt các thương hiệu lớn, logo công ty. Dùng trong mục đích khẳng định thương hiệu.
Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

Những thông tin thường chứa trên những poster bán hàng khuyến mãi

Thế nào là một poster mang tính hiệu quả cao

Sự hiệu quả của poster đi đôi với tính chất thành công mà nó mang lại. Chúng thường đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Gây được sự chú ý của đối tượng tiếp cận.
  • Khiến cho người xem phấn khích và muốn xem hết thông tin có trên poster.
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng và ngắn gọn nhất để người dùng có thể cảm nhận nó.
  • Chất liệu in poster phải tốt. Không dễ bị hư hỏng bởi điều kiện môi trường hoặc nước.
  • Thông tin trên poster có tỷ lệ chuyển đổi hoặc kêu gọi khách hàng cao. Bao gồm: kêu gọi mua hàng, gọi lại, đăng ký thông tin, thực hiện hành động nào đó,..nhằm liên lạc với doanh nghiệp.

Để làm được những điều đó. Nội dung, bố cục và thiết kế trên hình poster phải hài hòa theo những tiêu chí ở trên. Có thể sử dụng các biểu ngữ hoặc đồ thị để mang tới một câu chuyện đơn giản và dễ hiễu theo một logic rõ ràng.

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

Thiết kế trên poster phải hiệu quả để tiếp cận khách hàng với khoảng cách xa

Lợi ích của poster

Poster là một công cụ giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng.Chúng là phương tiện để tiếp cận người xem hiệu quả, tiếp cận được từng đối tượng cụ thể. Đây là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp bảng bá thương hiệu của mình vào cộng đồng. Chi phí in ấn của poster rẻ hơn nhiều so với các phương tiện quảng cáo khác như: tivi, marketing, radio,…

Các chất liệu in poster thường sử dụng

Do poster được triển khai dưới rất nhiều kích thước khác nhau cho nên chúng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mốt số loại chất liệu in poster.

Nếu bạn in với kích thước nhỏ và số lượng lớn. Bạn có thể chọn các loại giấy thuộc khổ từ A3, A4, A5 hiện nay. Sử dùng các loại giấy dùng để in giấy tiêu đề, brochure là phương pháp thích hợp. Đó chính là các loại giấy như: C200, giấy couche,…

Poster với kích thước vừa: từ 1 – 3m. Bạn có thể chọn những sản phẩm thuộc chuyên mục in kỹ thuật số của công ty Sắc Kim. Các chất liệu bạn có thể dùng gồm: decal, pp, hiflex,

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Hiflex vẫn là chất liệu dùng để làm poster giá rẻ nhiều nhất

Poster với kích thước lớn (từ 3m trở lên – có khi lên đến hàng chục m). Những loại poster cỡ lớn kiểu này thường lựa ra những chất liệu bền và chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng sắt, tôn, những tấm banner cuộn hoặc in hiflex nối khổ lớn.

Xem thêm: dịch vụ in hiflex giá rẻ giao hàng toàn quốc

Cơ sở in hình poster chuyên dụng

Công ty In Sắc Kim hiện đang là đơn vị quảng cáo in poster uy tín ở TPHCM. Chúng tôi có dịch vụ in poster theo các kích thước giấy: A4, A5 và in trên các chất liệu như: pp, decal, hiflex khổ lớn,…Ngoài ra, chúng tôi cũng có hỗ trợ tư vấn các quy cách in poster khác không nằm trong dịch vụ.

Hoàng Tử Bé

In ấn poster khổ lớn quảng cáo ngoài trời
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận