Bảng giá in vải silk

Vải silk là loại vải in rất HOT trong lĩnh vực trang trí. Nhưng bạn đã biết được bao nhiêu % ứng dụng của in vải silk? Bạn đang cần bảng giá in vải silk ? Xem qua bài viết này để biết thêm nhé.

Chất liệu vải silk là gì ?

Vải silk là loại vải có thành phần làm từ tơ nhân tạo và bề mặt trên bóng láng, mặt còn lại nhám. Chúng có độ dày vừa phải, rất bền và bám mực tốt. Do bề mặt của vải silk có màu trắng nên hình ảnh in sẽ hiển thị rất rõ và đẹp mắt.

silk là vải gì

In cờ Việt Nam trên chất liệu vải Patex Silk

Có mấy loại vải silk ?

 • Vải silk cát: thường có trong vải Voan cát họa tiết, lụa chiffon, chất liệu vải silk cát có nhiều màu cho khách lựa chọn.
 • Vải silk mặt bóng: xuất hiện trong vải silk lụa, phi cóng
 • Vải Silk Kate: có trong vải Kate (bề mặt vải Kate vừa mịn vừa bóng).
 • Silk Cotton: là chất liệu vải cao cấp. sản phẩm in ra có chất lượng tốt. Vải Catton làm từ quá trình quay tơ của bông để tạo thành sợi vải.
 • 100% vải silk là gì ?: là chất liệu vải silk được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Không có thành phần nhân tạo hoặc chất tổng hợp.
 • Chất liệu vải Patex Silk: bề mặt vải co giãn, thoải mái.
 • Vải silk tuyết: mềm mại, độ dày vùa phải dùng để may Set đồ bay, áo dài, áo kiểu, ..

Ngoài vải silk, có 1 chất liệu vải khác thường dùng làm trang trí là vải canvas. In vải canvas sử dụng nhiều làm tranh nghệ thuật. Hãy xem qua bài viết để hiểu thêm về loại hình này nhé.

Ưu điểm của in vải silk

– Hình ảnh in trên vải silk có chiều sâu, màu sắc thể hiện tốt hơn các vật liệu in thông thường. Máy in có thể hỗ trợ những hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt.

– Chúng được ứng dụng nhiều vào các loại hình trang trí như nội thất, in phướn, in ảnh kỷ niệm, in tranh phong thủy, in banner, in cờ lưu niệm,…

– Nếu bạn cần dán lên tường khổ lớn, đội ngũ thi công tại Sắc Kim sẽ hỗ trợ tốt cho bạn. Vải silk dễ dàng lau chùi và không phai màu khi gặp nước.

– Với bản in silk uv thì độ bền trang trí trong nhà từ 5 – 15 năm, mực dầu từ 3 – 5 năm. Trong khi đó mực nước chỉ cho độ bền khoảng 1 – 3 năm.

100% silk là vải gì

Những tấm ảnh nghệ thuật như tranh sơn dầu sẽ in trên vải silk rất đẹp

Các loại in vải silk

Vải silk cho khả năng bám dính mực tốt. Các loại mực thường dùng là: Pigment, Dye, Ecosolvent, mực uv. Ba loại mực trên khi in lên vải silk đều cho độ bền tốt, bắt mắt. Riêng mực uv giá sẽ đắt hơn do có hiệu ứng và độ bền lâu hơn.

 • In vải silk mực dầu: cho phép bạn sử dụng bản in tranh ngoài trời từ 6 – 12 tháng.
 • In vải silk mực nước: chỉ nên dùng trong nhà, sử dụng ngoài trời sẽ bị hư khi gặp nước.
 • In vải silk mực uv: độ bền cao hơn mực dầu ngoài trời, khi sử dụng cho độ bền khoảng 1 – 2 năm ở ngoài trời. Trong nhà từ 5 – 7 năm.
vải silk là vải canvas loại nào tốt

In nhanh vải silk mực dầu

Bảng giá in vải silk

 • Vải silk không in: 100.000đ/m2
 • Vải silk có in: 150.000đ/m2

Ứng dụng của in vải silk

Vải silk khi căng khung treo sẽ tăng tính nghệ thuật cho không gian nhà. Chúng được ưa chuộng bởi vì mỏng nhẹ và hiệu quả trang trí cao. Người dùng có thể thấy vải silk trong nhiều đồ vật sử dụng hàng ngay như: cờ treo, cờ phướn, các hình ảnh nghệ thuật trong quán cafe, băng đeo, băng rôn cỗ vũ,…

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

Tranh in silk mang một tính nghệ thuật cao

Khổ in vải silk

Các nhà cung cấp thường đưa ra những khổ in nhất định. Khi in, bạn sẽ có những lựa chọn kích thước sau đây

 • Cây silk cuộn khổ nhỏ: 0.914 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ trung bình: 1.07 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ phổ thông: 1.27 x 50m
 • Cây silk cuộn khổ lớn: 1.52 x 50m

Ngoài những kích thước trên thị trên, còn có những khổ silk mini như A3 hoặc A4. Các máy khổ in mini đều in theo kích thước cố định. Nếu in khổ càng lớn thì giá in sẽ càng mắc. Tùy vào từng đơn vị mà họ tính giá in theo mét vuông hoặc mét tới.

Ví dụ: nếu tấm silk có kích thước khoảng 1m x 1m. Thì in trên khổ giấy 1.07m là phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã biết được bảng giá in vải silk cũng như lý do vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy. Nếu có nhu cầu đặt in vải silk hãy gọi Sắc Kim theo số: 0907.831.345 – 0907.686.928 để được báo giá in nhanh vải silk nhé.