Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led, hộp đèn công ty

Cập nhật lúc: 15:27 - 08/11/2018 - Thể loại: Bảng hiệu

Cơ sở in ấn Sắc Kim là một doanh nghiệp có độ uy tín cao trong dịch vụ làm bảng hiệu công ty. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu cho nhiều khách hàng với mức giá biển hiệu cạnh tranh cao. Chúng tôi xem khách hàng là bạn và mong muốn đem lại cho khách hàng những điều tốt nhất.

Khi đăng ký dịch vụ làm bảng hiệu tại công ty. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn cặn kẽ về chi phí cũng như tính chất của từng loại bảng quảng cáo mà quý khách làm. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: (028) 38943 744 hoặc nhắn tin qua fanpage: https://www.facebook.com/sackim.ltd/

hộp đèn hiflex

Nhân viên SK đang làm hộp đèn hiflex

Dịch vụ làm bảng hiệu của chúng tôi bao gồm:

  • Bảng hiệu đèn led
  • Bảng hiệu mica chữ nổi
  • Bảng hiệu kính
  • Bảng hiệu in bạt hiflex xuyên đèn
  • Bảng hiệu alu ốp mặt tiền

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến các loại biển quảng cáo mà chúng tôi cung cấp cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu một số mẫu khác để quý khách có thể có nhiều lựa chọn hơn.

Trước hết, xin quý khách xem qua một số loại biển hiệu đẹp trên thị trường

bảng hiệu led nhiều màu

bảng hiệu alu cửa hàng xe

bảng hiệu mặt tiền cửa hàng

thi công nhiều bảng hiệu hiflex

bảng hiệu shop

Những loại bảng hiệu thông dụng

Bảng hiệu bạt băng rôn hiflex

hiflex signboard

Khi nhắc đến hiflex hay còn gọi là bạt thì dường như ai cũng biết vì loại vật liệu này đã xuất hiện lâu trên thị trường. Giá thành in hiflex thuộc dạng rẻ nhất hiện nay trên thị trường cho nên giá thành làm bảng quảng cáo cũng rẻ.

Với khổ in lên đến 3.2m thì quý khách có thể yên tâm để làm những tấm biển có kích thước lớn. Có thể trang trí với đèn huỳnh quang ở phía trong hoặc phía ngoài. Chúng có khả năng xuyên đèn khi in với độ dày vừa phải.

Những bảng hiệu hiflex có lợi thế là chi phí thấp, dễ dàng sữa chữa và lắp đặt thay mới. Độ bền của chúng có thể lên đến 1 năm nếu trang trí ngoài trời. Khi cần thay mới, thợ thi công sẽ tháo dỡ và căng bản in mới rất dễ dàng.

Các bảng hiệu cty, cửa hàng thường dùng hiflex thì có giá thành vừa phải và dễ thay thế.

Bạn cũng có thể in hiflex để làm hộp đèn hiflex phát sáng tốt vào ban đêm.

Biển quảng cáo mica

mẫu bảng hiệu mica hộp đèn hút nổi

Việc lựa chọn mica giúp quý khách có một phương thức quảng cáo đẹp và bền hơn. Khác hẳn với hiflex, quý khách có thể tùy chọn nhiều cách quảng cáo hơn với mica. Quý khách có thể chọn làm bảng quảng cáo mica chữ nổi hay in uv trực tiếp lên mica đều được.

Khi chọn mica chữ nổi kết hợp inox, bạn sẽ có một loại bảng hiệu đơn giản chất lượng và truyền tải đầy đủ thông điệp cho người dùng. Chữ mica có tính năng xuyên đèn tốt vào ban đêm.

Khi chọn in uv, bạn sẽ được một loại biển trang trí có tính nghệ thuật cao. Truyền tải được những thông điệp phức tạp và bắt mắt hơn đến với khách hàng tiềm năng,

Một phương thức cuối mà quý khách có thể làm với bảng hiệu mica chính là làm bảng hiệu đèn led. Đèn led là một loại đèn có tính chiếu sáng mạnh vào ban đêm và sẽ nhấn mạnh thông điệp mà bạn cần truyền tải. Làm đèn led kết hợp với in nữa thì thương hiệu của bạn sẽ có tính quảng bá cao hơn.

Biển làm bằng alu

alu signboard

Alu là một chất liệu “ngáo ộp” trong nghành quảng cáo vì độ bền của nó rất cao. Có khả năng chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt cũng như những tác động lực lớn vào bảng hiệu. Chúng có khả năng chịu đừng lớn hơn hẳn khi so với các chất liệu khác như mica hay kính,…

Ngoài độ bền cao như thế thì chúng rất thích hợp để trang trí ốp xung quanh cơ sở làm việc hoặc đặt bảng hiệu ngay mặt tiền đường.

Alu thường được kết hợp với mica để làm chữ nổi và inox. Chỉ cần 3 vật liệu này, bạn sẽ được một bảng trang trí quảng cáo đẹp và bền như mong muốn. Việc có thành phần kim loại trong vật liệu giúp alu đạt độ bền bỉ cao nhất. Thường từ 2 – 5 năm.

Tham khảo: chi tiết về bảng hiệu alu

Bảng hiệu đèn led module

bảng hiệu led module

Ngoài biển hiệu led thường như chúng tôi đã giới thiệu với quý khách với chất liệu mica ở phía trên còn có thể quảng cáo bằng hệ thống led module. Chúng không như loại led thường là khoan các chân led trên tấm mica. Led module sẽ sử dụng toàn phần trước của bảng hiệu làm khung để hiện thị thông điệp quảng bá của quý khách.

Tất nhiên vì led này được phủ đầy mặt trước nên quý khách có thể tùy chỉnh nội dung được hiện lên trên biển hiệu của mình. Có thể thay đổi nội dung qua việc lập trình.

Sự uy tín khi đến với dịch vụ của Sắc Kim

Để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, nhanh và đạt độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ đạt như kỳ vọng của quý khách. Từ đó tăng doanh thu gián tiếp cho thương hiệu của bạn.

Các loại bảng quảng cáo mà chúng tôi làm ra luôn đạt các tiêu chí như:

  • Sắt có độ dày lớn, hàn đạt độ chính xác cao, khi hoàn thành sản phẩm có một độ vuông vức và vững chắc.
  • Bạt in đạt chất lượng in ấn tốt, bạt có độ dày lớn có thể chịu được sức gió.
  • Sử dụng những loại đèn có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ tốt.
  • Luôn cẩn thận trong việc lập ra kế hoạch thi công, khảo sát và làm bảng hiệu.
  • Hỗ trợ sữa chữa bảo hành, thay mới tại nhà.
vân chuyển bảng hiệu

vân chuyển bảng hiệu

Hoàng Arthur

Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led, hộp đèn công ty
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết

Bình luận